Top 5 loại rượu Malt Whisky Glenlivet được yêu thích nhất hiện nay

0
1558
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là người đam mê rượu và đặc biệt là yêu thích dòng rượu Whisky thì dòng Malt thức sự là một trong những sư lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn thử hương vị của Whisky . Có khá nhiều lựa chọn để bạn bắt đầu hoặc thưởng thức Malt Whisky , và nếu bạn đang tìm loại rẻ thì dưới đây là 5 loại rượu Malt Whisky được yêu thích nhất từ thương hiệu Glenlivet.

1.Rượu Glenlivet 12
The Glenlivet Excellence 12 năm kết hợp thanh lịch vị trái cây nhiệt đới như dứa và chuối với hương hoacos từ những đồng cỏ mùa hè

The Glenlivet Excellence 12 năm kết hợp thanh lịch vị trái cây nhiệt đới như dứa và chuối với hương hoacos từ những đồng cỏ mùa hè.Khẩu vị tươi tạo nên hậu có vị êm dịu với hương vani, làm cho nó trở thành loại whisky mạch nha độc nhất mà người ta hay dùng để so sánh những loại mạch nha khác.

Màu: Vàng sáng tươi

Hương:trái cây êm dịu đa dạng.Hương thơm nổi bật của lê chín, vani và mật với nền hương vỏ cam the the và hương sồi và quả phỉ thanh nhã.

Vị: Nồng với vị trái cây , mật và lê hấp dẫn , kết hợp với nhiều hương vị socola đậm đà, gừng , quế,rễ cam thảo

Hậu: êm ái và hấp dẫn kéo dài

Thành phần: nước giàu khoáng chết từ giếng Josie (độc nhất với The Glenlivet) bảo đảm chúng tôi có được những kết quả tốt nhất có thể cho quà trình pha trộn và lên men để tạo nên những hương vị đậm đà cho rượu.

Thùng chưng cất Glenlivet là điểm đặc biệt tạo ra những hương vị trái cây đa dạng, được thiết kế đặc biệt với chiều cao và độ rộng , đã được các đối thủ chưng cất ngưỡng mộ và ghi nhận tận năm 1850.Chưng cất hầu hết ở những thùng cây sồi của Mỹ giúp tạo nên hương vani và sự êm dịu.


2.Rượu Glenlivet 15 năm
Đây là loại rượu whisky đậm đà, ngọt và cân bằng tốt có hậu kem lâu dài mà cả những người am hiểu và những người đam mê đều thích.Ủ trong những thùng bằng gỗ sồi,

Đây là loại rượu whisky đậm đà, ngọt và cân bằng tốt có hậu kem lâu dài mà cả những người am hiểu và những người đam mê đều thích.Ủ trong những thùng bằng gỗ sồi, thường được dùng cho rượu vang, và có thêm hương vị cay nhẹ , được đánh giá cao trong các loại rượu vang hảo hạng, trong khi vẫn bổ sung hoàn hảo sự thanh lịch tinh tế của mạch nha nguyên chất.

Màu: vàng đậm , với sắc màu ánh nắng hè xế chiều

Hương: kem và đậm đà.Hương nhựa cay nồng lên khi hoà tan vào một tô rau trộn trái cây loại cam quít .Vỏ cam và hương bưởi ướp đường.Sau đó , bữa tiệc mở ra với hương bơ.Bánh bơ giòn,bánh quy giòn có brandy và hạnh nhân,kẹo bơ vani, nước xốt kẹo.Hương cay nồng chát với một ít cam thảo cộng hưởng phía sau.

Vị:Tròn vị,ngọt êm dịu . Vị của gỗ sồi được hoà lẫn.Thêm vị kẹo socola ngọt ngào kéo dài

Hậu: kéo dài với những vị quả phỉ hướng và hạnh nhân hung khói nhé

Tóm lại: Hương gỗ sồi, ngọt như kem, một đặc tính ngọt với phong cách hạt làm tươi tỉnh.Phần chính của việc chưng cất là thông qua thùng gỗ sồi của Mỹ.Sau đó nó được chueyenr đén các thùng gỗ sồi của pháp để tạo.

3.Rượu Glenlivet 18
Sau hơn 18 năm trong các thùng gỗ được lựa chọn , The Glenlivet 18 năm trở thành một loại rượu whisky mạch nha đạm đà hương mật ong không thể nhầm lẫn được.Không có gì ngạc nhiên, The Glenlivet 18 năm đã agianhf được hai huy chương vàng tại cuộc thi Rượu mạnh và Rượu vang quốc tế – cuộc thi đỉnh cao trong ngành rượu trên thế giới

Màu: vàng cổ với màu quả mơ chín.

Hương: thơm, thanh nhã, đậm đà với hương gỗ sồi ngọt gợi nhớ một cửa hàng đồ cổ.Gỗ sồi dẫn đến hương hoa thơm đễ gây say của hoa lan và hoa mẫu đơn.Hương kẹo bơ nổi lên cùng với kẹo làm từ bơ,socola bạc hà và bánh trái cây mùa hè.

Vị: êm dịu với nền mạnh mẽ.Vị ngọt được cảm nhận ngay sau khi vị cay nồng và the the chát có từ vị gỗ sồi.

Hậu: kéo dài với những hương vị quả hạnh nhân rang.

Tóm lại: Thanh nhã, đạm đà hương gỗ sồi và trái cay kết hợp vị đắng

4.Rượu Glenlivet 21
Nổi bật màu hổ phách với sác đồng lấp lánh, The Glenlivet Archive 21 năm là một loại whisky mạch nha độc nhất có vị ngon như màu sắc của nó .Được sản xuất bằng cách chỉ sử dụng những thùng gỗ gia công bằng tay.

Màu: Đậm đà. TInh tế với hương gỗ và tría cây.Chứa trong hương vị ngọt của đường – nhất là hương vị ngọt của lúa mạch và hương thơm

Vị: Kem và ngon.Như xi-rô nhưng kết hợp với hương nồng của gừng.CÓ hương quả phỉ và nồng với hương gỗ sồi đậm đà.

Hậu: Kéo dài êm dịu cùng với hương vị của quả hạnh nhân rang


5.Rượu Glenlivet 25
The Glenlivet 25 năm chưng cất vào năm 1980 và sau đó được ủ trong vài năm trong những thùng có hương thơm tạo hương mạch nha tinh chắt thêm đậm đà hương vị và vị ngọt dịu êm

Màu: Màu hổ phách vàng

Hương: đậm và dịu.Màu vàng nâu cho thấy hương trái cây cay nồng và ngon.Hương thơm hấp dẫn của gỗ ngoại.Hương êm dịu của cam,béo ngậy,trái cây và dứa ngọt

Vị: Dịu và êm.Ngọt lúc đầu,sau đó tạo ra nhiều vị cay nồng của gừng,quế,tiêu,nhục đậu khấu.Tạo hương vị đậm đà và hương vỏ cam.

Hậu: Chát,nồng.Mãi kích thích khẩu vị và sau đó có vị trái cây ngọt hơn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN