Top 5 thị trấn tích hợp để đầu tư bất động sản ở Bengaluru

0
2221
Vật Phẩm Phong Thủy

Mô hình thị trấn tích hợp đã đưa cộng đồng sống đến cấp độ tiếp theo. Là cộng đồng tự duy trì, các thị trấn tích hợp được quy hoạch tổng thể chu đáo để cung cấp một lối sống phi thường cho người mua nhà. Các tài sản này chủ yếu bao gồm không gian dân cư và thương mại cùng với các cơ sở hạ tầng cơ bản như trường học và bệnh viện cũng như không gian mở rộng lớn. Chủ yếu là trải rộng trên một khu vực rộng lớn, thị trấn tích hợp thường được nhìn thấy ở ngoại ô thành phố cách xa sự ồn ào náo nhiệt của các trung tâm thành phố.

1 Embassy Springs

Price: Rs 1.01 crore-2.61 crore

Với diện tích rộng 300 mẫu Anh, Embassy Springs là một tòa nhà đang được xây dựng nằm ở vùng ngoại ô thanh bình của miền bắc Bengaluru tại Devanahalli. Dự án được khởi công vào tháng 6 năm 2010 và bao gồm 815 lô cũng như các căn hộ, nhà ở và biệt thự. Các kích thước của lô đất khác nhau giữa 2.100 sq ft và 5.405 sq ft.Địa phương được biết đến với cây xanh rực rỡ của nó cũng như các trung tâm kinh doanh và CNTT nhộn nhịp. Kết nối tuyệt vời với Quốc lộ 7 và gần với Sân bay Quốc tế Kempegowda là các USP chính của dự án. Có sẵn các tiện nghi phong phú về lối sống, cửa hàng tiện lợi, không gian bán lẻ, câu lạc bộ và cơ sở y tế trong thị trấn.

2 Ozone Urbana Avenue

Price: Rs 57.7 lakh-1.42 crore

Tọa lạc tại Devanahalli, Urbana Avenue là một thị trấn cung cấp các căn hộ 2, 3 và 4BHK có diện tích từ 1.080 m2 đến 2.655 foot vuông, tổng cộng 932 căn hộ có sẵn trong cộng đồng có diện tích 150 mẫu Anh này. Ra mắt vào tháng 12 năm 15, bất động sản xây dựng có kết nối âm thanh với các bộ phận khác của thành phố và có cơ sở hạ tầng xã hội phát triển tốt trong khu phố. Có các cửa hàng, nhà hàng, trường học và văn phòng ở các khu vực xung quanh. Ngoài các không gian sống và các khu sinh hoạt đẳng cấp thế giới, nơi nghỉ này còn có bệnh viện đa khoa, nhà hàng, khách sạn, trường học công cộng, đường dành cho xe đạp và khu phức hợp mua sắm trong khuôn viên trường.

3 Brigade Orchards

Price: Starting at Rs 34.49 lakh

Brigade Orchards tại Devanahalli được công nhận là thị trấn thông minh đầu tiên ở Bengaluru với các tính năng xanh, công nghệ hiện đại và an toàn thông minh. Việc sử dụng hỗn hợp tài sản 130 mẫu Anh sẽ bao gồm một loạt các lựa chọn nhà ở viz. biệt thự pavillion, nhà nghỉ hưu và căn hộ cao cấp. Ngoài ra, các tiện nghi xã hội như khu nghỉ mát câu lạc bộ chữ ký, nhà hàng, tiệc, không gian văn phòng, sân vận động thể thao, cơ sở giáo dục và bệnh viện cũng sẽ có sẵn theo dự án. Khả năng kết nối tốt với Hebbal, Whitefield và sân bay quốc tế là một đặc điểm nổi bật của thị trấn hỗn hợp này.

4 Prestige Lakeside Habitat

Price: Rs 58.4 lakh-1.32 crore

Trải rộng trên 102 mẫu đất tại Varthur Đông Bengaluru, Prestige Lakeside Habitat bao gồm 2903 căn hộ 1, 2, 3 và 4BHK cũng như các biệt thự sang trọng. Với diện tích 905 m2 và 2.882 m2, khách sạn mang đến trải nghiệm sống hiện đại thông qua một loạt các tiện nghi hiện đại như sân gôn, cửa hàng cũng như các cơ sở hạ tầng cần thiết trong bán kính 1- 4 cây số. Nơi nghỉ xây dựng này có tầm nhìn ngoạn mục ra Hồ Vathur ở Whitefield. Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, nơi nghỉ này có kết nối dễ dàng với các khu vực khác của thành phố.

5 Bharatiya City Nikoo Homes Phase 2

Price: Rs 24.8 lakh-1.10 crore

Trải rộng trên diện tích 125 mẫu Anh, thị trấn đã được đưa ra vào tháng 10 năm 15 và hiện đang được xây dựng. Có tổng cộng 2100 đơn vị của 1, 2, 3 và 4BHK căn hộ có kích thước giữa 510 sq ft và 2.259 sq ft. Tài sản được trang bị tốt với các tiện ích như khách sạn (Leela Hotel), công viên CNTT, bệnh viện, trường học, thể thao cơ sở, cửa hàng tiện lợi và nhiều hơn nữa. Tọa lạc tại Kannur trên đường chính Thanisandra, có kết nối thuận tiện thông qua đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN