TOP 5 tựa game miễn phí cực hay trên PlayStation

0
1980
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây đều là những tựa game miễn phí trên PlayStation cực hay và được rất nhiều người mong đợi. Cùng điểm qua 5 tựa gaem miễn phí hay trên PlayStation dưới đây nhé!

1. Alienation (PS4)

Alienation có lối chơi khá giống với sản phẩm nổi tiếng Alien Shooter, tuy nhiên nó được làm ở mức độ phức tạp hơn cả về đồ họa và gameplay. Nhà phát triển vừa tiết lộ vấn đề thách thức mà họ gặp phải là phải tạo ra chế độ chơi Multiplayer năng động hơn. Game gồm 3 lớp nhân vật chính, hàng tá chiến lợi phẩm, vô số các tùy biến nhân vật cũng như các chủng loại Alien đa dạng. Tưởng chừng có vẻ giống 1 game Rambo, nhưng sản phẩm này thực chất là game bắn súng chiến thuật.

2. Tales From the Borderlands (PS4)

Trò chơi vẫn đi theo phong cách phiêu lưu tương tác quen thuộc của Telltale Games tương tự như game The Walking Dead, The Wolf Among US và Game of Thrones với những lựa chọn dẫn người chơi đến các kết cục khác nhau. Với gói nội dung gồm 5 phần, Tales From The Borderlands lấy bối cảnh diễn ra ở thế giới Pandora và sau khi sự kiện của Borderlands 2 diễn ra.

3. Type: Rider (PS4)

Tham gia vào Type: Rider, người chơi sẽ điều khiển hai dấu chấm nhỏ dần dần tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của ký tự chữ viết. Bạn sẽ phải khéo léo vượt qua những chướng ngại vật được sắp xếp bằng chính những kí tự chữ viết hay hình ảnh được tạo ra trong giai đoạn đó. Type: Rider mang trong mình cốt truyện ý nghĩa cùng gameplay nhẹ nhàng sẽ mang tới cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái. Một tựa game không nên bỏ qua.

4. Blood Knights (PS3)

Blood Knight kể lại câu chuyện về Jeremy, một thợ săn ma rồng, nhưng khi trên đường thực hiện nhiệm vụ đã bị tấn công và lâm vào tình trạng nguy kịch, buộc phải thực hiện cam kết máu với một nữ ma cà rồng quyền năng có tên Alysa. Bộ đôi đã từng là thuộc hai bên chiến tuyến này, nay buộc phải hợp tác để chống lại một thế lực từ thời kỳ Trung Cổ đen tối, cũng như phá bỏ ràng buộc vô hình bên trong cơ thể mình.

5. Abzu (PS4)

Nội dung game khá đơn giản, vào game bạn sẽ là một thợ lặn hoặc một tộc người có khả năng lặn siêu phàm với đam mê khám phá biển xanh rộng lớn. Bạn sẽ được đắm mình vào không gian đại dương ảo mộng tuyệt đẹp với những rặng san hô khổng hồ, những đàn cá nhỏ bơi nhẹ nhàng yên bình hay thậm chí là những chú cá lớn bơi đơn độc nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Tất cả những sinh vật biển trong game đều rất sinh động, chúng tạo cho bạn cảm giác như mình đang thực sự đang bơi dưới biển vậy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN