TOP 5 kẻ giết người hoàng loạt đáng sợ nhất trong phim

0
1336
Vật Phẩm Phong Thủy

Hầu hết khán giả đều yêu thích một tên giết người hàng loạt đáng sợ và lôi cuốn trên màn ảnh rộng. Cùng điểm qua 5 kẻ giết người hàng loạt đáng sợ nhất trong phim dưới đây nhé!

1. NORMAN BATES

Khác với những nhân vật trong danh sách này, Norman Bates không phải con quỷ đến từ địa ngục, một gã điên hay cỗ máy sát nhân hàng loạt. Hắn ta chỉ đơn thuần là tên quản lí của phòng trọ nhỏ có vấn đề tâm lí với mẹ ruột của mình. Norman Bates được giới thiệu vào năm 1959 thông qua cuốn tiểu thuyết mang tên Pyscho của Robert Bloch.

2. PATRICK BATEMAN

Rất khó chẩn bệnh cho một số nhân vật, vì dù họ có tội lỗi thế nào đi chăng nữa thì sự lôi cuốn của họ vẫn làm ta bị nhiễu: họ có thể hiện chút tình cảm như là yêu cho một vài người, dù tình cảm đó là thật hay giả. Thế nhưng Patrick Bateman lại không như vậy. Anh ta thậm chí không thèm ra vẻ mình cũng có cảm xúc thật, mà lại trơ tráo bàn về chuyện giết chóc cứ như kể chuyện trưa nay ăn gì. Thật ra thì độc giả không hẳn là yêu thích Bateman, mà đúng hơn là tài ăn nói của nhân vật này khiến họ cười thay vì cảm thấy đáng sợ.
.

3. JOHN DOE

John Doe, thất vọng với hệ thống pháp lý đã dung túng cho bọn tội phạm gây nên những tội ác ghê tởm. John Doe, đã thực thi công l.ý bằng cách giết chết bọn tội phạm khi chúng gây án. Các phương tiện truyền thông tung hê anh như là anh hùng, nhưng một số khác gọi anh là kẻ giết người máu lạnh. Còn bạn.?

4. GHOSTFACE

Tuy ra đời sau so với những nhân vật hư cấu giết người hàng loạt trước đó như Jason Voorhees, Michael Myers hay Leatherface nhưng Ghostface cũng được đánh giá là một trong mười kẻ sát nhân hàng loạt gây ám ảnh nhất trong các phim kinh dị Mỹ. Điểm dễ nhận ra nhất ở Ghostface là hắn thường gọi điện hù doạ, gây phân tâm cho những nạn nhân rồi sau đó mới truy giết họ, hai câu nói thông thường của Ghostface là What’s your favorite scary movie? (Phim kinh dị bạn yêu thích là gì?) và Do you like scary movie? (Bạn có thích phim kinh dị không?). Ghostface chỉ sử dụng một loại vũ khí duy nhất là dao săn, hắn là mẫu sát nhân có khả năng chạy rất nhanh và xuất hiện bất ngờ, hắn có thể giết người ngay giữa ban ngày, ngay trong xe, trong nhà nạn nhân và chốn đông người.Ghostface là mẫu sát nhân hàng loạt không phải vì lý do bị di chứng tâm thần như Michael Myers hay Leatherface mà hắn chỉ vì một đích cá nhân là trả thù Sydney và gia đình cô.

5. ZODIAC KILLER

Sát thủ Zodiac là tên giết người hàng loạt khét tiếng sống ở Bắc California vào cuối năm 1960 và đầu những năm 1970. Danh tính của y vẫn chưa được nhận diện. Sát thủ Zodiac nổi lên khi sát hại nạn nhân ở hồ Berryessa, Benicia thuộc bang Vallejo, và San Francisco trong khoảng từ tháng 12 năm 1968 đến tháng 10 năm 1969. Bốn người đàn ông và ba phụ nữ khác trong độ tuổi từ 16 đến 29 cũng là nạn nhân của y. Cái tên Zodiac của y được biết đến khi y gửi những lá thư không rõ nguồn gốc đến thời báo Bay Area để xác nhận mình đã giết những nạn nhân này. Những lá thư y gửi chứa đựng 4 mật mã đánh đố nhà báo và bên dưới mỗi lá thư đều có ký tên Zodiac. Cho đến giờ, chỉ một trong số bốn đoạn mã được các nhà chức trách phơi bày ra ánh sáng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN