Top 7 đôi giày bóng đá đẹp nhất trong trên thế giới

0
2525
Vật Phẩm Phong Thủy

Được thiết kế chỉ dành riêng cho những ngôi sao bóng đá , những đôi giày dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi ngắm nhìn chúng.

1.Lionel Messi
Đây một trong những dòng giày hiếm nhất thửa riêng cho Messi trong mùa bóng 2015 khi những màn thể hiện xuất sắc của anh giúp Barca dành cú ăn 5 và bản thân Messi dành quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp của mình.

Chỉ có 100 đôi được sản xuất trên toàn thế giới cho dòng sản phẩm “Limited Edition” này. Đôi đầu tiên sẽ được chính Messi sử dụng.

2. Ronaldinho
​Tiempo là dòng giày đã gắn với sự nghiệp huyền thoại của Ronaldinho. Tượng đài của bóng đá thế giới với hai lần dành quả bóng vàng 2004 và 2005 được Nike ưu ái thiết kế cho một sản phẩm với tên gọi Tiempo Touch Of Gold.

Mỗi đôi giày khi được đặt mua sẽ đánh số theo thứ tự bán ra của nó để thấy được độ quý hiếm và giá trị của nó. Hộp giày, lưỡi gà và đế giày đều có tên của Ronaldinho với số áo 10 huyền thoại. Chỉ 3000 đôi được sản xuất trên toàn thê giới và đôi đầu tiên, dĩ nhiên là đã thuộc về Ronaldinho.

3.Neymar
Neymar nổi lên như một trong những ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả Bóng Vàng Thế giới sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Nike đã ngay lập tức chọn ngôi sao người Brazil làm đại sứ cho dòng sản phẩm Hypervenom nổi tiếng của mình.

Đây là dòng giày của Nike sinh ra thay thế cho T-90 nổi tiếng mội thời và được sử dụng bởi những ngôi sao như Wayne Rooney, Robert Lewandowski và Neymar.

Nhưng là người đặc biệt nhất, Neymar được Nike tạo ra hẳn một bộ sưu tập gồm giày đá bóng thửa riêng, áo training và cả giày hypervenom lifestyle cũng rất độc đáo.​

4. Cristiano Ronaldo
​Nike Mercurial luôn gắn liền với sự nghiệp của Cristiano Ronaldo từ khi bắt đầu cho đến lúc trở nên nổi tiếng. Nike thậm chí còn tạo ra riêng một dòng sản phẩm mang tên CR7 với
‘full set’ từ áo, quần, balo, giày chạy bộ và giày đá bóng.

Mercurial là một trong những dòng sản phẩm tân tiến nhất của Nike, với thiết kế cổ cao ôm chặt chân và phần upper làm bằng chất liệu chống thấm nước đảm bảo cho CR7 luôn có được những bước chạy nhanh nhất và những cú sút uy lưc nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

5.Mario Balotelli
​Cách đây ba năm Mario Balotelli gây sốc khi đột ngột chấm dứt hợp đồng với Nike và chuyển sang sử dụng giày của Puma.

Đôi giày của Super Mario cũng độc đáo hệt như tính cách của anh, toàn bộ ‘mũ’ giày như một bài báo với dòng tít lớn ‘WHY ALWAYS PUMA?’ như cách mà Balotelli đã thể hiện mình với dòng slogan nổi tiếng ‘Why always me?” sau màn trình diễn xuất sắc ở Euro 2012.

6. Gareth Bale
​Yohji Yamamoto – một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới kết hợp với Adidas để tạo ra dòng sản phẩm độc đáo Adizero Yamamoto. Sản phẩm này đã được Gareth Bale và Karim Benzema mang hồi mùa bóng trước. Tuy nhiên dòng giày này chỉ mang tính thương mại và quảng cáo là chủ yếu nên hiếm khi được nhìn thấy các ngôi sao của Real sử dụng thêm lần nào nữa trên sân.

Đây là sản phẩm đi kèm với bộ áo đấu thứ ba mùa 2014/15 của Real Madrid cũng do chính tay nhà thiết kế người Nhật tạo ra.

7.David Beckham
​Đôi giày Adidas Predator được huyền thoại David Beckham mang trước khi giải nghệ cách đây 3 năm. Đôi giày này được chính Beckham customize với tên các con của mình gồm Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper.

Giày có thêu màu cờ sắc áo của Anh Quốc, ngày Beckham thi đấu trận cuối cùng 18/5/2013 cùng với các số áo huyền thoại của anh đã từng mặc qua: 7, 23 và 32.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN