Top 5 loại rượu Johnnie Walker Blended Whisky được yêu thích nhất hiện nay

0
788
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhắc đến Blended Whisky hiện nay , người ta sẽ nhắc đến thương hiệu rượu Johnnie Walker đầu tiên . Nếu bạn là một người yêu thích dòng rượu Scotch Whisky thì không nên bỏ qua những loại rượu sau đây của Johnnie Walker.

1.Rượu Johnnie Walker Black Label
Nó được sáng tạo ra vào năm 1870 , Rượu Johnnie Walker Black Label trở thành đơn giản hơn 1909 với cái tên “Black Label” .Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia như một loại whisky chất lượng cao.Không thể phủ nhận black label là một kiệt tác với sự pha trộn khéo léo

Đặc điểm sản phẩm Rượu Johnnie Walker Black Label
Loại Rượu: Blended Scotch Whisky

Dung Tích: 750 ml

Nồng Độ: 40%

Các thưởng thức: Thêm một chút đá hoặc pha Cocktail


2.Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve
Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu không chỉ có phong cách thiết kế lịch lãm mà còn là loại rượu với sự xen lẫn một chút khói và hương vị ngọt ngào từ mật ong tạo nên Johnnie Walker Gold Label Reserve.

“Mỗi chai rượu được nhà Pha Chế Trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker®, và đóng Con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng”. “Linh hồn” của Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve™ là whisky thuần mạch nha Clynelish quý hiếm. Hương vị nổi bật là mật ong hoà quyện với hương trái cây, gỗ tùng và vị khói mang lại dư vị ấm áp kéo dài.

Ra mắt năm 2007, Johnnie Walker® Gold Label Reserve™ là nhãn hiệu mới nhất trong gia đình Johnnie Walker®. Mỗi chai rượu được nhà Pha Chế Trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker®, và đóng Con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve
Dung tích: 750 ml

Nồng Độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland

Phù hợp với điều kiện: trong các dịp lễ tết và các tiệc quan trọng của công ty hoặc gia đình

Có phiên bản được biệt: Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve có phiên bản được biệt của rượu gold label đó là toàn thân chai là vàng ròng thể hiển mạnh sự cao cấp và sang trọng của rượu gold label , phiên bản này được nhà Johnie Walker sản xuất với số lượng hạn chế.

3.Rượu Johnnie Walker Gold Label – Limited Edition
Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve ra mắt phiên bản Giới Hạn với kiểu dáng chai bắt mắt. Thân chai vuông mạnh mẽ của rượu johnnie walker gold label Reserve nay khoác lên một lớp áo vàng rực rỡ tạo nên những hiệu ứng xa hoa sang trọng. Xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho những dịp lễ Tết đặc biệt.

Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu không chỉ có phong cách thiết kế lịch lãm mà còn là loại rượu với sự xen lẫn một chút khói và hương vị ngọt ngào từ mật ong tạo nên Johnnie Walker Gold Label Reserve.

“Mỗi chai rượu được nhà Pha Chế Trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker , và đóng Con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng”. “Linh hồn” của Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve™ là whisky thuần mạch nha Clynelish quý hiếm. Hương vị nổi bật là mật ong hoà quyện với hương trái cây, gỗ tùng và vị khói mang lại dư vị ấm áp kéo dài.

Hương vị: Mật ong pha chút khói gợi lên sự sang trọng và phú quý trong từng giọt rượu

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Quy Cách: 6 chai / thùng

Phù hợp cho: Các bữa tiệc sang trọng , đặc biệt dùng cho các dịp lễ tết

Cách thưởng thức: uống trực tiếp với một chút đá hoặc pha cocktail

4.Rượu Johnnie Walker Platinum Label 18
Đây là một loại rượu Blend Scotch Whisky đó là hình ảnh thu nhỏ của hương vị truyền thống đích thực của Rượu Johnnie Walker .Nó phong phú và được chế tạo tinh vi hoàn toàn thủ công bằng tay cho những khoảnh khắc độc đáo và quý giá trong cuộc sống.

Từ những ngày đầu trong công việc kinh doanh của gia đinh Walker , gia đình Walker và những thế hệ tiếp theo của bậc thầy pha chế rượu đã tạo ra các loại rượu whisky scotch theo cách thủ công cho ban giám đốc của họ và những người được chọn lựa và loại whisky này chỉ được dùng vào các dịp đặc biệt

Lấy cảm hứng từ truyền thống này Johnnie Walker Platium Label là một loại whisky phong phú với hương vị của rượu whisky scotch 18 năm , nó được tạo ra cho những khoảng khắc đặc biệt .

Rượu Johnnie Walker Platium Label được lấy ra từ số lượng giới hạn của các thùng gỗ , nó được chọn lựa cẩn thận và giữ lại trong suốt quá trình trưởng thành của rượu vì tính chất đặc biệt của chúng . Nó mạnh mẽ , mượt , có sự tinh tế của khói ,được chế tác bằng tay từ whisky mạch nha và whisky lúa mạch và mỗi loại này có tuổi trưởng thành không dưới 18 năm .

Mịn , tối và mạnh mẽ của Rượu Johnnie Walker Platium Label
Sự pha trộn hiện đại và tinh tế của khói đó là đặc tính đầu đủ của Johnnie Walker Blend Scotch Whisky và đó là sự phán ảnh của hương vị ngọt ngào và phong cách thanh lịch của vùng Speyside . Nó có hương vị phong phú,màu tối và mạnh mẽ đó là phần thưởng cho những người dành thời gian để thưởng thức nó .

5.Rượu John Walker & Sons King George V
Rượu John Walker & Sons King George V được tạo ra để ghi dấu sự kiện gia đình John Walker được nhận chứng nhận hoàng gia của nhà vua George đệ ngũ ,Rượu John Walker & Sons King George V được tạo từ các loại whisky hiếm vốn chỉ được cung cấp cho hoàng gia với dòng Port Ellen.

Rượu John Walker & Sons King George V được thiết kế với một chai tinh thể pha lê vuông, thon cổ với các họa tiết hoàng gia. Dòng chữ lồng biểu tượng JOHN WALKER & SONS được chạm khắc tinh xảo nổi bật trên pha lê. Thêm một chi tiết đắt giá khác đó là mỗi một chai Rượu John Walker & Sons King George V được đánh số riêng theo tính xác thực, phản ánh tính chất giới hạn của dòng Scotch Whisky này.

Cách tuyệt vời để thưởng thức John Walker & Sons King George V là dùng nguyên chất. Hãy rót 45ml Rượu John Walker & Sons King George V vào ly Snifter – dáng ly thân rộng, miệng hẹp và kèm theo một ly nước đá lạnh tinh khiết.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN