Top 5 thương hiệu Rượu mạnh bán chạy nhất trên thế giới

0
1511
Vật Phẩm Phong Thủy

Với thị trường rượu mạnh vô cùng to lớn , những thương hiệu dưới đây vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng tuyệt hảo của mình.

1.Smirnoff
Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đây là một trong những thương hiệu rượu mạnh số một thế giới tính về số lượng. Có mặt từ miền qua xa xôi của nước Nga cho đến miền Tây vào những năm 1950 và 1960, vodka Smirnoff luôn nằm trong danh mục vodka hàng đầu.


2.Pirassununga 51
Các Caninha 51 hoặc Cachaca 51 , là một thương hiệu Brazil của rum được sản xuất bởi công ty Müller de Bebidas kể từ năm 1951 , trong đó giải thích nguồn gốc của tên. trụ sở hoạt động của nó là ở thành phố Pirassununga , bang São Paulo , và người quen thùng của ông vẫn nằm ngoài Slope South of the Highway Anhanguera , các SP-330 , tại km 210, đơn vị biết Taboao. Công ty vẫn sở hữu một nhà máy chưng cất ở thị trấn Porto Ferreira gần đó , ở Fazenda Lageado.

Hiện nay, Pirassununga 51 được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia, trong đó có Chilê, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Hoa Kỳ, Ý, Thu Switzerland Sĩ và Nhật Bản với tên chính thức là “Cachaça 51”.

Ngoài chai nổi tiếng 1 lít lưu thông khắp thị trường quốc gia (nơi có 33% tham gia), còn có phiên bản 500ml, làm bằng thuỷ tinh, 350ml và 473ml. Tại thành phố São Paulo, nó chiếm hơn 50% tổng lượng tiêu thụ, làm cho nó trở thành thị trường quốc gia lớn nhất.


3.Bacardi
Bacardi là tư nhân, gia đình sở hữu lớn nhất tinh thần công ty trên thế giới. Ban đầu được biết đến với rum rum trắng Bacardi của nó, bây giờ nó có một danh mục đầu tư của hơn 200 nhãn hiệu và nhãn hiệu.Bacardi sử dụng 6.000 người, sản xuất tại 18 cơ sở tại 16 cơ sở ở bốn châu lục, với doanh số bán hàng tại hơn 150 quốc gia. Bacardi Limited đề cập đến nhóm các công ty Bacardi, bao gồm cả Bacardi International Limited. Công ty bán hơn 200 triệu chai mỗi năm. bán hàng của công ty trong năm 2007 là 5,5 tỷ $, tăng so với $ 4,9 tỷ trong năm 2006. Trong những năm gần đây doanh thu đã trì trệ, với các công ty thu âm Mỹ 4,6 tỷ $ trong năm 2014. Nó sa thải 10% lực lượng lao động ở Bắc Mỹ vào năm 2015.

Bacardi Limited có trụ sở tại Hamilton, Bermuda , và có một ban giám đốc gồm 16 thành viên dưới sự lãnh đạo của ông cháu nội vĩ đại vĩ đại là ông Facundo L. Bacardí. Cùng với các nhà sản xuất rượu hàng đầu khác, Bacardi là một phần của tổ chức cam kết của nhà sản xuất nhằm giảm uống rượu có hại.


4.Johnnie Walker
Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm .

5.Absolut
Absolut Vodka là một thương hiệu rượu vodka được sản xuất ở Åhus, Skåne, miền nam Thụy Điển. Absolut thuộc sở hữu của tập đoàn Pernod Ricard (Pháp); tập đoàn này đã mua lại Absolut năm 2008 từ chính phủ Thụy Điển vởi giá 5,63 tỉ €.

Absolut là thương hiệu rượu mạnh lớp thứ 3 thế giới, sau Bacardi và Smirnoff, có mặt tại 126 quốc gia.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN