TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy (Phần 2)

0
1734
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi nhân vật đều có một thế mạnh riêng và rất khó để so sánh sức mạnh giữa các nhân vật trong Final Fantasy. Bạn tò mò nhân vật nào mạnh nhất trong Final Fantasy? Cùng điểm qua 5 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy được người chơi bình chọn dưới đây nhé!

1. Edgar Roni Figaro (trong FF VI)

Là vị vua trẻ tuổi của thành Figaro, Edgar đã gia nhập nhóm người nổi dậy chống đối lại Kefka cùng với Locke và Terra.
Được sự giúp đỡ của Edgar, cả ba đã cùng chạy trốn khi Kefka chạy trốn khỏi lâu đài, mặt khác thành Figaro cũng chìm xuống lòng đất để tránh rắc rối với Kefka.
Là anh trai của Sabin, có mối quan hệ lằng nhằng ngôi vị lúc trước đã gây ra một số mối bất đồng trong tình cảm anh em giữa họ. Và thắt nút dần dần gỡ giải trong quá trình chơi.

2. Edward “Edge” Geraldine (trong FF IV)

Từ trước đến nay và có lẽ là cả sau này, ninja luôn là một “nghề nghiệp” thịnh hành trong thế giới Final Fantasy. Tuy nhiên, người nổi bật nhất có lẽ chính là Edge. Là một Ninja chính hiệu nhưng anh chàng này có những tính cách trái ngược hoàn toàn với hình ảnh của Ninja, và để tóm gọn lại thì tôi xin phép được miêu tả với vài từ nhưa sau: “hổ báo”, nói nhiều và “dại gái”.

Nhưng đừng vội nhìn vào những thứ ấy để đánh giá về năng lực của Edge, đơn giản là vì anh ta là một chiến binh cực kì nguy hiểm đối với bất cứ một kẻ thù nào. “Sự toàn diện” của anh ta không chỉ dừng lại ở mức thuận cả 2 tay giúp cho Edge có thể sử dụng tốt 2 vũ khí cùng một lúc mà còn thể hiện trong khả năng sử dụng item và phép thuật hơn người.

3. Porom and Palom (trong FF IV)

Hai nhân vật đã tự hi sinh thân mình để đổi lại sự sống cho những người còn lại trong party này có lẽ sẽ gợi lên những cảm xúc nghẹn ngào cho những ai đã từng chơi phiên bản số 4 của Final Fantasy. Mặc dù vào cuối game thì bộ đôi phù thủy song sinh của xứ Mysidia cũng được hồi sinh nhưng sự mất mát này vẫn làm cho người chơi phải “đổ mồ hôi rơi nước mắt” theo đúng nghĩa. Đổ mồ hôi vì đây là 2 nhân vật khá mạnh, sự ra đi đột ngột của họ làm cho game thủ vô cùng lúng túng vì đã “lỡ” luyện quá nhiều; rơi nước mắt là vì cảnh tượng hi sinh “hai người vì mọi người này” thật sự rất buồn.

4. Faris Scherwiz (trong FF V)

Thiết kế nhân vật không phải điểm mạnh trong Final Fantasy V. Điểm mạnh của game chính là thiết kế hệ thống nghề. Các nghề trong FF V có thể coi là nhiều nhất trong toàn bộ series. Faris – người điều khiển lửa, một thuyền trưởng và thân phận thật sự là công chúa của Tycoon.
Tính cách của Faris không thích hợp lắm với một nhân vật công chúa khi cô ta gầy và coi trọng tiền bạc như những thủy thủ khác. Tuy nhiên Faris vẫn là một nhân vật nổi bật trong game.

5. Golbez (trong FF IV)

Golbez là một con trùm trong Final Fantasy IV. Người chơi sẽ chạm trán với hắn hai lần. Lần đầu tiên thì chỉ là trận đánh tay đôi giữa Tellah và Golbez, hơn nữa trận đầu tiên là trận đánh tự động nên bạn không thể điều khiển được Tellah, trận thứ hai mới thực sự là trận đánh giữa bạn và Golbez.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN