Top 5 tuyệt phẩm Anime Nhật Bản được yêu thích nhất

0
1482
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là top 5 truyện tranh anime nhật bản được chuyển thể sang phim được mọi người xem và yêu thích nhất trên thế giới.

1.One Piece
Vâng, và vị trí số 1 không bộ truyện tranh manga nào có thể xứng đáng hơn One Piece. Vào năm 2015, tác giả Eiichiro Oda và bộ manga One Piece được ghi nhận vào Sách Kỷ Lục Guinness khi là bộ truyện tranh do đơn tác giả sáng tác có số bản in nhiều nhất thế giới (tính đến cuối năm 2014 là 320.866.000 bản trên toàn thế giới). Sắp tới đây, bộ phim One Piece Film: Gold cũng sẽ chuẩn bị “phá đảo” các phòng chiếu phim trên toàn thế giới. Và​ cuối cùng, có thể khẳng định One Piece hiện vẫn đang là bộ truyện tranh manga hay nhất mọi thời đại.

2.Naruto
Sếp thứ hai là bộ Anime nổi tiếng Naruto, đây là manga Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime và chia làm hai phần. Trong phim, nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, bị phong ấn trong mình con quái vật khiếp sợ cả dân làng nên khi sinh ra cậu đã bị những người dân trong làng kỳ thị và xa lánh.

Bằng lòng quyết tâm và sự bền bỉ, Naruto đã từng bước chứng minh cho mọi người ước mơ trở thành Hokage của mình và trở thành một trong những nhẫn giả mạnh nhất trong thới giới Shinobi.

3.DRAGON BALL
Dragon Ball một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira và được chuyển thành anime. Bộ phim nổi bật bởi những trận chiến diễn ra khốc liệt giữa Son Goku và những người bạn Trái Đất với những thế lực xâm lược ngoài vũ trụ có sức mạnh hủy diệt cả hành tinh với âm mưu dùng điều ước của Rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.


4.Doraemon
Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của biết bao bạn trẻ được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Chuyện kể về chú mèo máy Doraemon từ tương lai quay về quá khứ để giúp đỡ cậu bé Nobita vốn học dốt nhưng có tấm lòng nhân hậu cùng các câu chuyện giữa cậu và các bạn Jaian, Suneo mỏ nhọn và cô bạn Shizuka.


5.Conan
Bộ phim anime c,huyển thể từ bộ mangan Meitantei Conan thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Cậu bé thám tử Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra bị thành viên Tổ chức Áo Đen bắt uống thuốc độc khiến cơ thể teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan. Bộ phim Thám tử lừng danh Conan hấp dẫn bởi những tình tiết gay cấn và lối kể chuyện đầy thu hút của tác giả.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN