TOP 5 phim hành động Châu Á hay không kém gì phim Hollywood

0
1575
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim hành động hay nhất của điện ảnh Châu Á những năm 2000 sau đây không hề thua kém gì Hollywood về yếu tố kịch tính, đẫm máu. Cùng điểm qua 5 bộ phim hành động Châu Á hay nhất dưới đây nhé!

1. Hwayi: A monster boy – Cậu Bé Hwayi (2013)

Ở giữa một khu rừng, một tổ chức tội phạm khét tiếng năm thành viên sống chung với nhau tại một trang trại bỏ hoang. Một ngày nọ, sau một kế hoạch đó đã không diễn ra như dự kiến, một trẻ sơ sinh mà họ đã bị bắt cóc trong một chương trình tống tiền còn lại với họ. 14 năm sau, cậu bé này, hiện đang được đặt tên Hwa-yi, sống như con trai của năm các ông bố tội phạm của mình: Seok-tae, người lãnh đạo lạnh lùng nhưng lôi cuốn, Ki-tae, một chuyên gia lái xe nói cà lăm, Jin-seong, một người lên kế hoạch, Beom-soo, một chuyên gia súng, và Dong-beom một võ sĩ máu lạnh. Hwa-yi đã được đào tạo 1 cách độc đáo, cậu học kỹ năng từ các ông bố của mình thay vì đi học như những cậu bé bình thường. Mặc dù anh đã thích nghi với cuộc sống này, đôi khi anh mong cho cuộc sống bình thường của chàng trai khác, mà dường như không thể cho anh ta.

Các băng đảng tội phạm có kế hoạch khác, mà sẽ thấy Hwa-yi tham gia lần đầu tiên trong kế hoạch này. Trong một cuộc chiến, Hwa-yi phải dùng một khẩu súng để giết một ai đó. Lúc đầu, những ngón tay run rẩy và súng rung lắc vì sợ nhưng sau một phát đạn, cậu đã bắn. Cậu đã tìm thấy một hình ảnh của một đứa trẻ vào người đàn ông ông bị bắn và Hwa-yi sớm bắt đầu phát hiện ra một bí mật rất lớn và số phận bi thảm của mình. Cuộc sống của mình bị đảo lộn khi ông biết rằng người đàn ông đã giết được, trên thực tế, cha thật của mình. Từ lúc đó, Hwa-yi thề trả thù cha xã hội đen của mình, bằng cách sử dụng kỹ năng cậu có được từ tổ chức tội phạm.

2. Confession of Murder – Sát Nhân Thú Tội (2012)

Bộ phim Confession of Murder dựng lại từ sự kiện có thật tại Hàn Quốc.1986, một loạt vụ giết người bí ẩn mà nạn nhân đều là phụ nữ trẻ gây nên cơn chấn động vùng làng quê Kyunggi. Hai tay cảnh sát địa phương, Park Doo-man và Cho Yong-koo, vốn không có trình độ và chỉ tin vào biện pháp ép cung nghi phạm bằng bạo lực, lẫn ngụy tạo vật chứng. Viên thám tử từ Seoul, Seo Tae-Yoon, được điều về hỗ trợ phá án. Khác với những người đồng nghiệp ngô nghê kia, anh chỉ tin vào tang chứng và số liệu. Liệu anh có điều tra được vụ án này? Kẻ nào đã gây nên tội ác khủng khiếp kia?

3. Hard revenge milly – Báo Thù Đẫm Máu (2009)

Câu chuyện bắt đầu tại thành phố lừa đảo bị tàn phá ở Yokohama, bao quanh bởi đống đổ nát. Sau khi Milly giết Jack, nhân vật phản diện chính trong bộ phim đầu tiên, và cuối cùng thỏa mãn cơn khát của mình để trả thù cho cái chết của người chồng và đứa con, cô ấy có vẻ là trên mặt đất an toàn cho thời điểm này. Nhưng cũng giống như cô ấy bắt đầu để thư giãn, cô được mục tiêu của kẻ lạ. Họ đang ở đây để trả thù cho cái chết của Jack.

Trong khi đó, một cô gái singularly đẹp, Hal, đến và yêu cầu trả thù nhận được sự giúp đỡ của mình cho bạn trai của cô. Milly quay và nói “Nếu bạn yêu anh ấy rất nhiều, tự mình làm”, nhưng Hal thậm chí còn sẵn sàng trả một mức giá hợp lý cho sự giúp đỡ của Milly. Tuy nhiên, Milly biết rõ cách Hal cảm thấy trong sâu thẳm của sol cô, và vì vậy họ đi vào đào tạo chuyên sâu.

4. Jailbreak – Kẻ vượt ngục (Campuchia 2017)

Nội dung của phim Kẻ Vượt Ngục bắt đầu từ nhiệm vụ hộ tống một nhân chứng quan trọng trong một vụ án đặc biệt nghiêm trọng của một nhóm 3 người đang làm việc trong lực lượng đặc biệt của cảnh sát Campuchia, thế nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối khi họ đưa nhân chứng vào nhà tù Koh Kla trước khi đưa ra tòa để làm chứng, sự hỗn loạn ngày càng gia tăng đến mức báo động.

5. Deadman inferno – Xác Sống Nổi Loạn (2015)

Hiroya Munakata là người lãnh đạo của nhóm yakuza Munakata-gumi. Sau 10 năm kể từ khi cuộc chiến băng đảng lớn, Hiroya Munakata được ra tù. Nhưng cô con gái Hyuga nói cô không muốn gặp cha mình và bỏ nhà ra đi. Hiroya, Takashi và cấp dưới Shinya Hiroya cùng đến Đảo Zeni để tìm Hyuga. Một điều gì đó khủng khiếp mà họ không bao giờ mong đợi sắp diễn ra.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN