Top 5 loại rượu Malt Whisky Balvenie được yêu thích nhất hiện nay

0
1552
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là người đam mê rượu và đặc biệt là yêu thích dòng rượu Whisky thì dòng Malt thức sự là một trong những sư lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn thử hương vị của Whisky . Có khá nhiều lựa chọn để bạn bắt đầu hoặc thưởng thức Malt Whisky , và nếu bạn đang tìm loại rẻ thì dưới đây là 5 loại rượu Malt Whisky được yêu thích nhất từ thương hiệu Balvenie.

1.Balvenie doublewood 12yo
Balvenie DoubleWood 12 Year Old là một mạch nha đơn Scotch Whisky cất đầu tiên vào năm 1893 tại Balvenie rượu. The Balvenie chưng cất có vị trí của nó là một trong những tốt nhất trên thế giới, được quy định bởi whisky guru như Jim Murray là “một trong những nhà máy chưng cất yêu thích của tôi trên thế giới, tôi thú nhận nó, tôi thừa nhận nó!”

Balvenie thích một danh tiếng là một trong những nhãn hiệu Scotch tốt nhất thế giới, do nhiều kỹ thuật truyền thống mà vẫn còn được sử dụng ngày hôm nay. Thật vậy, chưng cất độc lập và gia đình sở hữu này là duy nhất của loại hình này vẫn phát triển lúa mạch riêng của mình, mạch nha Maltings sàn truyền thống riêng của mình và sử dụng Coopers có xu hướng các thùng.

DoubleWood 12 Year Old whisky mạch nha duy nhất đạt nhân vật đặc biệt của nó từ được trưởng thành trong hai rừng. Trong giai đoạn của sự phát triển, tinh thần được chuyển từ một thùng rượu gỗ sồi truyền thống để một thùng gỗ sồi sherry ban đầu. Mỗi giai đoạn của quá trình lão hóa này vay một chất lượng cụ thể cho các kết quả Scotland Whisky – gỗ truyền thống làm mềm và bổ sung thêm nhân vật, gỗ sherry mang lại chiều sâu và sự viên mãn của hương vị.

MŨI: Ngọt trái cây và Oloroso sherry ghi chú, lớp với mật ong và vani.

Miệng: Mịn màng và êm dịu với hương vị ngọt ngào ~ đẹp kết hợp hấp dẫn, quế cay và một lớp tinh tế cân đối của sherry.

Kết Thúc: Dài và hâm nóng

Trên mũi có trái cây ngọt ngào và Oloroso sherry ghi chú, lớp với mật ong và vani. Trên vòm miệng nó được mịn màng và êm dịu với hương vị kết hợp đẹp mắt. Ngọt ngào hấp dẫn, quế cay và một lớp tinh tế cân đối của sherry


2.Balvenie singgle 15 yo
The Balvenie đơn Barrel là một mạch nha duy nhất 15 tuổi được rút ra từ một truyền thống thùng gỗ sồi rượu duy nhất. Trong khi mỗi thùng có sự tinh tế khác nhau, The Balvenie Malt lựa chọn chỉ những thùng có tính chất thiết yếu của The Balvenie trong một thùng, đặc biệt là mật ong, vani và oaky.

Mỗi đóng chai tạo thành một phiên bản giới hạn không quá 350 chai và được đánh số bằng tay – vì vậy mỗi chai là duy nhất và không thể sao chép.

Một Single Malt được đánh số là 15 tuổi từ một thùng bourbon cũ được tuyển chọn từ nhà máy rượu Balvenia, đây là một loại mạch nha đơn cả trái cây và mật ong với kết thúc tuyệt vời.

Ghi chú Tasting của The Chaps ở Master of Malt
Mũi: Một vị ngọt dịu mong đợi từ Balvenie. Mật ong và hỗn hợp vỏ khô.

Miệng: Vị ngọt. Barley chín, ngọt ngào với vani, hương vị gỗ sồi và ghi chú gia vị tinh tế, Phong phú và phức tạp

Kết thúc: Dài và phức tạp với lúa mạch và bourbon spiciness đạt đỉnh điểm nhất, Với một chút cam thảo.


3.Balvenie 17 yo
Để xây dựng các DoubleWood 17 Year Old Malt Thạc sĩ David Stewart, người tổ chức năm thứ 50 của mình tại The Balvenie vào năm 2012, trở lại một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của ông – được trưởng thành liên tiếp trong hai loại khác nhau của thùng gỗ sồi, một quá trình thường được gọi là ‘thùng hoàn thiện’ .

Kỹ thuật này là trung tâm của The Balvenie DoubleWood – nó nhìn thấy whisky trưởng thành đầu tiên trong thùng gỗ sồi Mỹ, mà truyền thuyết minh vani ngọt ngào mềm mại, trước khi được chuyển đến thùng gỗ sồi sherry châu Âu, nơi mà sảy ra quá trình lão hóa thùng thứ hai cho biết thêm hương vị cay phong phú và độ sâu và đầy đủ hương vị.

Các DoubleWood 17 Year Old là một người anh em trai để DoubleWood 12 Year Old là sự chia sẻ ngọt ngào, cay đặc trưng của nó, nhưng nó là rõ ràng khác nhau, với các ghi chú vani sâu hơn, gợi ý của quả táo màu xanh lá cây, kẹo bơ cứng kem và một sự phong phú nổi bật và phức tạp.

THƯỞNG THỨC MŨI Thanh lịch và phức tạp gỗ sồi, vani, vị ngọt ngọt ngào và một chút táo xanh.

MIỆNG Ngọt ngào với trái cây sấy khô, trái cây gia vị, hạnh nhân nướng và quế, lớp với một sự phong phú của các ghi chú kẹo bơ cứng kem và dấu vết của gỗ sồi và vani sâu.

KẾT THÚC Vanilla gỗ sồi, mật ong ngọt ngào và cay.


4.Balvenie portwood 21yo
Để tạo Các Balvenie PortWood 21 năm, một cuộc kết hợp hiếm Balvenie được chuyển đến thùng, hoặc đường ống, đã tổ chức các loại rượu quý hiếm. Ở đây nó được lấy mẫu thường xuyên của

The Balvenie Malt để đảm bảo rằng chỉ số giá trị của sản phẩm được truyền đạt bởi các thùng, tăng cường và phát triển các mạch nha duy nhất trong khi bảo quản đặc điểm ban đầu của nó. Trong nhiệm vụ giải phóng The Balvenie PortWood 21 năm là không lạnh, lọc và đóng chai với nồng độ cao 47,6% abv.

THƯỞNG THỨC

MŨI Một loại nước hoa của trái cây và nho chín , được hỗ trợ bởi quả khô hấp dẫn

MIỆNG Tinh chế với nhân vật đáng chú ý, đó là kem và mượt với trái cây, mật ong và gia vị .

KẾT THÚC kéo dài, nhẹ nhàng, hấp dẫn.


5.the Balvenie Thirty (30 years)
The Balvenie 30 là một mạch nha duy nhất hiếm hoi và đặc biệt tốt được tiến sĩ David Stewart chọn chỉ có thùng đặc biệt đã được đặt ra hơn ba mươi năm trước đây. Bằng cách kết hợp Các Balvenie chậm tuổi trong thùng gỗ sồi những sản phẩm rượu truyền thống với độ tuổi trong thùng gỗ sồi sherry châu Âu, David tạo ra một sản phẩm phong phú, êm dịu Scotch whisky với độ sâu bất thường và phức tạp.

“THIRTY” được đóng chai với nồng độ 47,3% abv để nắm bắt tất cả các đặc điểm riêng biệt của The Balvenie.

THƯỞNG THỨC

MŨI Mịn màng và ngọt ngào trên mũi với tông oaky êm dịu và gợi ý của kẹo vỏ cam.

MIỆNG Rất sâu với sô cô la giàu tối, gợi ý của mận, bánh hạnh nhân và quả lê caramelised.

KẾT THÚC Đặc biệt mịn và sưởi ấm với gia vị nhẹ nhàng và ngọt ngào kéo dài.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN