Top 5 thành phố nhiều chuột nhất trên thế giới

0
528
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về những cái tên xuất hiện dưới đây.

1.Paris, Pháp
Năm 2008, chính quyền thành phố ước tính số lượng chuột tại đây đạt 8 triệu con, trong khi cư dân thành phố chỉ khoảng 2 triệu người. Để ứng phó với tình trạng này, nhiều chiến dịch vệ sinh liên tục được tổ chức trên quy mô lớn như đặt bẫy, dùng bả chuột, đổ thức ăn đúng nơi quy định hay chặn lối vào trong các đường ống…

2.London, Anh
Cũng giống sông Seine (Paris), sông Thames từ lâu đã được ví như thỏi nam châm hút chuột. Tuy nhiên, nạn chuột hoành hành ở London ngày càng nghiêm trọng hơn do kích cỡ khổng lồ của chúng. Nguyên nhân được cho là hậu quả của suy thoái kinh tế, nhiều tòa nhà bị bỏ hoang trở thành nơi trú ngụ của loài chuột và lượng rác thải tăng vọt từ các cửa hàng thức ăn nhanh.

3.Boston, Mỹ
Các nhà chức trách dành một khoản ngân sách lớn để tiến hành các chiến dịch tiêu diệt chuột trong thành phố. Tuy nhiên, khi các dự án kết thúc, loài chuột cũng ngay lập tức hoành hành trở lại.

4.Atlanta, Mỹ
Số lượng nhà bị tịch thu tăng nhanh sau suy thoái kinh tế đã trở thành nơi dừng chân ưa thích của loài gặm nhấm. Nạn chuột tại đây hoành hành đến mức máy bay của hãng hàng không Delta Airlines cũng phải đặt bẫy để đối phó với chuột

5.New Orleans, Mỹ
Chuột đã trở thành nỗi kinh hoàng của người dân địa phương sau bi kịch xảy ra vào năm 2009. Một bé gái 3 tháng tuổi bị nhiều con chuột cắn và tử vong do mất quá nhiều máu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN