TOP 5 bộ anime hay nhất dành cho các fan Star Wars

0
441

Nếu bạn là fan của series phim nổi tiếng Star Wars chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 bộ cùng thể loại hay nhất dưới đây!

1. Crest of the Stars

Seikai no Monshou thực sự không hề trình bày một thứ gì đó quá mới mẻ về mặt nội dung (dù có thể nó mới ở thời điểm đó thì sau này cũng đã được khai thác rất nhiều rồi). Những yếu tố như nội chiến, giao tranh giữa các chủng tộc, phản bội, kỳ thị, căm thù, hiểu lầm,… có lẽ không còn mới mẻ, tuy nhiên với mình thì không phải cái gì cũng cần phải mới mẻ, miễn là thể hiện tốt là được.

2. Outlaw Star

Gene Starwind và cộng sự của mình Jim Hawking mở một công ty dịch vụ đủ nghề tại hành tinh Sentinel III. Nhưng mọi việc đã thay đổi kể từ khi họ nhận lời làm vệ sĩ cho Hida.

3. Last Exile

Clasu Valca từ thế giới của Prester, nơi mà cậu và người bạn thân lâu năm Lavie Head sống và làm việc như phát thư viên trên bầu trời. Họ cùng nhau mơ về 1 ngày sẽ thực hiện 1 sứ mệnh mà cha của họ đã không thể hoàn thành được – đó là bay xuyên qua 1 nơi nguy hiểm trải dài nổi tiếng được biết đến với cái tên Grand Stream.

Rồi 1 ngày, sau khi Claus và Lavie đồng ý đưa đón 1 cô bé bí ẩn tên là Alvis Hamilton đến chiến hạm Silvana, rồi họ bị mắc vào 1 cuộc chiến làm rung chuyển thế giới của họ – Prester, 1 thế giới với những cơn gió mạnh mẽ và vô số đám mây trải dài và rộng lớn.

4. Space Battleship Yamato 2199

Năm 2199, Trái Đất bị đế chế Gamilas từ ngoài vũ trụ xâm lược và phá hoạt. Nhân loại còn lại 1 năm trước khi bị tuyệt diệt.
Câu chuyện kể về cuộc hành trình vượt 168,000 năm ánh sáng đến hành tinh Iskanda của tàu Yamato.Năm 2199, Trái Đất bị đế chế Gamilas từ ngoài vũ trụ xâm lược và phá hoạt. Nhân loại còn lại 1 năm trước khi bị tuyệt diệt.
Câu chuyện kể về cuộc hành trình vượt 168,000 năm ánh sáng đến hành tinh Iskanda của tàu Yamato.Năm 2199, Trái Đất bị đế chế Gamilas từ ngoài vũ trụ xâm lược và phá hoạt. Nhân loại còn lại 1 năm trước khi bị tuyệt diệt. Câu chuyện kể về cuộc hành trình vượt 168,000 năm ánh sáng đến hành tinh Iskanda của tàu Yamato. Để tìm kiếm công nghệ cứu Trái Đất và kết thúc cuộc chiến.

5. Legend of the Galactic Heroes

Vào năm 2801 Liên minh Thiên hà được hình thành, dẫn đến sức mạnh chính trị chuyển động từ trái đất (nay là Terra) và Lịch Không gian thay thế lịch Gregorian, với năm 2801 AD bây giờ là năm SE 1. Rudolf von Goldenbaum, một cựu đô đốc đã trở thành chính trị gia độc tài, trở thành Hoàng đế Rudolf I, vị vua độc tài của Đế chế Thiên hà, và khởi động lại lịch một lần nữa, bắt đầu Lịch Hoàng đế vào năm SE 310 / AD 3110. Rudolf thực hiện rất nhiều chính sách cực đoan bao gồm việc đàn áp bất kỳ sự chống đối nào và tiêu diệt của bất cứ ai cảm thấy quá yếu đuối, chẳng hạn như người tàn tật và những người nghèo khổ, mà ông ta đã thực hiện cho đến khi ông qua đời vào năm IC 42 / SE 351 / AD 3151. Ông cũng di chuyển thủ đô của đế chế đến hành tinh Odin, hành tinh thứ ba trong hệ thống Valhalla.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN