TOP 5 bộ anime được khán giả Nhật bình chọn nhiều nhất

0
580
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ anime ngày càng chất lượng, đa dạng, phong phú về nội dung đã đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho khán giả. Cùng điểm qua 5 bộ anime được khán giả Nhật bình chọn cao nhất dưới đây nhé!

1. The Disappearance of Haruhi Suzumiya

Giữa những ngày cuối năm rét run cầm cập, Thủ lĩnh của Đoàn SOS đã tuyên bố tổ chức tiệc Giáng sinh ngay trong phòng câu lạc bộ. Năm thuộc hạ bao gồm Kyon, NagatoYuki, Asahina Mikuru và Koizumi Itsuki bắt đầu chuẩn bị đồ ăn, trang phục, phụ kiện trang trí theo lệnh của cô nàng Suzumiya Haruhi. Mọi chuyện tưởng như diễn ra rất bình thường, nhưng ngày 18 tháng 12, Kyon đến trường và nhận ra Haruhi và Koizumi đã mất tăm mất tích. Mikuru-chan bỗng dưng trở thành người xa lạ, và Nagato lại trở về với vị trí thành viên duy nhất của Câu lạc bộ Văn học. Dường như không còn ai trong trường biết tới cái tên Đoàn SOS và Suzumiya Haruhi, ngoại trừ Kyon. Giờ đây, Kyon phải bước chân vào sứ mạng du hành xuyên thời gian, tìm kiếm Haruhi và tìm ra lời giải cho những sự biến đổi kỳ lạ ấy.

2. Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Đó là tương lai, khi một cơ thể hoàn chỉnh được tạo ra bằng công nghệ Cybord hóa – da thịt cấy ghép với máy móc, giúp tăng cường sức mạnh một cách hoàn hảo. Trớ trêu thay, phe thiện – ác đều sở hữu những công nghệ tân tiến đó, khiến cuộc chiến giữa 2 phần thế giới càng trở nên khốc liệt. Lúc này, tại Nhật Bản, Đội 9 – một lực lượng hoạt động hoàn toàn độc lập và tồn tại một cách không danh chính ngôn thuận do Daisuke Aramaki và Motoko Kusanag dẫn dắt, được thành lập. Trong phần này, họ bị cuốn vào vụ án mang tên Người đàn ông Cười – rất nhiều ẩn số, khúc mắc sẽ dần được hé lộ…

3. Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật. Trong một lần tình cờ Lelouch đã bị kéo vào một cuộc bạo động, và thoát chết nhờ C.C ban cho sức mạnh của Vua Chúa. Đổi Lại cậu phải thực hiện cho cô ta một nguyện vọng.

4. Stein;Gate

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 17 tuổi. Steins; Gate (Nghịch Loạn Thời Không) được chuyển thể từ một trong những Visual Novel Game nổi tiếng của 5pb và Nitro. Câu chuyện diễn ra ở Akihabara, kể về “nhà khoa học điên” Rintaro Okabe cùng nhóm bạn cố gắng chế tạo ra một thiết bị có thể gửi tin nhắn vượt thời gian về quá khứ. Trong lúc họ thực hiện các thí nghiệm khác nhau, thì họ bị một tổ chức mang tên là SERN chuyên nguyên cứu các khả năng di chuyển xuyên thời gian, đã theo dõi họ. Giữa một thế giới điên loạn của thật ảo, quá khứ và tương lai, nhóm bạn phải tìm cách sống sót để đánh bại và ngăn chặn kế hoạch xấu xa của tổ chức độc ác SERN khi mọi người đã nhận ra sự thật đằng sau món quà mà thượng đế đã cho họ “kiểm soát thời gian”…Câu chuyện bắt đầu xảy ra!

5. Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 17 tuổi. Một năm sau Đợt Nổi Loạn Đen (Black Rebellion), Zero, kẻ thù số một của Thánh Chế Britannia nay đã chìm vào quá khứ trong sự hả hê của Britannia cũng như sự tiếc nuối của người dân Nhật Bản. Trong R2, nội dung được mở rộng ra cả thế giới khi nói đến Liên Bang Trung Hoa và Liên Hiệp Châu Âu, kèm theo sự xuất hiện của Hiệp Sỹ Bàn Tròn, đội hiệp sỹ mạnh nhất của Thánh Chế Britannia. Nhật Bản – Vùng 11 sẽ làm gì để chống lại ách thống trị của Thánh Chế Britannia và giành lại độc lập cho mình khi thiếu vắng Hội Kị Sỹ Đen và Zero? R2 sẽ là câu trả lời chung cho tất cả…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN