TOP 5 cô nàng hạt tiêu đáng yêu nhất trong anime

0
4622
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong anime các tác giả thường xây dựng hình ảnh nhưng cô gái bé xíu, hạt tiêu nhưng lại vô cùng nổi bật bởi tính cách và sức mạnh diệu kỳ. Cùng điểm qua nàng hạt tiêu đáng yêu trong anime dưới đây nhé!

1. Chibi Maruko-chan (Nhóc Maruko)

Maruko (sinh ngày 08 tháng 5 năm 1965) là một học sinh lớp chín tuổi thứ ba lớn lên trong một gia đình tương đối nghèo sáu. Cô là lười biếng, vô tổ chức và thường đi học muộn, tương phản mạnh mẽ với chị mình gọn gàng, bình tĩnh và gọn gàng (thứ sáu, học sinh lớp) phải chia sẻ phòng của mình với cô ấy. Maruko, giống như nhiều trẻ em, cố gắng để tránh những bài tập ở nhà và việc vặt, và cô ấy mất lợi thế của ông lẩm cẩm và tranh cãi của cô với em gái của mình.

2. Chie (Chie – cô bé hạt tiêu)

Nhân vật chính trong truyện là cô bé Chie nhỏ nhắn dễ thương. Mẹ cô bé vì không chịu nổi người bố đã bỏ nhà đi. Vì vậy, dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cô đã phải đương đầu với cuộc sống cơm áo gạo tiền bằng cách mở cửa hàng chả nướng. Tuy nhiên, cô bé rất kiên cường và nghị lực với tất cả và quán xuyến gia đình rất thành thạo. Cô bé có những suy nghĩ vừa già dặn, lại vừa đáng yêu, hồn nhiên. Cuối cùng, hạnh phúc đã bắt đầu mỉm cười khi mẹ cô bé quay trở về…

3. Miko (Miko – Cô bé nhí nhảnh)

Truyện lấy cảnh cô bé Miiko học lớp 5 tại một trường học. Gia đình sống trong một nhà chung cư tại trung tâm thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại trường học, cô rất hay chơi thân với Tappei khiến cho bạn bè luôn luôn nghi ngờ. Phần dưới đây tóm tắt nội dung của truyện: Miiko là một cô bé hồn nhiên, tinh nghịch.Tuy phá nhưng rất dễ thương,quan tâm tới em trai.Đặc biệt trong tập 4 truyện nhóc Miiko,cô bé đã đổi đôi găng tay của mình để lấy vé xem bóng đá cho em trai là Yamda Mamoru.

4. Haibara (Conan Detective)

Haibara Ai (灰原 哀 (Khôi Nguyên Ai) Haibara Ai?), tên thật là Miyano Shiho (宮野 志保 (Cung Dã Chí Bảo) Miyano Shiho?), là người đã chế ra thuốc độc APTX 4869 khiến Kudo Shinichi trở thành Edogawa Conan và cũng trở thành chính nạn nhân của lọ thuốc. Mật danh của cô trong Tổ chức Áo Đen là Sherry (シェ リー), cô đã chạy trốn tổ chức và sống trong nhà Tiến sĩ Agasa. Cô cũng là một trong ít nhân vật biết Shinichi là Conan. Xuất hiện từ tập 18 trong truyện, và tập 129 trong anime.Là nhân vật chính thứ hai trong truyện.

5. Mavis Vermillion (Fairy Tail)

Mavis có một mái tóc óng vàng lượn sóng dài đến chân với một chỏm tóc chĩa lên trời; đôi mắt to màu xanh lục, cô có làn da hồng hào và có dáng vóc như một đứa trẻ. Cơ thể của cô không thể phát triển thêm nữa (hay đúng hơn là đã bất tử) do hậu quả của việc sử dụng một câu chú phép thuật bóng tối do Zeref dạy, khi chỉ mới 13 tuổi để cứu Yuri Dreyar phép thuật đó là Pháp Tắc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN