TOP 5 thiếu nữ anime xinh đẹp với đôi headphone sành điệu

0
2361
Vật Phẩm Phong Thủy

Muốn một món phụ kiện hoàn hảo nào đó để hoàn thiện vẻ ngoài của mình? Sao bạn không thử đeo một đôi tai nghe thật chất lên đầu, hoặc đơn giản là để nó ở vòng quanh cổ như các thiếu nữ anime dưới đây. Cùng điểm qua 5 thiếu nữ anime cực xinh đẹp với đôi headphone cực ngầu dưới đây nhé!

1. OOYODO – KANTAI COLLECTION: KAN COLLE

Mặc dù phải gắn liền với headphone bởi vì lí do công việc, nhưng cô gái anime này chứng minh rõ quan điểm rằng thiết bị công nghệ này có thể trở thành một món trang sức dễ thương, tô điểm thêm cá tính nhân vật.

2. MIYAMOTO KONATSU – TARI TARI

“Tari Tari” là một anime với đầy âm nhạc lôi cuốn kể về một nhóm học sinh trung học đam mê ca hát. Trong số đó phải kể đến Miyamoto Konatsu, một cô nữ sinh có đủ đam mê và hết sức nhạy cảm với âm nhạc, luôn đeo tai nghe mọi lúc mọi nơi.

3. ENE – MEKAKUCITY ACTORS

Ene, cô phụ tá ảo của nhân vật vật chính, là hiện thân cho kiểu nhân vật có thiết kế dung nhập với nhiều yếu tố công nghệ nhất có thể. Do đó, đôi tai nghe màu đen trên đầu vô cùng phù hợp với bản chất chủ đề của nhân vật, lập tức gây ấn tượng với khán giả.

4. SUPER SONICO – SONIANI: SUPER SONICO THE ANIMATION

Có xuất phát điểm là một nhân vật giả tưởng, làm linh vật cho hãng Nitroplus, Super Sonico ngày càng trở nên nổi tiếng qua từng năm tháng và trở thành nhân vật chính của vô số thương hiệu sản phẩm bao gồm cả một series anime cho riêng mình. Hình ảnh của cô gắn liền với đôi tai nghe trong bất kỳ tình huống nào.

5. HIMEMIYA SAORI – THE PET GIRL OF SAKURASOU

Saori là kiểu nhân vật phụ mà ban đầu không khiến cho khán giả cảm thấy ấn tượng, nhưng càng về sau lại càng khiến khán giả khó quên bởi một đặc điểm nhất định. Và trong trường hợp này thì đó chính là đôi headphone luôn vòng quanh cổ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN