Top 5 loại rượu Blended Scotch Whisky Patron được yêu thích nhất hiện nay

0
1469
Vật Phẩm Phong Thủy

Whisky là một trong những dòng rượu được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới và khi nhắc tới Whisky người ta thưởng nói về Chivas hay Johnnie Walker và có một số sản phẩm từ Patron mà bạn không nên bỏ qua.

1.Patron Anejo
Patron Añejo là một sự pha trộn tinh tế của tequila duy nhất niên, tất cả các độ tuổi trong thùng gỗ sồi trắng nhỏ cho tối thiểu là 12 tháng. Tương tự như sản xuất rượu vang, mỗi cổ điển của người bảo trợ Añejo là pha trộn một cách cẩn thận để sản xuất một nếm rượu tequila mịn và ngọt ngào. Đó là hương vị Oakwood biệt bổ sung bởi vani, nho khô và mật ong với một caramel và kết thúc khói làm cho nó hoàn hảo cho nhấm nháp. Mỗi chai được đánh số bằng tay và chế tác từ thủy tinh tái chế. Màu sắc: hổ phách ấm áp.


2.Patron Reposado
Patron Tequila Reposado – tuổi trong thùng gỗ sồi trung bình sáu tháng, người bảo trợ Reposado là pha trộn để kết hợp được hương vị tươi sạch của Patron bạc với một chút hương vị gỗ sồi được tìm thấy trong Patron Añejo.

Lịch sử Patron: Patron Tequila ban đầu được sản xuất bởi Tequila Siete Leguas , và quyền thương hiệu đã được bán đến St Maarten Spirits, chủ sở hữu John Paul DeJoria (tóc Sản phẩm Paul Mitchell) và Martin Crowley vào năm 1989. Là thương hiệu lớn,

Tequila Siete Leguas đã không còn có thể theo kịp với sản xuất, và bảo trợ xây dựng một nhà máy chưng cất mới và chuyển tất cả các sản xuất vào năm 2002.

Rượu Teqila hay được uống theo cách sau: dùng một ly lớn, miệng loe rộng để lạnh (freezing); lấy một đĩa sứ hoặc thủy tinh, rắc đều muối lên trên đó (muối hạt nghiền mịn, không phải hạt thô, không phải muối tinh, không phải muối iốt, không phải muối gia vị); lấy chiếc ly úp xuống đĩa muối sao cho muối dính đều trên miêng ly; từ từ rót rượu vào trong ly; cắt miếng chanh (nên dùng lime, không nên dùng lemon) cài trên thành ly; chiết thêm mấy giọt chanh vào trong rượu rồi bắt đầu thưởng thức.

Hương vị Tequila hòa quyện với hương vị chanh và muối, thêm chút cảm giác lạnh từ chiếc ly sẽ cho bạn cảm giác lạ lẫm, khoan khoái, dễ chịu. Bạn cũng có thể tráng ly bằng nước chanh trước khi dính muối và rót rượu.

Màu sắc: tươi sáng, với ánh sáng màu hổ phách. Gỗ AROMAOak, ánh sáng agave tươi và một chút chanh.

Mũi và Miệng: Ngọt ngào. Tuyệt vời cân bằng tươi agave và gỗ sồi gỗ, với các ghi chú của cam quýt trái cây và mật ong.

Kết thúc: Sáng, hoa và vani.


3.Patron Silver
Patron Tequila bạc hà là siêu cao cấp màu trắng tinh thần hoàn hảo. Chỉ sử dụng 100% Weber agave xanh tốt nhất, nó được làm bằng tay theo lô nhỏ để được mịn màng, mềm mại và dễ dàng mixable. Patron tequila rõ ràng với hương thơm agave tươi và gợi ý của cam quýt là một yêu thích của những người sành rượu tequila trên toàn thế giới, và pha trộn hoàn hảo vào hầu hết các loại cocktail bất kỳ. Mỗi chai được cá nhân chế tác bởi một nghệ nhân thủy tinh từ thủy tinh tái chế và là tay số.


4.Patron Platinum
Giống như tất cả tequila Patron, Gran bảo trợ Platinum được sản xuất từ các nhà máy Weber agave xanh chất lượng cao nhất được trồng ở Tây Nguyên của Jalisco. Các agaves cho tequila khác biệt này được lựa chọn tay cho hàm lượng đường cao của họ.

Patron Tequila được trưng cất và sau đó ủ trong bồn gỗ sồi một thời gian ngắn, làm cho nó cực kỳ mịn màng và toàn thân. Nó có ghi chú của chanh và một kết thúc gỗ sồi ánh sáng. Mỗi chai nhãn khắc là một tinh thể thủ công (dẫn miễn phí) tác phẩm nghệ thuật đó là tay đánh bóng và đánh số. Các chai được đóng gói trong một trường hợp trình bày màu đen thanh lịch.

Màu sắc: rõ ràng, tươi sáng.

Mũi: Agave tươi, cam quýt và trái cây. Rất mờ nhạt gỗ sồi.

Miệng: Mịn, ngọt ngào. Ghi chú ánh sáng của chanh và trái cây.

Kết thúc: kéo dài với hạt tiêu đen.


5.Patron Burdeos
Gran Patrón Burdeos tequila được làm thủ công, sang trọng này được làm thủ công từ 100 phần trăm Weber agave xanh tốt nhất từ Tây Nguyên của Jalisco. Nó được trưởng thành trong một sự kết hợp của thùng Oak Mỹ và Pháp mới và độ tuổi tối thiểu là 12 tháng. Sau đó nó được chưng cất một lần nữa trước khi nó được rót vào thùng Bordeaux vintage, từ lâu đài Pháp tốt nhất (“Burdeos” có nghĩa là Bordeaux trong tiếng Tây Ban Nha). Hương vị được mịn màng và ngọt ngào; với cơ thể tuyệt vời và một kết thúc kéo dài, nó cung cấp các ghi chú của gỗ sồi, agave ánh sáng, vani và nho khô. Gran bảo trợ Burdeos là đẹp đóng gói trong một chai pha lê đặt bên trong một trường hợp màn hình tròn đẹp trai mà làm nổi bật màu sắc đen tối của tequila añejo.

Màu sắc: hổ phách

Mũi: Rượu vang Bordeaux để bắt đầu. Một sự pha trộn của gỗ sồi, cây thùa rất nhẹ, vani và trái cây.

Miệng: Ngọt ngào với cơ thể tuyệt vời. Đáng chú ý gỗ sồi, cây thùa rất nhẹ, vani và nho khô.

Kết thúc: Kéo dài, mịn mượt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN