Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto

0
2308
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện nnhững việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Và dưới đây là những nhẫn thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto.

1.Uế thổ chuyển sinh
Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương. Orochimaru đã sử dụng nhẫn thuật này để hồi sinh Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị trong cuộc chiến xâm lược làng Lá khiến cho Hokage đệ tam phải hy sinh bản thân phong ấn hai cương thi. Kabuto sử dụng thuật này để hồi sinh rất nhiều ninja cộm cán khiến cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả mới có thể phong ấn. Tuy nhiên người thi triển Uế thổ chuyển sinh không phải lúc nào cũng có thể khống chế hoàn toàn con rối của hộ, tiêu biểu là trường hợp của Uchiha Itachi và Uchiha Madara.

2.Mộc Độn
Mộc độn là khả năng thi triển những nhẫn thuật hệ mộc và mang thương hiệu cá nhân của Hokage đệ nhất Senju Hashirama.Chính nhờ khả năng sử dụng được mộc độn đã giúp Senju Hashirama được mệnh danh là ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.Đỉnh cao hơn nữa,Hashirama còn có thể kích hoạt cảnh giới tiên nhân của mộc độn (Mộc độn tiên thuật).Một số chiêu thức đỉnh cao của Hashirama có thể kể đến Mộc Long,Mộc Nhân Thuật,Mộc Độn Chân Pháp Thiên Thủ.Những nhận thuật này đã đả bại Uchiha Madara trong trận chiến tại thung lũng tận cùng.


3.Susanoo
Susanoo là nhẫn thuật được tri triển bởi người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan. Susanoo là một thực thể bao quanh người thi triển có khả năng phòng thủ và tấn công. Đặc biệt khi sở hữu Eternal Mangekyou Sharingan, người đó có thể thi triển Susanoo toàn chân thể với sức mạnh ngang ngửa vĩ thú. Uchiha Madara và Uchiha Sasuke là hai nhân vật đã thi triển Susanoo toàn chân thể với sức mạnh hủy diệt. Susanoo cũng có những biến thể khác như khi Sasuke sử dụng Susanoo bao bọc vĩ thú của Naruto.

4.Địa bộc thiên tinh
Đây là thuật mạnh mẽ nhất của người sở hữu Rinnegan bằng cách tính tụ một lượng chakra lớn có thể tạo nên một quả cầu mang lực hấp dẫn lớn có khả năng hút mọi thứ trong phạm vi bán kính một cây số để tạo thành một quả cầu khổng lồ vô cùng rắn chắc để nhốt và vô hiệu hoá kẻ thù.Khi được hình thành quả cầu này có tính chất cực vững chắc có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công (kể cả của vĩ thú).Đây là cũng là một thuật phong ấn hiệu quả,điển hình là chỉ với một cái quắt mắt Sasuke đã dùng thuật này phong ấn các vĩ thú.


5.Hiền Nhân Thuật
Khác với những kỹ thuật sử dụng lượng chakra nội tại của bản thân, Hiền Nhân Thuật hấp thụ chakra của thiên nhiên kết hợp chakra của bản thân để tạo trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, người sử dụng sở hữu một sức mạnh phi thường và hầu như miễn nhiễm khỏi các sát thương vật lý. Người thi triển cũng có thể sử dụng hiền nhân thuật để cảm nhận lượng chakra đối phương. Khi sử dụng thật này Naruto có thể ném đi phi tiêu Rashen – Shuriken với sức sát thương rất lớn. Tuy nhiên hiền nhân thuật chỉ có thể duy trì trong một khoảng thời gian ngắn, đòi hỏi việc thường xuyên hấp thụ năng lượng thiên nhiên bổ sung cho người sử dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN