TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong Naruto

0
459

Chắc ai cũng biết đến bộ truyện . Vậy các bạn có biết ai là nhân vật mạnh nhất trong không. Dưới đây là 5 nhân vật mạnh nhất trong !

1. Senju Hashirama

Senju Hashirama (千手柱間, Thiên Thủ Trụ Gian) là một ninja huyền thoại xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên: Làng Lá. Vị shinobi này sau đó đã trở thành Hokage đầu tiên của làng (初代火影, Shodai Hokage, Sơ Đại Hỏa Ảnh)

Tuy sở hữu sức mạnh vô địch và được mệnh danh Vị thần Ninja (忍の神, Shinobi no Kami), Senju Hashirama là người rất yêu mến và khao khát hòa bình. Ông đã cống hiến cả đời vì mục tiêu đó và cho dù lúc sinh thời không thể đạt được, di sản của ông vẫn tiếp tục lưu truyền và là kim chỉ nam cho làng Lá phát triển nhiều thập kỉ về sau.

2. Uchiha Sasuke

Sasuke luôn có thể nắm được thuật ninja dễ dàng. Khi truyện Naruto bắt đầu Sasuke cực kỳ thành thạo với thuật hỏa độn và vũ khí riêng biệt của Uchiha,. Trong các khả năng cậu có được nhờ dòng máu Uchiha, Sasuke thường sử dụng Sharingan (tả luân nhãn) một thuật hoạt động qua đôi mắt, giúp cậu có được nhiều lợi thế. Sharingan của Sasuke phát triển trong Phần 1, lúc đầu chỉ giúp cậu theo dõi các vật chuyển động nhanh và dự đoán chuyển động của đối phương. Trong Phần 2 cậu bắt đầu dùng Sharingan để niệm ảo thuật, giúp cậu điều khiển và làm rối trí đối phương. Sharingan của Sasuke đạt đến điểm tối cao sau cái chết của Itachi; qua cái chết của người thân nhất với cậu, Sasuke đã đánh thức Vạn Hoa Đồng Tả Luân nhãn (Mangekyou Sharingan) của riêng cậu.

3. Uzumaki Naruto

Nhờ có con Cửu Vĩ được phong ấn bên trong, Naruto có thể tiếp cận nguồn chakra khổng lồ của nó. Qua phần chakra của con Cửu Vĩ liên tục trộn lẫn với chakra của Naruto, Naruto có thể buộc phải tiếp cận nguồn chakra bằng cách rơi vào sự thịnh nộ hoặc trực tiếp yêu cầu con Cửu Vĩ để nó trao cho sức mạnh. Khi làm vậy, một luồng chakra hình cáo xuất hiện quanh Naruto với số đuôi biểu thị mức độ sức mạnh hiện thời của cậu. Với mỗi số đuôi làm tăng sức chiến đấu của cậu, Naruto bắt đầu mất cảm giác bản thân khi ngày càng nhiều đuôi xuất hiện, hoàn toàn mất bản thân khi cái đuôi thứ tư xuất hiện. Trong lần đương cự với Pain, khi cậu đang thất thế, Hinata đã bất ngờ xuất hiện và cứu cậu, cô đã bày tỏ tất cả tình cảm của mình dành cho cậu và lao thẳng vào Pain, chứng kiến Hinata bị trúng đòn chí mạng ngay trước mắt mình, Naruto cảm thấy đau đớn vô cùng, cậu đã nổi cơn phẫn nộ và sử dụng đến mức hồ ly 6 đuôi và dần lộ thêm thành 8 đuôi. Đó cũng là mức sức mạnh Cửu Vĩ mạnh nhất mà Naruto lúc đó có thể dùng. Chính vì thế, Naruto suýt nữa đã để cho Cửu Vĩ khống chế mình, nhưng may mắn là Hokage Đệ tứ xuất hiện, phong ấn Cửu Vĩ lại lần nữa. Ông đã tiết lộ rằng mình chính là cha của Naruto, về những việc ông đã làm cho cậu, kể cả sự hắt hủi Naruto của dân làng bấy lâu nay mà đúng ra phải biết ơn vì cậu là con trai của Đệ tứ. Trước khi biến mất, ông động viên cậu rằng: “Con sẽ tìm ra câu trả lời”

4. Uchiha Madara

Madara được coi là một trong những Ninja tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất trong dòng họ Uchiha. Các ghi chép nói rằng khi sinh ra Madara sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ, thậm chí cả Cửu Vĩ cũng khẳng định chakra đó còn độc ác hơn của nó. Trong thực tế ông đã sống được sau nhiều trận đấu với Hashirama Senju, người được coi là mạnh nhất trong thế giới ninja thời bấy giờ để cho mọi người thấy rằng ông cũng là một trong những người giỏi nhất.

Thông qua Kabuto, thân thể Madara được hồi sinh bởi Thuật Triệu Hồi: Triệu Hồi Tử Sinh đặc biệt, ông nói rằng sức mạnh của ông lúc này còn mạnh hơn cả ban đầu. Điều này được tiếp tục được chứng mình khi Gaara hỏi ông liệu ông có sức mạnh của 1 vị thần. Sức mạnh thần thánh này được thể hiện khi ông tiêu diệt gần như toàn bộ sư đoàn thứ 4 chỉ với 1 chiêu duy nhất. Ông ta cũng đã thử triệu hồi Cửu Vĩ để xem tình hình của nó và cuối cùng ông ta biết rằng nó đang an toàn trong người Naruto.

5. Otsutsuki Kaguya

Sau khi ăn trái của Shinju, Kaguya đã có được sức mạnh không ai địch lại và bà đã có thể một mình xây dựng lại thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh cũng như khiến cho người người phải tôn thờ bà trong sợ hãi. Hagoromo, là một hình tượng huyền thoại, cũng đã ca ngợi sức mạnh cũng như quyền lực của bà đối với người khác, kể cả ông.

Chakra Theo Uzumaki Naruto, lượng chakra mà Kaguya sở hữu còn lớn hơn cả Thập Vĩ. Không lâu sau đó, Sasuke đã nói rằng chakra của bà ở một cấp độ hoàn toàn khác với Madara, cậu cũng như Naruto, đồng thời tự hỏi sao một người mạnh thế này có thể tồn tại. Hắc Zetsu sau đó đã nói rằng, nguồn gốc của tất cả chakra bắt nguồn từ Kaguya, không phải Thập Vĩ.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN