Top 5 trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

0
1445
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất cả nước , hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường cao đẳng , đại học về khoa CNTT mà các bạn có thể tìm hiểu . Và đặc biệt 5 ngôi trường cao đẳng sau đây sẽ vô cùng tốt nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào.

1.Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.
Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh nghiệp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của BTEC, Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang Tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills, … Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.


2.Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng
Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là một trường cao đẳng công nghệ trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng Việt Nam.chuyên đào tạo kỹ thuật viên, cử nhân kế toán, tài chính doanh nghiệp, công nhân kỹ thuật và thợ lành nghề trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cho các cơ quan, đơn vị, tập đoàn, công ty, nhà máy, xí nghiệp của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Lợi ích và chất lượng tốt nhất cho xã hội và cộng đồng từ chức năng và nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học chính là sứ mệnh của trường Cao đẳng CNQP, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học – Cao đẳng Việt Nam.

Xây dựng Nhà trường trở thành trường Cao đẳng định hướng ứng dụng- nghề nghiệp, đào tạo kỹ thuật viên, công nhân, thợ lành nghề có uy tín, chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực, một trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của Quân đội.


3.Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội
Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu thực nghiệm khoa học, có nhiệm vụ cung cấp một cơ cấu lao động đồng bộ cho ngành công nghiệp với trình độ Cao đẳng kỹ thuật, Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề thuộc hệ thống giáo dục của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trường được nâng cấp trên cơ sở của Trường trung học Điện tử – Điện lạnh Hà Nội theo QĐ số 5194/QĐ-BGDĐT ngày 19/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trụ sở trường tại ngõ 86 phố Chùa Hà – Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Tin học ứng dụng + Công nghệ kỹ thuật nhiệt + Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông + Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa


4.Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt là HiTech) là trường do các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam – Bộ Công Thương và các giáo viên, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các nhà quản lý góp vốn thành lập, do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý.

Trụ sở chính: Km12 – Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ Cao đẳng chính quy (Được học liên thông lên Đại học)

Công nghệ Kỹ thuật cơ khí
Công nghệ kỹ thuật Điện.
Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
Công nghệ thông tin
Kế toán
Quản trị kinh doanh
Tài chính – Ngân hàng.
Hệ Cao đẳng liên thông (TCCN lên Cao đẳng)

Công nghệ kỹ thuật Cơ khí
Công nghệ kỹ thuật điện
Công nghệ thông tin
Kế toán
Trung cấp chuyên nghiệp(Được học liên thông lên CĐ, ĐH)

Công nghệ kỹ thuật Cơ khí
Điện công nghiệp và dân dụng
Công nghệ thông tin
Kế toán
Cao đẳng nghề (Được học liên thông lên ĐH)

Điện công nghiệp
Lập trình máy tính
Kế toán doanh nghiệp
Điện tử công nghiệp
Hệ ĐH liên thông học tại trường (Hợp tác với ĐHCNHN – ĐHKTQD)

Công nghệ kỹ thuật điện
Công nghệ thông tin
Kế toán
Quản trị Kinh doanh
Tài chính ngân hàng

5.Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Là trường đào tạo đa ngành với hơn 20 ngành, nghề bậc cao đẳng. Quy mô tuyển sinh hàng năm từ 2500-3000 sinh viên. Trường được xây dựng và có trụ sở chính tại số 252 đường Hạ Hội – Tân Lập- huyện Đan Phượng- thành phố Hà Nội trên diện tích 5ha với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, là một trong rất ít trường có diện tích đất đủ chuẩn và cơ sở vật chất tốt trong hệ thống cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Từ khi thành lập(năm 2007) cho tới nay, trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 10.000 lao động có tay nghề cao và hiện đang đào tạo gần 9000 sinh viên theo học. Nhiều ngành nghề số sinh viên ra trường có việc làm đạt 100% như Công nghệ thông tin, Du lịch, Điện- Điện lạnh, Xây dựng….

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN