TOP 5 vị thần hùng mạnh đáng sợ nhất trong thế giới game

0
621
Vật Phẩm Phong Thủy

Ở những tựa game, chúng ta có không ít những vị thần hùng mạnh, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa hết sức đáng nhớ. Cùng điểm qua 5 vị thần hùng mạnh đáng sợ nhất trong thế giới game dưới đây nhé!

1. Amaterasu – Okami

Amaterasu (天照 (Thiên Chiếu)?), Amaterasu-ōmikami (天照大神/天照大御神 (Thiên Chiếu Đại Thần/Thiên Chiếu Đại Ngự Thần)?) hay Ōhiru-menomuchi-no-kami (大日孁貴神 (Đại Nhật Linh Quý Thần) ?) là một vị thần trong thần thoại Nhật Bản, và một là vị thần (神 kami?) quan trọng trong Thần đạo. Amaterasu không chỉ được coi là vị thần của mặt trời, mà còn là vị thần của vũ trụ. Tên gọi Amaterasu có nguồn gốc từ cụm từ amateru, mang ý nghĩa “toả sáng trên thiên đường.” Ý nghĩa của toàn bộ tên gọi của cô, Amaterasu-ōmikami, là “vị kami (thần) vĩ đại uy nghi toả sáng trên thiên đường”. Theo Kojiki và Nihon Shoki trong thần thoại Nhật Bản, các Thiên hoàng Nhật Bản được coi là hậu duệ trực tiếp của Amaterasu. Bà được sinh ra từ mắt trái của Izanagi khi ông đang tẩy uế trong một dòng sông và tiếp tục trở thành chủ nhân của Cao Thiên Nguyên (Takamagahara).

2. Kratos – God of War

Kratos được biết đến như một vị thủ lĩnh đầy tài năng và trẻ tuổi nhất trong quân đội của Sparta, với những chiến thuật hợp lí kết hợp với sức chiến đấu dũng mãnh, Kratos và đội quân của anh hung tợn như một dòng thác lũ, đánh bật mọi thứ trên đường tiến, cho đến một ngày dòng nước ấy bị chặn lại trước một đợt phục kích của những người xứ Barbarian. Lợi dụng việc lính của Kratos đã mệt mỏi vì chiến đấu trong một thời gian dài, cộng thêm sự chênh lệch lớn về quân số, lính Barbarian đã đập tan quân đội Spartans thành từng mảnh, Kratos bị bắt làm tù binh.

3. Aesir – Bayonetta 2

Aesir là một vị chúa hùng mạnh đến mức ông ta không hề tin tưởng vào chính bản thân mình. Ở trước các sự kiện diễn ra trong game, Aesir cảm thấy mệt mỏi với bản chất con người và tạo ra bảo vật “The Eyes of the World”, trong khi phân tách bản thân mình ra làm hai phần thiện và ác gồm: Loki và Loptr. Tuy nhiên đây không phải là một ý tưởng hay và nó đã gây nên bao rắc rối như chúng ta được thấy thông qua hành trình phiêu lưu của Bayonetta.

4. Hades – Kid Icarus: Uprising

Hades, Chúa tể Địa Ngục, có rất nhiều hóa thân trong video game suốt bao nhiêu năm tháng nhưng có lẽ hình tượng đáng nhớ nhất của ông ta là ở “Kid Icarus: Uprising”. Thay vì chỉ phản ánh phẩm chất mạnh mẽ và đáng sợ, Hades ở đây còn có một nhân cách khiến người chơi cảm thấy thích thú khi là một kẻ ác luôn tỏ ra tự hào, sảng khoái bởi hành động reo rắc sự hỗn loạn cho thế giới của mình.

5. Raiden – Mortal Kombat

Xuất hiện kể từ tựa game “Mortal Kombat” đầu tiên, Raiden là một vị thần không ngần ngại bẩn tay để thực hiện mục đích của mình. Trong khi không mạnh mẽ bằng những vị thần cổ đại, nhưng Raiden vẫn luôn hoàn thành vai trò người bảo vệ nhân loại trước sự đe dọa của Outworld hay Netherrealm. Được tôn trọng bởi những lời cố vấn sáng suốt và sợ hãi bởi năng lực sấm sét, Raiden là vị thần cực ngầu mà chẳng ai muốn gây sự trong thế giới game.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN