TOP 5 nhân vật mạnh nhất của tổ chức Akatsuki trong Naruto

0
4969
Vật Phẩm Phong Thủy

Một thế giới ninja, nơi câu chuyện của những người anh hùng bắt đầu và mối thù tưởng như không hồi kết. Cùng điểm qua 5 nhân vật mạnh nhất của tổ chức Akatsuki được fan Naruto bình chọn dưới đây nhé!

1. Kakuzu

Kakuzu (角都, Kakuzu, Giác Đô) là Bạt nhẫn – tội phạm cấp S xuất thân từ làng Thác nước và là thành viên của Akatsuki – cộng sự của Hidan. Hoshigaki Kisame đặt biệt danh cho nhóm hai người này là Bộ đôi Xác ướp “Zombie Combo” (ゾンビコンビ, Zonbi Konbi) bởi xét theo lẽ thường, hai kẻ này đều bất tử. Trong nội bộ Akatsuki, Kakuzu là thủ quỹ, chịu trách nhiệm về vấn đề tiền bạc.

2. Itachi

Uchiha Itachi sinh ra vào một ngày mùa hè, là con trai đầu lòng của thủ lĩnh gia tộc, Uchiha Fugaku. Anh thừa hưởng nét nghiêm nghị và mái tóc của cha, cộng với cặp mắt và khuôn mặt thanh tú của mẹ. Itachi là một thiên tài hiếm có, tốt nghiệp Học viện Ninja và khơi dậy tiềm năng Sharingan khi mới 7 tuổi, trở thành bậc thầy Sharingan ở tuổi lên 8, làm Ninja Trung đẳng (Chunin) lúc 10 tuổi và là đội trưởng ANBU năm 13 tuổi. Vì lẽ đó, Itachi trở thành niềm hy vọng của cha và gia tộc. Họ mong đợi anh sẽ nối nghiệp cha làm trưởng tộc, khiến dòng họ rạng danh và chiếm quyền lãnh đạo làng Lá trong tương lai.

3. Pain

Thành viên đứng đầu và là một trong những người mạnh nhất Akatsuki. Hồi còn nhỏ anh là một trong 3 học trò của ngài Jiraiya trong cuộc đại chiến tranh ninja ở làng Mưa. Cùng xuất thân từ hoàn cảnh chiến tranh khốc liệt, anh cùng 2 người bạn là Konan và Yahiko sáng lập lên tổ chức Akatsuki với mục đích xóa bỏ chiến tranh trên toàn thế giới ninja. Trong lần Konan bị bắt làm con tin Nagato đã bị buộc phải giết Yahiko để cứu cô bé. Yahiko đã tự lấy tay đang cầm dao của Nagato đâm thủng bụng cậu. Sau đó Nagato đã trút toàn bộ giận dữ lên những kẻ xâm lược bằng cách triệu hồi Dị ma Thần tượng(xác rỗng của thập vĩ). Nhưng cái giá phải trả là anh bị hút lấy chất dinh dưỡng trong cơ thể. Vì vậy cơ thể anh bị teo lại và trở nên gầy gộc. Sau đó, để tưởng nhớ người bạn thân nhất của mình, anh đã gắn vào xác của Yahiko và 5 người khác những thanh sắt của lục đạo và biến Yahiko trở thành Pain mạnh nhất trong 6 Pain. Khi đội quân Pain đã trở nên hùng mạnh anh quyết định điều khiển đội quân này tấn công làng Lá để tìm bắt Jinchuuriki Cửu Vĩ Naruto đồng thời trả thù làng Lá. Khi Naruto đánh bại 5 tên Pain và tìm thấy Nagato khi truy đuổi Pain Yahiko, anh đã được Naruto giải thích về hòa bình (do 2 người bất đồng quan điểm về 2 chữ “hòa bình”) và anh đã quyết định hy sinh bản thân và hồi sinh mọi người dân làng Lá với Lục Đạo Luân Hồi.

4. Tobi

Tobi là thành viên duy nhất cũng là một ninja mạnh nhất, gia nhập Akatsuki sau khi Sasori chết. Hắn bắt đầu làm việc với đồng đội mới là Deidara, tham gia vào trận Deidara và Sasuke. Sau khi Deidara chết, hắn làm việc một mình với trợ thủ là Zetsu. Tobi đã từng chạm trán với nhóm của Kakashi, nhưng tất cả các đòn đều xuyên qua người hắn mà hắn không hề bị thương. Sau khi Itachi chết, Tobi đã mang Sasuke về dưỡng thương, và định tháo mặt nạ giới thiệu với Sasuke, rằng hắn cũng là người Uchiha còn sống sót, nhưng đã bị Amaterasu mà Itachi đã cài lên mắt của Sasuke đốt cháy, nhưng sau đó hắn đã dập tắt ngọn lửa này. Tobi cũng đã kể với Sasuke toàn bộ câu chuyện thật về Itachi. Sasuke sau đó đã quyết định sẽ tiêu diệt làng Lá trả thù cho tộc Uchiha Itachi. Tobi sau đó tự xưng là Uchiha Madara, và bắt đầu nắm quyền thủ lĩnh Akatsuki. Chính hắn là người đã ra lệnh Kisame đi bắt Bát Vĩ về. Hắn cũng đã xuất hiện trong đại hội 5 Kage, và nói với họ về tham vọng thu phục tất cả Vĩ thú và làm sống lại Thập vĩ, con Vĩ thú mạnh nhất với sức mạnh vô hạn, để độc chiếm thế giới. Hắn cũng đã nói hắn chỉ lợi dụng Sasuke vì mục đích đó. Hiện nay hắn đang cùng toàn bộ các thành viên Akatsuki còn lại và mới đây là Kabuto đấu với cả thế giới ninja.

5. Konan

Konan có năng lực là điều khiển giấy. Cô là bạn và là đồng đội của Yahiko và Nagato lúc nhỏ. Sau khi Yahiko chết và Nagato trở thành Pain, cô đã đi theo để bảo vệ Nagato. Sau khi Nagato đặt niềm tin vào Naruto, cô cũng đặt niềm tin vào Naruto. Cô đã rời khỏi Akatsuki sau khi Pain chết, mang theo thi thể của Yahiko và Nagato. Sau này cô bị Tobi (Uchiha Obito) giết để lấy lại đôi mắt Rinnegan.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN