Top 5 loại rượu Malt Whisky Macallan được yêu thích nhất hiện nay

0
1482
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là người đam mê rượu và đặc biệt là yêu thích dòng rượu Whisky thì dòng Malt thức sự là một trong những sư lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn thử hương vị của Whisky . Và sau đây là 5 loại rượu Malt Whisky được yêu thích nhất từ thương hiệu Macallan.

1.Rượu Macallan Sienna
Rượu Macallan Sienna để giới thiệu về nói thì chỉ có 1 câu đơn giản đó là nó là Macallan.Lần thứ 3 tối nhất trong tuổi đời , nó được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Sherry của dòng Macallan 1824 (1824 Masters Series).Rượu Macallan Sienna là rượu mang sắc tố tự nhiên và không chứa chất tạo màu cho rượu.
Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 43 %

Xuất Xứ: Scotland

Phù hợp với: Biếu tặng hoặc thưởng thức rượu Macallan

Đặc điểm sản phẩm Rượu Macallan Sienna

2.Rượu Macallan 1824 Estate Reserve
Rượu Macallan 1824 để nói về loại rượu này thì là di sản của nhà Macallan trong một chiếc cốc (Heritage in Glass).

Nhà Macallan giới thiệu dòng sản phẩm này là loại single malt được ủ trong những thùng ủ rượu Sherry truyền thống loại to (hogshead cask) và chỉ những thùng ủ cho hương vị mạnh mẽ và sâu sắc mới được chọn để sản xuất ra dòng rượu này. Áp dụng kỹ thuật lọc không làm lạnh (non-chill filter) và đóng chai theo phương pháp cổ 800 proof đã tạo ra một loại whisky tinh khiết nhất và có mùi vị đặc trưng nhất.ũi ngửi được mùi ngọt hài hòa với mùi da thuộc và đậu khấu nồng ấm. Rượu mạnh mẽ nhưng rất êm dịu có vị mật mía, hỗn hợp gia vị, trái chanh và một ít khói trong miệng. Hậu vị kéo dài, mùi gia vị nhẹ nhàng, mùi cocoa và gỗ sồi.

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 45.7%

Xuất Xứ: Scotland (Speyside)

Phù hơp với: Biếu tặng và thưởng thức sản phẩm rượu

3.Rượu Macallan Reflexion
Để nói về rượu Macallan Reflexion thì đó là sự táo bạo mạnh mẽ và là sự phản chiếu về màu sắc tự nhiên của rượu , nó phản ánh chất lượng chân thực từ những thùng gỗ sồi ướp Sherry đầu tiên .

Rượu Macallan Reflexion để nói về loại rượu này thì nó là sự táo bạo và mạnh mẽ , phản chiếu màu sắc tự nhiên.

The Macallan REFLEXION tiêu biểu cho màu sắc tự nhiên và vẻ đẹp của The Macallan – sự phản chiếu chân thực chất lượng rượu từ những thùng ủ gỗ sồi ướp Sherry đầu tiên.

Đây là loại single malt tuyệt hảo có màu sắc và hương vị độc đáo nhờ được ủ trong các thùng gỗ có bề mặt tiếp xúc lớn với rượu và được ảnh hưởng bởi cả thùng ủ Tây Ban Nha và Mỹ.

Sắc đỏ gụ trực tiếp có được từ thùng ủ và càng thêm rực rỡ qua những góc cạnh từ các chai rượu được chạm khắc thủ công. Màu sắc và hương vị đặc trưng của dòng REFLEXION đến từ những thùng ủ được chọn lựa riêng cho dòng rượu này bởi Bậc Thầy Rượu Whisky của The Macallan, Bob Dalgarno. Táo bạo và trọn vẹn, REFLEXION là bản hòa ca giữa những hương vị vanilla, hoa quả cùng mơ và táo xanh.

Màu sắc: Cam đào

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 43%

Xuất Xứ: Scotland (Speyside)

4.Rượu Macallan No.6
Rượu Macallan No.6 là sự kết hợp giữa The Macallan và Lalique French Crystal để tạo nên một loại whisky thật sự sang trọng.Rượu được ủ từ các thùng gỗ sồi Sherry dùng lần đầu tiên từ Jerez được bỏ trong chai 6 cạnh tương ứng với sáu cột trụ tạo nên rượu Macallan.

Rượu Macallan No.6 là kết tinh nghệ thuật của các Bậc Thầy Rượu Whisky của The Macallan với tay nghề thủ công tuyệt vời của Lalique để tạo nên những chai rượu whisky bằng pha lê tinh xảo và phong cách đến sững sờ.

Loại rượu single malt đậm đặc này có được màu sắc tự nhiên độc đáo và hương vị đầy cá tính là nhờ lần ủ đầu tiên trong thùng gỗ sồi ướp Sherry Tây Ban Nha được chế tác bởi các bậc thầy thủ công vùng Jerez de la Frontera’s, quê hương của rượu sherry. Chính xưởng đóng thùng độc quyền này tạo ra những thùng gỗ sồi Tây Ban Nha, mà một khi đã được ướp rượu Sherry, sẽ mang đến hương vị độc đáo, nồng nàn của loại rượu whisky này. Cũng chính xưởng đóng thùng duy nhất này cung cấp các thùng gỗ sồi để đảm bảo chất lượng không thay đổi và tạo nên tính cách đặc trưng của The Macallan.

Màu sắc nâu sẫm hấp dẫn của quả óc chó làm nên tên tuổi kinh điển của Macallan, và cũng chính là sự tán dương hương vị đậm đà, the cay cùng hương vị hoa quả sấy và một lớp cam nồng nàn.

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 43%

Xuất Xứ: Scotland

5.Rượu Macallan M
Rượu Macallan M là kết tinh của 3 bậc thầy vĩ đại Fabien Baron , Lalique và The Macallan tạo nên loại whisky tinh tế đựng trong bình pha lê chế tác độc quyền cho nhà Macallan.
M nằm ở vị trí độc tôn trong dòng 1824 của The Macallan. Được tạo ra từ những loại whisky quý hiếm nhất, M là loại whisky đắt nhất hiện nay.*

Rượu Macallan M là kết tinh của ba bậc thầy vĩ đại: Fabien Baron, Lalique và The Macallan với mục đích vô cùng độc đáo: làm nên loại rượu whisky tinh tế nhất thế giới đựng trong bình pha lê được chế tác độc quyền. M là một tuyệt tác được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Fabien Baron; thực hiện bởi kĩ thuật điêu luyện của bậc thầy pha lê Lalique kết hợp với dòng whisky Single malt được chế tác vô cùng tỉ mỉ và phức tạp của The Macallan.
Màu sắc: Cẩm Lai

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 44%

Xuất Xứ: Scotland (Speyside)

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN