Top 10 phim bộ hành động Trung Quốc hay nhất trong năm 2017

0
2703
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim truyền hình trung quốc đang có nhiều những bộ phim đình đám được yêu thích không những trong nước mà còn những quốc gia lân cận . Vậy năm vừa qua , truyền hình trung quốc có những bộ phim hành động nào đặc sắc , chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

1.Rakshasa Street – Trấn Hồn Nhai (Drama)
Sau khi giảng thuật Ngụy Võ, Tào Diệm Binh thân là tướng la sát trấn hồn, đã thề sẽ bảo vệ sự bình yên của bờ cõi một vạn năm. Kỳ linh nhân Hạ Linh ngoài ý muốn bị cuốn vào, dẫn đến linh vực phong vân biến động. Thế lực tà ác vẫn luôn âm thầm nuôi hy vọng đột nhiên nổi dậy, khiến cho kết giới của nhân thế và linh vực bị hủy diệt. Để bảo vệ quê nhà, bạn bè và đạo nghĩa trong lòng, Tào Diệm Binh và oan gia Hạ Linh bước vào chuyến hành trình trấn hồn.

2.Anti-Terrorism Special Forces – Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh
Đội trưởng đội đặc chiến chống khủng bố Trọng Nguyên trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã bắn chết nhân vật số 2 của tổ chức Mãnh Mã và bị truy sát. Trong lúc giải cứu vợ mình Triệu Hân thì Trọng Nguyên bị tiêm một loại bệnh vào người, vô cùng đau khổ. Chủ tịch công ty sinh học DK Giang Hàn đưa ra lời mời mối tinh đầu của mình, cũng là nghiên cứu sinh chuyên ngành sinh hoa Triệu Hân và ba của mình tham gia vào cuộc nghiên cứu “Vi khuẩn có lợi”. Trung tâm chỉ huy chống khủng bố dựa theo lời yêu cầu của nước T tuyển “chuyên gia” xâm nhập vào công ty. Triệu Hân chủ động gánh vác trọng trách đó. Những sự việc kinh khủng liên tục xảy ra khiến cho “Kế hoạch kỷ nguyên mới” dần dần lộ ra. Người bị bệnh tật giày vò -Trọng Nguyên lãnh đạo Kiều Đại Bằng, Mạch Manh Manh và các thành viên đội đặc chiến khác cùng nhau xuất kích, cùng với sự phối hợp của vợ mình Triệu Hân và người bạn đã mất tích 5 năm Lục Hào nên đã thành công đập tan những âm mưu liên hoàn và những cuộc tấn công sinh học của tổ chức khủng bố, tiết lộ bộ măt thật của Giang Hàn dùng “Vi khuẩn có lợi” để tạo ra mầm bệnh

3.Tientsin Mystic – Hà Thần
Phim Hà Thần, Tientsin Mystic: Vào những năm dân quốc, Thiên Tân liên tục xảy ra lũ lụt, những câu chuyện về thế lực thần bí dưới sông không ngừng xuất hiện. Đội trưởng đội cảnh sát sông Quách Đắc Hữu được nhận chân truyền của sư phụ là “Lão Hà Thần”, nhờ tuyệt kĩ bật lửa giải oan, an ủi được vô số oan hồn. Hội trưởng thương hội vận chuyển đường thủy Lý Kỳ chết dưới sông. Quách Đắc Hữu bị hiềm nghi, cùng với con trai hội trưởng là Đinh Mão, thanh mai trúc mã Cố Ảnh và con gái thư ký trưởng ủy ban thành phố Thiên Tân -Tiêu Lan Lan cùng điều tra vụ án, phát hiện tất cả những hiện tượng kì lạ đều hướng về 1 câu chuyện từ 20 năm trước. Hồi ấy có một tổ chức tà giáo tên “Ma Cổ Đạo” hoành hành khắp khu vực Bắc Kinh và Hà Bắc. 20 năm sau, Quách Đắc Hữu và Đinh Mão lại lần nữa phát hiện dấu vết của “Ma Cổ Đạo”. Bốn người Quách Đắc Hữu, Đinh Mão, Cố Ảnh, Tiêu Lan Lan vì ngăn chặn sự khôi phục của Ma Cổ Đạo mà bị cuốn vào từng vụ án ly kỳ hấp dẫn.

4.Cambrian Period – Hàn Võ Ký
Một cô gái thiện lương lạc quan, ma xui quỷ khiến đi lạc vào một cuộc hành trình mộng ảo trên một hòn đảo hoang, và xảy ra những chuyện dở khóc dỏ cười với một mỹ thiếu niên sát thủ có thân thế bí ẩn, cùng một cảnh sát đẹp trai nắm giữ trong tay bí mật kinh người, vượt qua tam giác tình yêu ngược luyến của tuổi tác và không gian, cũng bởi vì điều này mà hãm sâu vào trò chơi quyền lực đầy rẫy tiền tài, dục vọng thậm chí là sự chết chóc.

5.Undercover – Nằm Vùng Trở Về
Nằm Vùng Trở Về cuộc chiến chống ma túy bùng nổ, Bảo Ngọc đóng giả làm trinh sát viên hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng được quay về đội. Nhưng, lại có một nhiệm vụ khó khăn, nguy hiểm hơn gấp bộ phần chờ anh hoàn thành, Bảo Ngọc lợi dụng trùm ma túy Kim Phi bị mất trí nhớ trong bệnh viện, bắt đầu sự nghiệp nằm vùng lần nữa, dưới tình huống không có nhân viên đặc cần, thâm nhập vào công ty Phi Thành, giành được sự tín nhiệm của người vợ trẻ của chủ tịch Điền Kính, tổng giám đốc Lâm Oanh. Do thân phận của Bảo Ngọc quá mức nhạy cảm, càng bởi vì Điền Kính thành lập địa vị trọng yếu ở Hồng Xuyên kinh tế, không thể khiến cho ông ta nghi ngờ, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế ở Hồng Xuyên. Mà Điền Kính lại tuyệt đối không cho phép vợ mình là Lâm Oanh có bất cứ dính dáng gì với thành viên tập đoàn buôn bán thuốc phiện. Vì điều này, nhiệm vụ của Bảo Ngọc, dường như không thể hoàn thành. Chính dưới tình hình không thể này, trước Bảo Ngọc, Liên Trung và Tần Việt, đã giả thành nhân viên trinh thám…

6.Gamer Generation – Kỷ Nguyên Trò Chơi Điện Tử
Vào năm 2005, cuộc thi đấu điện tử hoàn toàn tiến vào kỷ nguyên VR và AR ( Hư cấu/ tăng cường thực tế). Tuyển thủ điện tử đã trở thành trào lưu văn hóa được mọi người yêu thích, bọn họ đã không còn là “trạch nam”, “trạch nữ” suốt ngày ngồi ở nhà nữa, mà là tuyển thủ dùng thân thể và đại não để chiến đấu trong vòng cuối của VR cảm giác mạnh, hưởng thụ cảm giác được quan tâm, có fan và có giá trị như ngôi sao bóng rổ, bọn họ là anh hùng và thần tượng thời đại mới, là mục tiêu phấn đấu của vô số thanh niên. Để bồi dưỡng nhân tài thời đại mới này, các trung tâm điện tử đã thiết kế một loạt các hệ thống giáo dục theo thời thế, mà một trong số những hệ thống khiến người khác mơ ước chính là ” Học viện điện tử E-sport Academy”. Nam Kha, một sinh viên mới khoa điện tử của học viện điện tử, là một người đặc biệt, không hề thích tuân theo khuôn phép cũ. Bởi vì muốn đi tìm người anh tuyển thủ thiên tài đã lớn lên mình cùng mình-Nam Đường mà cậu đã gia nhập vào học viêc, chịu ảnh hưởng của anh trai, cậu không hề tán đồng quy tắc trò chơi của kẻ thích hợp sinh tồn, khôn sống mống chết của trường học, vì vậy trải qua nỗ lực của bản thân, cậu đã tập hợp những người bạn mà mỗi người lại có một sở trường riêng, từ những xó xỉnh ít được chú ý đến trong học viện, thành lập một chiến đội gần như là hoang đường có tên “Thái Điểu”. Chiến đội “Thái Điểu” đã vượt qua mọi nghi ngờ, khó khăn và khuyết điểm của mỗi thành viên, không ngừng trưởng thành lên trong nghịch cảnh, cuối cùng sau mọi nỗ lực của tất cả mọi người, họ đã chiến đấu chính diện với đội ngũ khoa điện tử mạnh nhất trong trường-một chiến đội tinh anh gần như đạt đến trình độ chuyên nghiệp, đồng thời chứng minh bản thân mình.

7.Ghosts Blow Out The Light: Mu Ye Gui Shi – Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự
Tiểu lưu manh 25 tuổi Hồ Thiên (Vương Đại Lục đóng) ở kinh thành sống một cuộc sống nhàn nhã tự tại cùng Tiểu Kim Nha (Trương Hâm đóng), người hắn xem như em gái. Không ngờ một ngày, cô gái bí ẩn Băng Luân (Kim Thần đóng) mang đến cho hắn tin tức cha mẹ đã mất tích 20 năm nay. Cùng lúc đó, con của một người bạn cũ của bố hắn, tên gọi Lôi Lệ (Vương Lịch Hầm đóng) mang theo tin xấu đến cửa. Trải qua nhiều chuyện không hay, cuối cùng Hồ Thiên quyết định dẫn theo Tiểu Kim Nha cùng Vương Diệu (Trương Bác Vũ đóng) đi theo Băng Luân cùng cha nuôi của cô – giáo sư Tôn, lên đường đi tìm cha mẹ hắn đang bị chôn vùi trong mộ phần của Bá vương. Không hay biết rằng giáo sư Tôn chính là kẻ đã dụ dỗ cha mẹ của Hồ Thiên đi tìm mộ Bá vương 20 năm trước.

8.Oh My General – Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới
Phim Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới hay còn có tên gọi là Tướng Quân Tại Thượng (Oh My General 2017): Phim xoay quanh chuyện tình yêu và hôn nhân giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu lạnh lùng, võ nghệ siêu phàm và vương gia Triệu Ngọc Cẩn tuy có dung mạo hơn người nhưng lại bất tài, vô dụng, không xứng với Diệp Chiêu… Sau tám năm chinh chiến, chiến thắng trở về mới biết Binh Mã Thiên Hạ Đại Tướng Quân Diệp Chiêu lại là một nữ nhi. Hoàng thái hậu ban ý chỉ, phong cho cháu ruột An Thân Vương – Triệu Ngọc Cẩn làm Nam Bình Quận Vương, cưới đại tướng quân làm chính phi.Đối mặt với vị phu nhân giết người như ma, mặt sắt vô tình. Quận Vương bất tài đau khổ cùng cực cào cào tường nước mắt thành sông cầu cứu: “Phải làm thế nào mới có thể trọng trấn phu cương?” (cải tổ mạnh mẽ để phục hồi quyền uy của ông xã).

9.The Advisors Alliance 2: Growling Tiger , Roaring Dragon – Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm
Phim Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm: Từ Tư Mã Ý đeo bội kiếm chí khí ngút trời đến Gia Cát Lượng tay cầm Ngọc Hạc Vũ Phiến vung lên, đều dự báo một trận chiến chiến sắp bắt đầu. Sự kiện ngày đêm chinh chiến Mạnh Đạt, Không Thành Kế, Cao Bình Lăng cùng với mối quan hệ giữa Tư Mã Ý và Nguỵ đế đời thứ 2 Tào Duệ đều diễn ra trong phim. Thân phận Tư Mã Ý sẽ trở thành “ thác hồ trọng thần”, tiến vào trung tâm quyền lực chính trị thời đại Tào Duệ, Tào Phương, cũng như gặp đối thủ lớn nhất đời mình là Gia Cát Lượng

10.The Hypnotist – Người Thôi Miên
Phim Người Thôi Miên: Đầu những năm 1900, xã hội còn nhiều rối ren, Khổng Mục, một chuyên gia thôi miên cùng nữ cảnh sát nhiệt huyết Tống Dịch dấn thân vào hành trình tìm lời giải đáp trong những vụ án mạng đầy kỳ bí. Họ phải dùng đến biện pháp thôi miên để vén lên bức màn bí mật phía sau những vụ án ly kỳ này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN