TOP 5 anime khiến bạn nghĩ “mình xem cái gì thế này?”

0
1394
Vật Phẩm Phong Thủy

Có những anime khiến bạn choáng váng với độ điên cuồng và quái đản của chúng. Cùng điểm qua 5 anime khiến bạn nghĩ “mình xem cái gì thế này?”.!

1. INAKA ISHA (A COUNTRY DOCTOR)

‘Inaka Isha’ (A Country Doctor) là anime ngắn của Nhật Bản năm 2007, do Kōji Yamamura đạo diễn và được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 năm 2007. Anime được chuyển thể từ một câu chuyện của tiểu thuyết gia Franz Kafka, và điều đó nói lên rằng đây sẽ là một tác phẩm vô cùng quái dị. Nó có phong cách thể hiện hình ảnh rất đáng sợ và khác thường, diễn giải câu chuyện về một vị bác sĩ thất bại trong việc cứu chữa bệnh nhân vì những vấn đề của cá nhân mình.

2. PLASTIC NEESAN

Nội dung phim Plastic Nee San là điều này chỉ là ngẫu nhiên trong trời đất của ba cô gái ngây thơ như mô hình. Cường độ ecchi hài kết hợp với một mức độ chấp nhận trong nhiều cảnh quay trong bộ phim giải trí và tốt, trong thời gian rảnh rỗi của mình để chơi cho vui, chúc các bạn xem phim vui vẻ.Chúc bạn xem phim vui vẻ !!!

3. YURI SEIJIN NAOKO-SAN

Anime ngắn 1 tập duy nhất với độ dài 6 phút này kể về cô gái người ngoài hành tinh du hành đến Trái Đất với nhiệm vụ biến tất cả mọi người thành đồng tính, nhưng rồi lại lân la vào điều tra về một tên quấy rối đang hoành hành trên đường phố.

4. DEAD LEAVES

Một chàng trai với một chiếc TV làm phần đầu và một cô gái với dấu ấn giống gấu trúc trên mặt bỗng xuất hiện trong tư thế “ở trần” trên Trái Đất mà không hề nhớ ra tại sao họ lại như thế. Sau nỗ lực giành lấy đồ ăn và quần áo, họ bị bắt và gửi lên nhà tù trên Mặt Trăng có tên gọi “Dead Leaves” … và từ đó mọi thứ còn trở nên kỳ quái hơn nữa.

5. GENIUS PARTY

“Genius Party” là một chuỗi anime ngắn có 7 tập được sản xuất bởi Studio 4°C. Mỗi tập mang đến một câu chuyện riêng biệt, quái dị theo một kiểu riêng biệt và dẫn dắt người xem đi từ choáng váng này sáng choáng váng khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN