TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy (Phần 1)

0
2354
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi nhân vật đều có một thế mạnh riêng và rất khó để so sánh sức mạnh giữa các nhân vật trong Final Fantasy. Bạn tò mò nhân vật nào mạnh nhất trong Final Fantasy? Cùng điểm qua 5 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy được người chơi bình chọn dưới đây nhé!

1. Locke Cole (trong FF VI)

Mặc dù cũng chỉ là một nhân vật khác trong “đội ngũ nhân sự” cực kì đông đảo của Final Fantasy VInhưng Locke Cole lại là một mảnh ghép vô cùng quan trọng nếu coi phiên bản này là một trò ghép hình. Mối quan hệ giữa anh chàng này với những nhân vật chủ chốt khác trong cốt truyện như Terra hay Celes cực kì mật thiết, không những thế, việc Locke sở hữu khả năng Steal trong trận chiến (sau này là Mug) còn khiến cho anh ta trở thành một nhân vật không-thể-thiếu trong đội hình của người chơi.

2. Tifa Lockhart (trong FF VII)

Có thể nói đây là nhân vật nữ nổi tiếng nhất nhì làng game thế giới chứ không chỉ gói gọn trong series FF, bằng chứng là dù đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng hình tượng nàng Tifa vẫn là niềm cảm hứng của không biết bao nhiêu cosplay-er.

Với tính cách cũng như bộ trang phục vừa gợi cảm, dịu dàng lại vừa mạnh mẽ và cứng cỏi – một hình mẫu lí tưởng mà phụ nữ luôn ao ước – Tifa đã đánh cắp hàng triệu trái tim của game thủ nam trên toàn thế giới. Không những thế, đây còn là một trong số ít các nhân vật chính xuất hiện từ đầu đến cuối game mặc dù Tifa không thực sự hữu ích cho lắm bởi vì vũ khí cũng như đòn thế của cô quá đơn giản, chỉ dừng lại ở mức “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

3. Kefka Palazzo (trong FF VI)

Kefka Palazzo, nhân vật phản diện khét tiếng xuất hiện trong chính bản Final Fantasy VI, giờ đây sẽ là gương mặt tiếp theo tham gia vào dàn nhân vật có thể điều khiển bên phe Chaos, trong phiên bản đối kháng Dissidia Final Fantasy của Square Enix. Kefka sẽ được bổ sung thêm vào phiên bản Arcade của Dissidia Final Fantasy vào ngày 30/6 tại Nhật Bản.

4. Vincent Valentine (trong FF VII)

Cùng với nhân vật Shadow trong FF VI, anh chàng mang cái tên gợi tưởng đến tình yêu này là 2 nhân vật bí hiểm nhất trong toàn bộ series. Tuy nhiên, VV lại khá “dễ tính” khi không bắt người chơi phải truy tìm rồi mới được kết nạp giống như Shadow. Vicent yên nghỉ (theo đúng nghĩa đen) tại căn cứ của Shinra Manor trước khi bị “dụ dỗ” gia nhập đội ngũ chống lại Sephiroth của Cloud.

5. Ultros (trong FF VI)

Đây là một nhân vật ngớ ngẩn và trông đáng cười nhất theo mọi nghĩa. Ultros là một đối thủ có mặt từ đầu đến cuối trong Final Fantasy VI.
Tại sao một con quái vật to lớn giống bạch tuộc lại cứ lì lợm đi theo người chơi từ đầu đến cuối game ? Đó vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN