Top 5 kẻ sát nhân hàng loạt tàn nhẫn nhất trong lịch sử nhân loại

0
811
Vật Phẩm Phong Thủy

Tự tay sát hại số nạn nhân đến vài trăm hoặc hơn , sự tàn nhẫn là máu lạnh đã từng khiến những con người xinh đẹp trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết .

1.Countess Erzsebet Bathory
Nữ bá tước Elizabeth Báthory (Báthory Erzsébet trong tiếng Hung, Alžbeta Bátoriová trong tiếng Slovak, Alžběta Báthoryová trong tiếng Séc, Elżbieta Batory trong tiếng Ba Lan) (sinh ngày 7/8/1560 – mất ngày 21/8/1614 hoặc trước đó vài ngày) là một nữ bá tước thuộc dòng họ quý tộc Báthory người Hungary, nổi tiếng là xinh đẹp và tàn ác. Bà có lẽ là một trong số phụ nữ giết người nhiều nhất được ghi nhận trong lịch sử tính đến thời điểm hiện nay.

Ba đã được Sách kỷ lục Guinness gán cho danh hiệu là nữ sát thủ giết nhiều người nhiều nhất,dù số lượng nạn nhân chính xác là điều tranh cãi. Báthory và bốn người tay sai bị cáo buộc tra tấn và giết chết hàng trăm phụ nữ trẻ giữa 1585 và 1610 . Con số nạn nhân cao nhất được trích dẫn trong phiên tòa xét xử Báthory là 650 người. Tuy nhiên, con số này xuất phát từ tuyên bố của một người phụ nữ tên là Susannah rằng Jacob Szilvássy, quan chức của triều đình nữ bá tước Báthory, đã nhìn thấy những con số trong một cuốn sách riêng của Báthory. Cuốn sách này không bao giờ được tiết lộ, và Szilvássy không bao giờ đề cập trong lời khai của ông . Mặc dù các bằng chứng chống lại Elizabeth, ảnh hưởng của gia đình bà đã giúp bà khỏi phải đối mặt với xét xử. Bà đã bị giam cầm tháng 12 năm 1610 trong Lâu đài Csejte, Thượng Hungary, hiện nay ở Slovakia, nơi bà vẫn bị giam cầm trong một loạt phòng đến khi bà mất bốn năm sau đó.

2.Pedro Alonso Lopez
Pedro Alonso López (sinh ngày 08 Tháng Mười 1948 ) là một tên Colombia giết người hàng loạt , người đã bị kết án vì tội giết 110 cô gái, nhưng người khẳng định đã hãm hiếp và giết chết hơn 300 cô gái trên khắp Colombia , Peru , Ecuador , và các quốc gia có tiềm năng khác. Ngoài các tài khoản địa phương chưa được công bố, tội phạm của López lần đầu tiên nhận được sự chú ý của quốc tế từ một cuộc phỏng vấn do Ron Laytner, một phóng viên báo chí tự do lâu năm, đã phỏng vấn López trong nhà tù Ambato vào năm 1980.


3.Dr Harold Shipman
Harold Frederick Shipman (14 tháng 1 năm 1946 – 13 tháng 1 năm 2004) là bác sĩ người Anh và là một trong những kẻ sát nhân tàn bạo nhất lịch sử.

Ngày 13 tháng 1 năm 2000, thẩm phán kết tội Shipman là thủ phạm của 15 vụ giết người. Hắn bị kết án tù chung thân và thẩm phán yêu cầu vĩnh viễn giữ hắn trong tù.

Sau phiên xử, hồ sơ có tên The Shipman Inquiry, chủ toạ bởi thẩm phán Janet Smith, được bắt đầu điều tra vào ngày 1 tháng 9 năm 2000. Chỉ trong vòng 2 năm, việc điều tra góp phần xác định danh tính toàn bộ nạn nhân của Shipman. 80% họ là phụ nữ. Nạn nhân trẻ nhất là một người đàn ông 41 tuổi. Một phần lớn hệ thống pháp lý về sức khoẻ cộng đồng và dịch vụ y tế của Anh đã buộc phải xem xét lại và thay đổi vì vụ án của Shipman. Shipman cũng là bác sĩ người Anh duy nhất là người sát hại những bệnh nhân của mình.

Shipman qua đời ngày 13 tháng 1 năm 2004 sau khi treo cổ ở nhà tù Wakefield ở Tây Yorkshire, đúng 1 ngày trước ngày sinh nhật lần thứ 58 của mình.


4.Henry Lee Lucas
Henry Lee Lucas (23 Tháng Tám, 1936 – 12 Tháng 3, 2001) là một kẻ giết người hàng loạt người Mỹ thú nhận đã giết chết 3000 người nhưng bị kết án 11 vụ giết người. Những lời thú tội của ông ta thường chứa những mâu thuẫn hoặc bị mâu thuẫn bởi những nguồn đáng tin cậy, có thể kiểm chứng được. Bộ trưởng Tư pháp Texas Jim Mattox đã viết rằng “khi Lucas thú nhận hàng trăm vụ giết người, những người bị giam giữ của Lucas đã không làm gì để chấm dứt vụ lừa đảo này”. Hơn nữa, “chúng tôi đã tìm thấy thông tin có thể khiến chúng tôi tin rằng một số vụ việc của các quan chức” chỉ để lấy chúng ra khỏi cuốn sách “.


5.Thug Behram
Thag Buhram (ca 1765-1840), còn được gọi là Buhram Jemedar và Vua của các Thugs , là một nhà lãnh đạo của sát nhân sùng bái tích cực trong Oudh ở miền bắc Trung ương Ấn Độ trong thời gian cuối 18 và đầu thế kỷ 19, và thường được trích dẫn là một của những kẻ giết người hàng loạt thế giới . Ông có thể đã tham gia vào 931 vụ giết người bằng cách bóp nghẹt trong khoảng thời gian từ 1790-1840 được thực hiện với một rumāl nghi lễ , một khăn tay như khăn ăn của ông như một khẩu trang . Buhram được thực hiện vào năm 1840 bởi treo .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN