TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong anime Fairy Tail

0
6359
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có tò mò nhân vật nào mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail không? Dưới đây là 5 nhân vật được cho là mạnh nhất trong Fairy Tail!

1. Zeref Dragneel

Zeref Dragneel (ゼレフ・ドラグニル Zerefu Doraguniru) được xem là pháp sư mạnh nhất và tàn ác nhất trong lịch sử, bởi việc mang đến vô vàn những con quỷ vào cuộc sống và sáng tạo ra nhiều loại hắc thuật. Trong thực tế, Zeref là một chàng trai trẻ sống ẩn dật và tự nguyền rủa bản thân vì không thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Anh là người sáng lập và đồng thời là Hoàng đế của Đế Quốc Alvarez dưới cái tên Spriggan (スプリガン Supurigan). Anh cũng chính là anh trai ruột của Natsu Dragneel và là cha của August.

2. Gildarts Clive

Gildarts là một pháp sư cấp S nổi tiếng của Fairy Tail, con át chủ của hội, pháp sư lừng danh nhất một thời và Hội Trưởng Đệ Ngũ của Fairy Tail.

Pháp thuật đặc trưng của Gildarts là Phá Hủy, một loại ma thuật cực kỳ mạnh phá tan bất cứ thứ gì người dùng chạm vào thành từng mảnh. Ma thuật này còn có thể dùng để phá vỡ và vô hiệu hóa các loại phép thuật khác, cũng như tiết chế đi sức mạnh và làm lệch hướng chúng. Ngay cả những chiêu thức mạnh mẽ nhất đều trở nên vô dụng khi đối diện với phép thuật đầy đẳng cấp này.

3. Mavis Vermilion

Tuổi: 118 (theo niên đại)

Kỹ năng: “Phép Thuật Ảo Ảnh” Là một loại phép thuật cho phép người sử dụng tạo ra và thao tác ảo ảnh. “Luật Tiên” phát ra một ánh sáng bao phủ trong khu vực và gây ra thiệt hại nặng nề. “Quang tiên” tập trung ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao tạo ra một ánh sáng trong việc tiêu diệt kẻ thù. “Tiên cầu” chuyển đổi tình cảm và hy vọng của các thành viên thành năng lượng phép thuật. “Nghệ Thuật Hắc Ám” trong đó có “Pháp Tắc” và “Hắc Thuật Ankhseram”. “Suy Ảnh” trong đó có kỹ năng “Bay” và “Khả Năng Siêu Trần”. “Thần Giao Cách Cảm” giao tiếp với những người khác ở khoảng cách rất xa. “Bậc Thầy Cảm Nhận” có thể cảm nhận được những nguồn pháp lực hay người ở rất xa. Ngoài ra, Mavis có thêm kỹ năng “Bậc Thầy Chiến lược” và “Bất tử”.

4. Laxus Dreyar

Laxus Dreyar (ラクサス・ドレアー Rakusasu Doreā?), một chàng trai 23 tuổi, là một trong những ứng cử viên cho vị trí pháp sư mạnh nhất ở Fairy Tail và là một pháp sư cấp S, cùng với Erza, Mystogan và Gildartz. Như nhiều thành viên của hội, Laxus đã là một phần Fairy Tail từ khi cậu còn là một đứa trẻ, mặc dù là cháu trai của Makarov. Vì vậy nên Laxus luôn bị xem xét và cân nhắc trong việc trở thành một ứng cử viên để kế tục Makarov, trở thành một bậc thầy về phép thuật của hội.Laxus khẳng định mình là thành viên mạnh nhất Fairy Tail. Laxus hay đeo một cái tai nghe ma thuật và cậu thường hay hút xì gà. Đặc điểm nhận diện của cậu là một vết sẹo dài bí ẩn bên mắt phải trên gương mặt. Dường như Laxus rất ít khi quan tâm tới những người trong hội Fairy Tail. Khi được gọi trở về và giúp đỡ họ trong cuộc chiến chống lại hội Phantom Lord, Laxus đã cười và từ chối. Laxus tiếp tục nói rằng Makarov đã phạm sai lầm khi phát động cuộc chiến và ông nên nhanh chóng về hưu để anh có thể trở thành lãnh đạo mới của Fairy Tail. Laxus cũng cố gắng chiếm đoạt cana về tay mình bằng cách dùng cana làm cái giá cho sự trợ giúp của anh với Fairy Tail. Trong khi Laxus tin tưởng rằng mình là một ứng cử viên sáng giá có thể kế tục Makarov thì Makarov tin rằng những ý định của Laxus thực sự điên rồ. Laxus nói rằng khi anh thừa kế Fairy Tail, anh ấy sẽ loại bỏ tất cả thành viên yếu đuối để tạo nên hiệp hội mạnh nhất đất nước. Nhưng khi Makarov nghĩ về người kế nghiệp mình, ông ấy đã nghĩ tới Erza.

5. Hades

Hades là người sử hữu nhiều phép thuật đỉnh cao nhất, khiến ông luôn là nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ. Ví dụ Ma thuật Xích Thuật cho phép Hades bắn ra những chuỗi xích từ bàn tay với những cái móc neo ở mỗi đầu. Chúng sẽ cắm xuyên qua mục tiêu mà không gây hại cho họ, cho phép ông chộp lấy đối thủ và hất họ qua lại va chạm vào những vật thể xung quanh.

Trong khi đó, phép thuật Thiên Chiếu với việc tạo ra các vòng phép thuật trong không trung, khu vực đã định sẽ bị nhấn chìm trong một làn sóng xung kích lớn hình cầu, gây ra thiệt hại khủng khiếp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN