TOP 5 game thủ bá đạo nhất trong anime

0
2688
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây đều là những game thủ “bá đạo” nhất trong thế giới anime mà hầu hết những fan nào cũng biết. Cùng điểm qua 5 game thủ bá đạo dưới đây nhé!

1. Kirito trong Sword Art Online

Kirito được xem là game thủ thiên tài với tốc độ phản ứng cực nhanh, khả năng lãnh đạo và lập chiến thuật tuyệt vời có khả năng “phá đảo” một trong những trò chơi hại não và nguy hiểm nhất. Nếu so sánh về kỹ thuật chiến đấu, Kirito xứng đáng đứng vị trí đầu trong các game thủ của thế giới anime.

2. Shiroe trong Log Horizon

Shiroe và những người chơi khác đã mắc kẹt trong thế giới game ảo Elder Tales trong 6 tháng. Shiroe có trí tuệ sắc sảo và khả năng suy luận xuất sắc nhưng tính cách lại khá trầm lặng nên thường giữ vai trò tham mưu cho cả đội. Việc của anh là tập trung vào tăng ma thuật, ATK, DEF cho đồng đội trong khi chỉ đạo team trên chiến trận. Tất nhiên, với khả năng của mình, Shiroe đã đưa team của cậu ấy lên top của thế giới game ở level 90.

3. Sora và Shiro trong No game No Life

Sau khi được triệu hồi bởi một vị thần tối cao đến một thế giới mà game là cách định đoạt thắng bại, số phận của con người, Sora & Shiro dễ dàng trở thành huyền thoại của làng Game thủ với thành tích quán quân trong mọi thể loại game. Hai anh em được xem là hai gamer mạnh nhất của nhân loại với trí thông minh tuyệt đỉnh.

4. Muto Yugi trong Yu-Gi-Oh!

Muto Yugi, một học sinh trung học nhút nhát, hậu đậu, người đã ráp thành công Trò chơi ngàn năm và giải thoát cho Yami Yugi – linh hồn của Pharaoh thứ 18 bị nhốt trong trò chơi. Từ đó, Yami đã giúp cho Yugi chiến thắng mọi đối thủ và phát triển năng lực tiềm tàng của Yugi.

5. Sakamoto Ryuuta trong Btooom BD

Một ngày Sakamoto tỉnh dậy trong một hòn đảo nhiệt đới lạ lẫm, anh nhận ra mình đang gặp nguy hiểm và Sakamoto đã nhanh chóng phát triển tiềm năng chơi game, sống sót trên một hòn đảo toàn bom.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN