Top 5 thương hiệu Whisky bán chạy nhất trên thế giới hiện nay

0
2418
Vật Phẩm Phong Thủy

Whisky là một trong những loại rượu phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới . Vậy đâu là thương hiệu Whisky được yêu thích nhất, cùng topxephang điểm lại danh sách dưới đây nhé.

1.Bagpiper Whisky
Bagpiper là một nhãn hiệu rượu whisky Ấn Độ , được sản xuất bởi United Spirits Ltd (USL), một chi nhánh của United Breweries Group , và ra mắt vào tháng 10 năm 1976. Bagpiper được bán trong một chai vuông với thiết kế bao bì màu đen và vàng. Công ty mô tả hương vị của rượu whisky là “mùi thơm mạch nha nhẹ nhàng và là một nhân vật gỗ mịn màng nhờ sử dụng các loại rượu mạch nha đặc biệt chín chắn trong các thùng gỗ sồi của Mỹ “. Nó tương tự như một loại whisky pha trộn với hương vị whisky mạch nha vẫn còn , nhưng các rượu trung tính được sử dụng làm cơ sở được chưng cất từ mật mía thay vì hạt .

Thương hiệu sử dụng các chai chống trộm. Nó cũng giới thiệu rượu whisky ở Tetra Pak . Theo hãng nghiên cứu rượu vang quốc tế International Wine & Spirit Research (IWSR), Bagpiper là thương hiệu bán đồ uống có khối lượng lớn thứ 7 trong năm 2010. Thương hiệu đã tiêu thụ được 16,92 triệu thùng mỗi lít mỗi năm. Nó được xếp thứ 9 trong năm 2009.


2.Officer’s Choice Whisky
Là nhãn hiệu whisky Ấn Độ do Allied Blenders & Distillers (ABD) sở hữu. Nó được coi là một trong những thương hiệu rượu mạnh nhất trên thế giới. Vào năm 2015 Sự lựa chọn của Cán bộ đã đánh bại Smirnoff vodka để trở thành thương hiệu rượu bán chạy nhất trên thế giới. Trong năm 2014, thương hiệu này đã bán được 28,4 triệu trường hợp, cao hơn bất kỳ nhãn hiệu tinh thần khác trên thế giới. So với các loại whisky Ấn Độ khác chủ yếu được làm từ mật đường (do đó kỹ thuật làm rums ), OC được làm từ ngũ cốc.

3.Johnnie Walker
Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm .

4.McDowell’s No.1 Whisky
à một loại rượu mạnh của Ấn Độ được sản xuất bởi United Spirits Limited (USL), một chi nhánh của Diageo . Đó là thương hiệu hàng đầu USL của và lớn nhất thương hiệu tinh thần ô trên thế giới, bao gồm ba loại – whisky , rượu mạnh và rượu rum (dưới tên McDowell của No.1 Celebration ). Thương hiệu cũng có nước đóng chai và soda . Thương hiệu bắt đầu với sự ra mắt của Brandy McDowell số 1 năm 1963-64.

Khẩu hiệu của thương hiệu là Mera No.1 (My No.1).
McDonald’s Số 1 Diet Mate, mà công ty tuyên bố là whisky ăn kiêng đầu tiên của thế giới, là một biến thể của whisky McDowell số 1. McDowell của số 1 Chế độ ăn uống Mate đã được đưa ra vào năm 2006. Nó được bán trong pint, nip, thạch anh, và 750 ml chai, với chi phí cao hơn so với whisky số 1 McDowell của 5%. Sản phẩm ban đầu được tung ra ở Mumbai và Thane , nhưng sau đó được mở rộng sang các thị trường khác. Debashish Shyam, sau đó Tổng Giám đốc (Marketing) của UB Group Spirits Division, đã nói rằng “Diet Mate không phải là một loại whisky có lượng calo thấp nhưng có các thành phần làm tăng sự trao đổi chất.”


5.Royal Stag
Royal Stag , còn được gọi là Royal Stag của Seagram , là một thương hiệu rượu whisky Ấn Độ ra mắt vào năm 1995. Nó có mặt ở nhiều nước trên thế giới với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là thương hiệu bán chạy nhất của Pernod Ricard về khối lượng. Đó là một sự pha trộn của tinh thần ngũ cốc và Scotts nhập khẩu malts . Thông thường có trong chai 1 l, 750 ml, 375 ml và 180 ml và cũng có sẵn trong chai 90 ml và 60 ml. Thương hiệu này được đặt tên theo một loài nai nổi tiếng với gạc của nó , cũng có trong logo của nó. Nó được sản xuất tại một số nhà máy của công ty cũng như các nhà máy chưng cất của nhà máy đóng chai. Đây là thương hiệu rượu whisky đầu tiên ra mắt ở Ấn Độ không sử dụng bất kỳ hương vị nhân tạo nào.

Pernod Ricard đã xác định Hoàng gia Stag cùng với Imperial xanh Seagram của , nghiền thức ăn Pride Seagram của , Chivas Regal và Seagram của 100 Piper như năm thương hiệu cốt lõi của công ty để xây dựng doanh nghiệp tinh thần của nó ở Ấn Độ. Royal Stag đã bán được 12,3 triệu ca trong năm 2011, lật đổ Absolut Vodka , trở thành nhãn hiệu bán chạy nhất của Pernod Ricard trong danh mục đồ uống có cồn toàn cầu . Royal Stag bán được 18 triệu trường hợp vào năm 2016.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN