Top 5 loại rượu Chivas Regal Blended Whisky được yêu thích nhất hiện nay

0
1922
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhắc đến Blended Whisky hiện nay , người ta sẽ nhắc đến thương hiệu rượu Chivas đầu tiên . Nếu bạn là một người yêu thích dòng rượu Scotch Whisky thì không nên bỏ qua những loại rượu sau đây của Chivas.

1.Rượu Chivas Extra
Rượu Chivas Extra là một dòng rượu thuộc gia đình rượu chivas nhưng được thiết kế và sản xuất lấy cảm hứng từ tây ban nha , do được ủ bằng thùng gỗ sồi tây ban nha và được đặc chế bằng tay bởi các bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal

Đặc điểm sản phẩm rượu chivas Extra
Màu sắc: Màu hổ phách đậm (Amber)

Ngửi: Ngọt ngào của trái chín với một chút lê ngọt và dưa lưới ,kẹo bơ , socola sữa , quế và một chút gừng

Nếm: Vị lê ngâm nước đường, Vanila Caramel , Kẹo quế , với hạt hạnh nhân làm nền

Kết thúc: Phong phú , Êm mượt , một kết thúc kéo dài


2.Rượu Chivas 12 năm đỏ 1500 ml
Rượu Chivas 12 năm tuổi đỏ 1500 ml hay Chivas 12 đỏ 1.5 L là phiên bản giới hạn của rượu chivas 12 năm tuổi được ra mắt trong dịp tết nguyên đán 2018 của nhà Chivas. Màu đỏ của chai tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc tấn tới đối với gia chủ nhận được món quà tết sang trọng đó.

Đến với Chivas Regal 12 là để đón nhận những trải nghiệm tuyệt diệu.Bạn sẽ được đắm chìm trong hương vị tròn đầy và lâng lâng mùi mật ong.Quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi được chọn lựa kỹ càng đã giúp cho Chivas Regal 12 có độ mượt mà phi thường và mùi vị cận bằng tuyệt đối.Tất cả những đặc tính này hoà quyện vào nhau, tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời trong từng hớp rượu.Rượu Chivas 12 năm 1500 ml đỏ được trưởng thành với các loại rượu whisky không dưới 12 năm tuổi.

Dung tích: 1500 ml ( 1.5 Lít )

Nồng độ: 40 %

Xuất Xứ:Scotland

Phù hợp với: biếu tặng bạn bè người thân trong dịp tết nguyên đán 2018 với Rượu Chivas 12 năm 1500 ml đỏ

3.Rượu Chivas 21
Rượu Chivas Royal Salute 21 được ra đời vào năm 1953 để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị và kể từ đó Royal Salute được lên ngôi như một loại rượu của Scotland thương hạng, đây là loại rượu duy nhất trên thế giới khởi đầu bằng sự pha trộn đòi hỏi thời gian ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 21 năm.

Được những người thợ đồ sứ bậc thầy gia công bằng tay qua 6 ngày, mỗi thùng sứ Royal Salute 21 được tạo ra với ba màu là màu đỏ , xanh lục , xanh dương để biểu trưng cho ba viên đá quý trên vương miện của Nữ hoàng Elizabeth.Điều đặc biệt hơn , nó được bọc trong một túi thanh lịch bảo đảm rằng nó gợi lên một lời nói mạnh mẽ dành cho các quý ông đẳng cấp , sang trọng và hoàng gia.


4.Rượu chivas 18 Blue Signature
Rượu Chivas 18 Blue Signature : Bậc thầy pha chế Colin Scottt đã tạo ra Chivas 18 Blue Signature như một món quà dành riêng cho thj trường việt nam để tưởng thưởng cho thành công của rượu chivas 18 tại thị trường này.
Được chế tạo bằng công thức đặc biệt với tỷ lệ whisky cao hơn từ những thùng gỗ sồi cao cấp mới dùng lần đầu và lần thứ 2 , Chivas 18 Blue Signature mang hơn vị đậm đà nhiều tầng hương vị phức hợp.

5.Rượu Chivas 18 Pininfarina
Rượu Chivas 18 là một thương hiệu rượu Scotch Whisky hàng đầu thế giới thông báo sẽ hợp tác lần 2 với Pininfarina để tạo ra phiên bản giới hạn của Rượu Chivas 18 do Pininfarina giới thiệu.
Đi theo những thành công vào năm 2013 Chivas 18 và Pininfarina , hai thương hiệu mang tính biểu tượng về phong cách tiếp tục hợp tác để cung cấp những trải nghiệm sang trọng cho khách hàng thông qua thiết kế sáng tạo.

Phiên bản rượu chivas 18 Pininfarina bao gồm 2 ly và 2 khuôn làm đá được thiết kế tuyệt đẹp mang lại cảm giác khí động học (giọt nước) nó mang lại một phương thức thưởng thức rượu whisky hoàn toàn mới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN