TOP 5 game sở hữu hình ảnh đẹp tuyệt cho máy cấu hình trung bình

0
1220
Vật Phẩm Phong Thủy

Chỉ với một chiếc máy tính sở hữu cấu hình trung bình, bạn vẫn có thể thoải mái thưởng thức những tựa game tuyệt đẹp. Cùng điểm qua 5 game sở hữu hình ảnh đẹp dù ở máy cấu hình trung bình dưới đây nhé!

1. Tomb Raider

Người chơi được điều khiển nhân vật Lara Croft dưới góc nhìn người thứ ba (TPS) truyền thống. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp của nhiều thể loại như giải đố, bắn súng, kinh dị, RPG…Hòn đảo Yamatai được phân chia làm nhiều khu vực, người chơi có thể qua lại giữa các khu vực này bằng cách di chuyển hoặc dùng hệ thống Camp Site. Các khu vực có thể được ngăn cách bằng các lối đi một chiều (Ví dụ như khi người chơi nhảy xuống một khu vực thấp hơn, họ sẽ không thể trở lại khu vực trước). Các Quick Time Events (Tạm dịch: Sự kiện thời gian nhanh) nằm rải rác đều đặn trong suốt trò chơi, đòi hỏi người chơi bấm chính xác các nút hiện lên màn hình để có thể chơi tiếp. Phong cách di chuyển của Lara rất đa dạng, bao gồm chạy nhảy, đu dây, đu mép tường, leo lên các khu vực cao bằng cuốc chim…

2. Bioshock Infinite

Bioshock là một tập hợp những vũ trụ song song thể hiện hai mặt: bất biến và biến đổi nhưng nó cũng thể hiện nốt cái sự ngu ngốc đến tột cùng của chính những kẻ cho mình là hiện thân của sự tối cao. Trò chơi mang lại cái cảm giác ghê tởm trước những thí nghiệm phi nhân đạo không chút tình người, những phát kiến vĩ đại đến mức chỉ có thể nghĩ tới chứ không phải với tới, chạm tới trong mơ. Nó cũng là sự biến chất của một con người khi nhìn thấy bản thân mình và những thứ thuộc về bản thân trong một tear khác, một thế giới khác, một cuộc sống khác. Cũng lột tả luôn sự đáng sợ, sự mất nhận thức, ích kỷ đến mức điên cuồng của một cá thể ở không gian này đối với chính bản thân nó ở không gian khác.

3. Just Cause 2

Just Cause 2 là một trong những game hành động có phong cách “quái” nhất trong vài năm gần đây. Sự phi thực và không tưởng của những pha di chuyển, chiến đấu cùng với môi trường rộng lớn, đậm chất tương tác đã đem tới cho người chơi rất nhiều niềm vui. Qua các bản chơi thử, nhiều người nhận xét rằng đây sẽ là một tác phẩm cuốn hút người chơi vào các cuộc vui bất tận

4. Castlevania Lords of Shadow 2

Nếu là fan của Castlevania: Lord of Shadow, có lẽ các bạn chưa thể quên được cảm giác hào hứng, hồi hộp, hãi hùng nhưng không kém phần bi thương trong cuộc hành trình tìm lại người mình yêu của chàng Thánh Hiệp Sĩ Gabriel. Nhưng chấp nhận hy sinh tất cả, từ bỏ mọi thứ, để rồi cuối cùng chàng nhận ra mình chỉ là con tốt thí trên bàn cờ của Satan. Nhưng Satan đã đánh giá con tốt này quá thấp, không ngờ rằng nó có thể vượt qua tất cả để phong vương, trở thành Chúa Tể Ma Cà Rồng hùng mạnh. Tuy nhiên, dòng giống ma quỷ vẫn không hề chịu khuất phục, luôn chờ cơ hội đoạt lấy Trần Gian, buộc vị Chúa Tể này một lần nữa phải tìm lại sức mạnh của mình để đánh bại chúng một lần và mãi mãi. Nhưng tại sao Ngài lại mất hết sức mạnh? Tại sao Ngài lại để cho chúng có cơ hội hoành hành trong lãnh thổ của Ngài? Liệu các bạn có dám tiếp tục sánh bước cùng Gabriel, mà nay đã trở thành Long Nhân Dracula yếu nhược? Liệu các bạn có đủ sức tìm câu trả lời cho tất cả những bí ẩn mà ngày cả Chúa Tể Ma Cà Rồng cũng không hiểu nổi? Liệu các bạn có hoàn thành được sứ mạng, giải cứu Thế Giới hay không? Câu trả lời chỉ dành cho người anh hùng thật sự.

5. Batman: Arkham City

Tiếp bước thành công của phiên bản đầu tiên Arkham Asylum, Arkham City được phát hành vào tháng 10/2011 dành cho các nền tảng PS3, Xbox 360 và cả PC. Bối cảnh trong game là một năm sau các sự kiện diễn ra ở Batman: Arkham Asylum. Trong game, ngoài Batman người chơi còn có thể điều khiển nhân vật Catwoman. Trong qua trình phiêu lưu, Batman và Catwoman phải chiến đấu với rất nhiều tuyến nhân vật khác nhau và dần vén lên bức màn sự thật của kẻ đứng sau “Protocol 10” cũng như bí mật của Joker.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN