TOP 5 phim hành độc Mỹ cực nổi tiếng vừa tròn 10 tuổi

0
990
Vật Phẩm Phong Thủy

Có những bộ phim hành động Mỹ gắn với tuổi thơ của mỗi người mà bạn sẽ không bao giờ quên được. Cùng điểm qua 5 bộ phim hành động Mỹ nổi tiếng vừa tròn 10 tuổi dưới đây nhé!

1. The Incredible Hulk – Người Khổng Lồ Xanh (6/6/2008)

Sau nhiều năm bị biến thành kẻ nửa người nửa quái vật The Hulk, nhà khoa học Bruce Banner vẫn phải lần trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình. Cùng lúc đó anh vẫn bị sự truy lùng của quân đội Mỹ, dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn sử dụng sức mạnh của The Hulk. Chính tên này sau đó đã tự lặp lại tai nạn của Bruce Banner, với hy vọng biến mình thành siêu nhân. Nhưng Emil phát hiện ra rằng hắn bị biến thành một con quái vật – the Abomination- và không bao giờ trở lại thành dạng người như Bruce được nữa. Đổ lỗi cho Bruce vì sự đột biến của mình, hắn truy sát anh để trả thù.

2. Iron Man 1 – 16/5/2008: Thu về 585,2 triệu USD

Trong phim Người Sắt, Tony Stark vừa là chủ tập đoàn công nghệ, vừa là một tay chơi kỳ dị. Trong chuyến thị sát Afghanistan, ông bị nhóm khủng bố bắt cóc. Chúng đòi Tony chế tạo thứ vũ khí hủy diệt để tấn công nước Mỹ. Xem phim này bạn sẽ thấy nhận ra sự thật phũ phàng rằng, những vũ khí do mình chế tạo đang quay ngược lại tấn công chính mình, Tony bắt tay chế tạo bộ giáp công nghệ cao. Tẩu thoát khỏi nơi giam cầm, Tony trở thành đại diện công lý dưới biệt danh Người sắt. Trong khi đó, người đồng sự trong tập đoàn Stark âm mưu lật đổ Tony.

3. The Bank Job – Vụ Cướp Thế Kỷ (25/2/2008)

Phim Vụ Cướp Thế Kỷ xoay quanh nhật vật Terry làm nghề buôn bán ô tô nhỏ đang cố gắng từ bỏ quá khứ tội lỗi để bắt đầu một gia đình hạnh phúc. Nhưng Martine, hàng xóm cũ của Terry đã đề nghị anh ta tham gia vào một vụ cướp ngân hàng. Và khi xem phim online này bạn sẽ thấy họ đã tìm thấy những két bạc chứa đầy tiền vàng trong ngân hàng ở Marylebone. Nhưng họ không hề biết rằng những ngăn kéo an toàn đó còn chứa cả các bí mật khủng khiếp liên quan tới các tên tội phạm thế giới ngầm, các nhân vật cốt cán trong chính phủ và thậm chí cả Hoàng gia. Liệu Terry và đồng phạm có phải là những tên cướp hay thực sự chỉ là những nạn nhân của một tội ác kinh hoàng. Kính mời bạn cùng xem phim Vụ Cướp Thế Kỷ và tìm ra sự thật!

4. Taken 1 – Cưỡng Đoạt (27/2/2008)

Cưỡng đoạt (tựa tiếng Anh: Taken) là bộ phim hành động và tâm lý Mỹ năm 2008 của Pierre Morel làm đạo diễn, có sự tham gia của diễn viên Liam Neeson, Maggie Grace và Famke Janssen. Liam Neeson sẽ vào vai cựu đặc vụ CIA Bryan Mills, sau khi nghe tin con gái mình bị bắt cóc, anh liền nhanh chóng đến Paris để tìm và giải cứu con gái.

Bộ phim không những cho khán giả thấy những pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn mà còn cho thấy tình phụ tử thiêng liêng khi người cha sẵn sàng vượt qua bao nhiêu gian truân để cứu con mình.

5. The Dark Knight – Kỵ Sỹ Bóng Đêm (17/4/2008)

Người Dơi bước vào giai đoạn cam go nhất trong cuộc chiến chống lại cái ác khi tên tội phạm bậc thầy The Joker xuất hiện. Các tay trùm thuê The Joker giết Người Dơi để trả thù cho chỗ tài sản phi pháp bị anh lật tẩy. Tiếp tay cho The Joker là toàn bộ tội phạm ở thành phố Gotham, những kẻ đang bị bộ ba Người Dơi – Trung úy Gordon – Luật sư Harvey Dent thu hẹp đất sống. Hàng loạt vụ tấn công xảy ra khiến Người Dơi lúng túng. Các quan chức bị sát hại, người dân không dám ra đường buổi tối vì sợ bị giết, mọi lối ra vào thành phố Gotham bị phong tỏa. Tất cả đều do một tay The Joker sắp đặt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN