TOP 5 bộ phim hay nhất mọi thời đại của Nicolas Cage

0
2964
Vật Phẩm Phong Thủy

Tài tử gạo cội không chỉ thành công với các phim thương mại ăn khách mà còn được biết đến với những vai diễn xuất thần. Cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất của Nicolas Cage dưới đây nhé!

1. Face/Off – Lật Mặt (1997)

Thanh tra Sean Archer rất căm hận Castor Troy – kẻ đã hại chết con trai anh. Sau một thời gian dài điều tra, nhưng Sean vẫn không tài nào tìm được tung tích của Castor. Lòng căm phẫn tột độ của một người cha mất con đã khiến Sean nghĩ ra một ý tưởng thật táo bạo, nhờ một bác sĩ giải phẫu thẫm mỹ số 1 thế giới, biến anh thành Castor Troy, để với dung mạo này, anh sẽ dễ dàng thâm nhập vào thế giới của Castor và truy tìm quả bom do hắn gài…

2. National Treasure – Kho Báu Quốc Gia (2004)

Benjamin Franklin Gates do Nicolas Cage thủ vai là môt tay chuyên săn lùng các kho báu quốc gia. Dòng họ Gates vì định mệnh đưa đến, vô tình biết được về các bí mật của kho tàng nói trên, đã trải qua nhiều đời họ tìm kiếm nhưng không thành, bị thiên hạ cho là điên rồ, viễn vông, đi tìm thứ không có trên đời. Cuộc truy tìm của Ben tưởng chừng đã rơi vào bế tắc, nhất là khi người cộng sự muốn độc chiếm khối tài sản khổng lồ kia và bản thân anh cũng trở thành đối tượng săn lùng của FBI…

3. Ghost Rider – Ma Tốc Độ (2007)

Jonny là một tay lái mô tô siêu hạng chuyên biểu diễn những pha mạo hiểm trên đường phố. Khi cha mắc bệnh ung thư, anh đành phải ký một bản khế ước với tử thần để cứu mạng cha. Khi màn đêm buông xuống, anh trở thành ma tốc độ với chiếc đầu lâu rực lửa và chiếc mô tô phân khối lớn đi săn tìm văn tự ghi tên các linh hồn nộp cho ác quỷ. Nhưng rồi Jonny bị ác quỷ phản bội, cha anh vẫn chết mà người yêu thì rời xa anh, anh trở thành người đứng giữa cuộc chiến của hai cha con quỷ Mephistopheles.

4. Lord of War – Trùm Chiến Tranh (2005)

Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ những năm đầu thập niên 80. Yuri Orlov (Nicolas Cage) là người Ukraina nhưng theo gia đình chuyển tới thành phố New York từ khi còn nhỏ. Sống giữa một thành phố có tỷ lệ phạm pháp cao vào bậc nhất nước Mỹ, ngay từ nhỏ Yuri đã quen với cảnh bắn giết. Cho rằng bạo lực sẽ chẳng bao giờ biến mất trong xã hội, gã ta nảy ra ý định làm giàu bằng con đường buôn súng.Yuri và em trai, Vitaly Orlov (Jared Leto), bắt đầu kiếm tiền bằng việc mua đi bán lại từng khẩu súng ngắn, tiểu liên, lựu đạn. Tại hội chợ triển lãm vũ khí tại Tây Đức năm 1983, hai anh em định bắt mối với mấy tay trùm lái súng, nhưng bị từ chối thẳng thừng. Bị bọn “cá to” coi là “tép riu”, hai anh em nhà Orlov không nản chí mà tìm con đường khác. Họ lặn lội tới các khu vực có chiến sự, bạo loạn, xung đột để tìm hiểu thị trường. Năm 1984, họ tới thủ đô Beirut của Li-băng, nơi đang ngập chìm trong cuộc nội chiến, và gom được hàng nghìn tấn vũ khí. Nhờ những tờ Mỹ kim lót đường, những chiếc xe tải chở súng lọt qua các trạm kiểm soát dễ như trở bàn tay. Số hàng khổng lồ chẳng mấy chốc đã có mặt tại Nepal và được các phe chống chính phủ ở đây mua lại.

5. The Trust – Cuộc Chiến Ma Túy (2016)

The Trust là câu chuyện kể về hai cảnh sát vô danh tại Sở cảnh sát Las Vegas, Waters (Elijah Wood) và Stone (Nicolas Cage) vô tình vướng vào một vụ buôn bán ma tuý. Hai người họ đã quyết định lên kế hoạch âm thầm điều tra, cải trang thành dân thường để theo sát gót chân chúng. Lần theo dấu vết, hai người tìm đến tận hang ổ cất giấu một số lượng ma túy khổng lồ của băng đảng này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN