Top 5 loại rượu Malt Whisky Glenmorangie được yêu thích nhất hiện nay

0
336

Nếu bạn là người đam mê rượu và đặc biệt là yêu thích dòng rượu thì dòng Malt thức sự là một trong những sư lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn thử hương vị của . Có khá nhiều lựa chọn để bạn bắt đầu hoặc thưởng thức , và nếu bạn đang tìm loại rẻ thì dưới đây là 5 loại rượu được yêu thích nhất từ thương hiệu .

1.Rượu Glenmorangie The Original
Rượu Glenmorangie The Original là sản phẩm rượu single Malt Whisky 10 năm tuổi của nhà Glenmorangie , nó là sự kết tinh giữa lò trưng cất cao nhất Scotland và thùng gỗ sồi mỹ tạo nên sản phẩm tuyệt vời.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland – Tain


2.Rượu Glenmorangie The Lasanta
Rượu Glenmorangie The Lasanta (Glenmorangie 12 năm tuổi) là sản phẩm rượu Single Malt whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi mỹ Bourbon 10 năm tuổi sau đó được trưởng thành thêm 2 năm trong thùng gỗ sồi Oloroso ,Sherry PX từ tây ban nha

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland

3.Rượu Glenmorangie Quinta Ruban
Rượu Glenmorangie Quinta Ruban là loại có màu tốt nhất trong dòng Core Expression và có nồng độ là 46% , Rượu Glenmorangie Quinta Ruban là loại rượu đã được trưởng thành 10 năm trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ trước khi được chuyển qua thùng gỗ sồi Ruby Port Pipes từ Quintas hoặc các thùng gỗ sồi từ Bồ Đào Nha.

Sự trưởng thành thêm trong thùng gỗ sồi đã phát triển Rượu Glenmorangie Quinta Ruban tạo ra một sự cân bằng tuyệt hảo của độ ngọt và khô tương phản với sự mịn màng và tươi mát của rượu.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 46%

Xuất Xứ: Scotland

4.Rượu Glenmorangie 18 năm
Rượu Glenmorangie 18 năm tuổi là loại rượu whisky độc nhất vô nhị .Nó đã được trưởng thành 15 năm tuổi trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ và khoảng 30% của nó được chuyển vào thùng gỗ sồi tây ban nha Oloroso để trưởng thành thêm 3 năm nữa.

Sau đó cả 2 yếu tố này đạt đến 18 năm tuổi thì chúng tôi sẽ trộn lẫn chúng với nhau để tạo ra một loại rượu whisky phong phú , và hương vị tròn đầy.Cho các loại rượu whisky ở độ tuổi này được duy trì , đó là nhờ mùi hương hoa của rượu và do được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso ,với mức độ đáng kinh ngạc về độ ngọt ngào của sherry được hạ tông xuống bởi hương vị dễ chịu của sồi Mỹ.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland


5.Rượu Glenmorangie Signet
Rượu Glenmorangie Signet là một sự kết hợp sự độc đáo và quý hiếm với công thức bí mật. Rượu Glenmorangie Signet là kinh nghiệm của cả một đời.Đó là một sự phối trộn của loại whisky lâu đời nhất của chúng tôi được trưng cất từ 30 năm trước đây khi mà mạch nha (Malt) vẫn được trồng tại đây và rượu được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi tốt nhất. Đây là loại Whisky phong phú nhất trong dòng Prestige Expression của chúng tôi.

Tất nhiên trong khi những bí mật về sản xuất chỉ được biết bởi người tạo ra rượu whisky của chúng tôi , chúng tôi có thể nói với bạn rằng Signet’s là sự ngọt ngào và bùng nổ các hương gia vị , ít nhất là như vậy . Bởi vì lúa mạch đen được nướng theo cách đặc biệt của chúng tôi và thùng ủ được làm từ gỗ sồi trắng của Mỹ.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN