TOP 5 siêu anh hùng hài hước nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel và DC

0
1455
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng do Marvel và DC gây dựng nên, có những người hùng được khán giả yêu mến không chỉ bởi họ sở hữu sức mạnh vượt trội, vũ khí siêu khủng, cơ thể bất phàm,… mà còn do họ có khiếu hài hước khiến người xem cứ phải bật cười. Cùng điểm qua 5 siêu anh hùng “gây cười”nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel và DC!

1. Rocket Raccoon

Là một trong những quái kiệt của Vệ Vinh Dải Ngân Hà, Rocket Raccoon gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh 1 anh hùng trong lốt con Gấu Trúc. Không có vẻ ngoài đẹp mã nhưng sự thông minh lí lắc luôn khiến khán giả phì cười đã giupa Rocket chiếm trọn con tim của người hâm mộ.

2. Beast Boy

Beast Boy (Tên thật Garfield Mark “Gar” Logan), là một siêu anh hùng có khả năng biến hình trong loạt truyện tranh của DC Comics

Khi còn là một đứa trẻ, Garfield nhiễm một loại bệnh hiếm gặp gọi là Sakutia và được chữa trị nhờ một loại huyết thanh từ một con khỉ xanh. Loại huyết thanh này vô tình biến da và tóc cậu thành màu xanh lá cây mà còn mang lại khả năng biến hình thành bất kỳ con vật nào mà cậu thích.

3. Deadpool

Deadpool (tên thật là Wade Winston Wilson) là một nhân vật phản anh hùng xuất hiện trong bộ truyện tranh Mỹ đựoc xuất bản bởi Marvel Comics. Được sáng tác bởi họa sĩ/nhà văn Rob Liefeld và nhà văn Fabian Nicieza, nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong The New Mutants #98 (tháng 2 năm 1991). Ban đầu Deadpool được miêu tả là một nhân vật phản diện khi xuất hiện lần đầu trong The New Mutants và X-Force, nhưng sau đó được phát triển thành một nhân vật phản anh hùng. Deadpool một lính đánh thuê có cơ thể bị biến dạng, tâm thần không ổn định với những khả năng siêu phàm như khả năng hồi phục nhanh và sức mạnh thể chất vượt trội. Anh ta được biết tới với “cái miệng” nói không ngừng, và khả năng phá vỡ bức tường thứ 4, được sử dụng bởi tác giả để tăng tính hài hước cho nhân vật.

4. Spider-Man

Spider Man (Người Nhện) là một trong những siêu anh hùng phổ biến và thành công nhất về mặt thương mại trong thế giới của Marvel được khán giả từ trẻ em tới người lớn đều yêu thích.

Người ta không chỉ “thần tượng” Spider-Man vì anh mang trong mình siêu năng lực tuyệt vời mà còn do tính cách tưng tửng, hồn nhiên, lúc nào cũng thích làm trò. Dường như những mẩu đối thoại dí dỏm chính là “đặc sản” mà Người Nhện thường xuyên chiêu đãi khán giả của mình

5. Plastic Man

Có những nhân vật truyện tranh mục đích đầu tiên khi được tạo ra là nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả, giúp các câu chuyện trở nên nhẹ nhàng và có một cảm giác thú vị hơn. Nếu nhắc đến nhân vật bựa nhất thì Marvel có Deadpool còn DC có Plastic Man.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN