TOP 5 nhân vật bị ghét nhất trong các bộ anime

0
1035

Trong có những nhân vật “chẳng làm gì gây hại” cũng bị ghét, thậm chí bị “ghét cay ghét đắng”. Cùng điểm qua 5 dưới đây nhé!

1. Sakazuki/Akainu (One Piece)

Sakazuki, hay còn gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku. Trong suốt nửa đầu của series, ông là một trong bộ ba Đô Đốc cấp cao của Hải Quân. Ông là nhân vật phản diện chính của arc Marineford, và sau khi thăng chức, Sakazuki trở thành nhân vật phản diện chính của cả toàn series.

2. Shimura Danzo (Naruto)

Danzou là bạn thân của Hokage Đệ Tam từ thuở nhỏ. Sau đi để tuột ngôi vị Hokage vào tay Sarutobi, Danzou không bỏ cuộc và quyết tự mình sẽ đoạt lấy ngôi vị đó một ngày nào đó không xa. Với nổ lực đó, ông đã tạo ra Root – một phân nhánh của ANBU hoạt động một cách bí mật. Trong đại chiến ninja lần III, Hanzo (thủ lĩnh của làng Mưa) đã kêu gọi sự giúp đỡ của Danzou để càn quét những tổ chức tiềm ẩn nguy cơ phản động. Mục tiêu của họ là kẻ đứng đầu 1 tổ chức khác ở làng Mưa – Yahiko. Kết quả là Yahiko phải chết dẫn đến cơn thịnh nộ của Nagato. Đối mặt với Dị ma tượng, tất cả đều phải chịu chung số phận trừ Hanzo và Danzou may mắn sống sót. Danzou cũng là người đoạt lấy Tả Luân Nhãn của Uchiha Shisui và nhờ Orochimaru cấy DNA Mộc độn của Hokage Đệ Nhất vào cơ thể mình. Trong cuộc chiến nhãn thuật với Sasuke, Danzou bị đánh bại và toang tự sát nhưng thất bại trong việc kéo Sasuke theo.

3. Shou Tucker (Fullmetal Alchemist)

Không thể phủ nhận Shou Tucker là một nhà nghiên cứu có tài nhưng hành động vô tâm của ông khiến bất cứ ai theo dõi Fullmetal Alchemist cũng phải phẫn nộ. Trong truyện tranh có rất nhiều nhân vật phản diện, ác độc nhưng vẫn được nể phục hay yêu quý, còn Tucker phản diện mà vô nhân tính thì bị ghét như vậy là điều không có gì khó hiểu. Nhằm vượt qua bài kiểm tra về giả kim thuật mà ông nhẫn tâm dùng vợ con làm vật thí nghiệm, biến đổi con gái thành loài nửa người nửa thú một cách tàn nhẫn, vậy mà không hề cảm thấy hối lỗi.

4. Nina Einstein (Code Geass)

Bao nhân vật độc ác, xảo quyệt thì không ghét, người đọc lại đổ dồn hết cho một cô nữ sinh nhỏ nhắn, yếu đuối như Nina. Mặc dù thông minh và là một nhà nghiên cứu có tài nhưng tính cách phức tạp, khó hiểu và có định kiến phân biệt chủng tộc khiến cô gom góp được không ít anti – fan. Bên cạnh đó, Nina giành tình cảm quá mức cho Euphy một cách đáng sợ. Vì trả thù cho Euphy cô đã phát triển siêu vũ khí, ép Suzaku gây ra cuộc thảm sát hàng triệu người vô tội.

5. Misa Amane (Death Note)

Nhân vật nữ chính của bộ truyện nổi tiếng Death note là Misa, một người mẫu nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách nhí nhảnh, đáng yêu. Cô thật lòng với Light và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì anh. Thế nhưng với tính tình hồn nhiên có phần trẻ con thì cô cũng khiến không ít người đọc cảm thấy phiền nhiễu. Nếu không có đôi mắt thần chết để giúp Light thì Misa không khác gì một cô nhóc nhõng nhẽo, vướng víu. Vì vậy mặc dù được ủng hộ bởi một số lượng fan hâm mộ đông đảo nhưng cô cũng nhận được không ít phản ứng trái chiều.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN