TOP 5 siêu anh hùng DC được yêu thích nhất

0
1508
Vật Phẩm Phong Thủy

Những siêu anh hùng này đã khiến không ít fan yêu thích. Cùng điểm qua 5 siêu anh hùng trong DC được yêu thích nhất dưới đây nhé!

1. Superman

Siêu Nhân (tiếng Anh: Superman) là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu trong loạt truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Mỹ do hãng DC Comics phát hành. Ban đầu, Siêu Nhân do nhà văn Mỹ Jerry Siegel và nghệ sĩ gốc Canada Joe Shuster, lúc đó là những học sinh trung học sống tại Cleverland, Ohio tạo ra vào năm 1933. Họ đã bán nhân vật cho Detective Comics, tiền thân của DC Comics sau này vào năm 1938. Siêu Nhân được giới thiệu lần đầu trong Action Comics #1 (tháng 6 năm 1938) và từ đó xuất hiện trên các đài truyền thanh, báo chí, chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi điện tử. Với thành công này, Siêu Nhân đã tạo ra nguyên mẫu siêu anh hùng và thiết lập địa vị đứng đầu trong nền truyện tranh nước Mỹ. Nhân vật cũng được gọi bằng những cụm từ hoa mỹ như “Người đàn ông thép” (the Man of Steel), “Người đàn ông của tương lai” (the Man of Tomorrow) hay “Đứa con cuối cùng của Krypton” (the Last Son of Krypton).

2. Green Arrow

Green Arrow là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh, được xuất bản bởi DC Comics. Nhân vật do Morton Weisinger tạo ra và thiết kế bởi George Papp, lần đầu tiên xuất hiện trong More Fun Comics #73 vào tháng 10 năm 1941. Anh tên thật là Oliver Queen, một doanh nhân tỉ phú và là chủ sở hữu của Tập đoàn Queen, cũng là một nhân vật nổi tiếng tại thành phố nơi anh sinh sống. Thỉnh thoảng anh có những hành động và ăn mặc giống với Robin Hood, Green Arrow là một cung thủ sử dụng kỹ năng của mình chống lại các tội phạm ở Star City và Seattle. Cũng như những siêu anh hùng khác, anh là thành viên của Justice League (Liên minh công lý).

3. Batman

Người Dơi (tiếng Anh: Batman) là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng truyện tranh được tạo ra bởi họa sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Batman xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics. Nguyên gốc được đặt tên là “The Bat-Man”, anh còn được biết đến với các tên gọi như “The Caped Crusader”, “The Dark Knight” (Kỵ sĩ bóng đêm), và “The World’s Greatest Detective”.

4. The Flash

Flash (tiếng Việt: Tia chớp) là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, phát hành bởi DC Comics. Nhân vật được tạo ra bởi Gardner Fox và Harry Lampert, Flash nguyên bản xuất hiện lần đầu tiên trong Flash Comics #1 (tháng 1 năm 1940).

5. Green Lantern Hal Jordan

Hal Jordan, một Green Lantern, là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ được công bố bởi DC Comics. Nhân vật được tạo ra vào năm 1959 bởi nhà văn John Broome và nghệ sĩ Gil Kane, lần đầu tiên xuất hiện trong Showcase #22 (tháng 10 năm 1959). Hal Jordan là sự tái tạo của nhân vật Green Lantern trước đó, Alan Scott, nhân vật truyện tranh xuất hiện vào những năm 1940.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN