TOP 5 bộ phim Thái Lan hay của đài CH3 vừa được lên sóng nửa đầu 2018

0
2264
Vật Phẩm Phong Thủy

Sự kiện Big Vic 3 vào ngày 6/2/2018 chính thức giới thiệu những bộ phim Thái Lan của đài CH3 sẽ lên sóng nửa đầu năm 2018 cho mọi người cùng thưởng thức. Cùng điểm qua 5 bộ phim Thái Lan hay của đài CH3 dưới đây nhé!

1. Sức Hút Nàng Lọ Lem

Sức hút tình yêu nàng lọ lem : Trong 15 ngày đóng vai cô tiểu thư nhà giàu, Preem gặp gỡ quen biết Puri nhưng hiểu lầm anh là dân nhà nghèo. Sự hiểu lầm tai hại này sẽ đi đến đâu?

2. Trái Tim Trong Lửa Lạnh

Bộ phim tiếp theo của đài CH3 sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2018 là Trái Tim Trong Lửa Lạnh. James Ma vào vai Yiamyut, một anh chàng đào hoa sát gái, có vẻ ngoài kiêu ngạo nhằm che đậy bản chất yếu đuối, thiếu thốn tình thương. Còn Jeene Yeena vào vai cô nàng lạc quan Dao Neua, con gái của quản giá nhà Yiamyut.

3. Likit Rak/Crown Princess

Likit rak – The Crown Princess : nội dung nói về cô công chúa philipin sau khi làm lễ đăng quan trở thành người thừa kế số 1 của vương quốc, cô được gửi đến thái lan và trung úy hải quân sẽ là người phụ trách nhiệm vụ bảo vệ cô Cô là cô gái đáng thương khi mới sinh ra đã mất đi người mẹ và cha cô qua đời khi cô 2 tuổi, từ nhỏ đã được huấn luyện thành thạo các loại vũ khí tuy nhiên cô là cô gái cá tính mãnh mẽ khá đa nghi nhưng rất quảng đại

4. Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời

Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời với sự tham gia của James Jirayu và Taew Natapohn, với chủ đề nam giả thái giám nhằm tìm kiếm nguyên nhân cái chết của cha mẹ.

5. Khoảnh Khắc Nhiệm Màu

Phim kể về một cô gái tên Sita (Pree) đang thất nghiệp nhưng phải kiếm tiền trả nợ cho mẹ , nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gặp anh chàng ma Nirrit (Bomb). Nirrit là anh chàng đồng tính con trai của một gia đình giàu có ,nhưng không may gặp tai nạn và chết. Nên đã nhã nhờ thân xác của Sita để mong đi tìm nguyên nhân cái chết của mình.
Định mệnh đẩy đưa cho Sita gặp được em của Nirrit , anh chàng ngôi sao nổi tiếng , đẹp trai quyến rũ tên la Met (Masu). Met ngay lập tức bị cô nàng làm cho chú ý , còn Sita vốn cũng thích thầm Met do tính vốn nhút nhát nên không dám, thấy vậy Nirrit đã giúp Sita chinh phục được người mà cô yêu. Và những tình huống dỡ khóc dỡ cười của hai người trong một thân xác cùng cặu chuyện ba người bắt đầu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN