Top 5 thương hiệu Rum bán chạy nhất trên thế giới hiện nay

0
2229
Vật Phẩm Phong Thủy

Rượu Rum là một đồ uống có cồn được chưng cất từ mía với sản phẩm như mật đường, hoặc trực tiếp từ nước mía, một quá trình lên men và chưng cất. Chưng cất, một chất lỏng rõ ràng, thường là sau đó độ tuổi trong thùng gỗ sồi. Rum có thể được gọi tên theo các mô tả như “ron Viejo” (“rum cũ”) và “ron añejo” (“rum có tuổi”).Và dưới đây là 5 thương hiệu Rum hàng đâu thế giới.

1.Bacardi Rum
Bacardi là tư nhân, gia đình sở hữu lớn nhất tinh thần công ty trên thế giới. Ban đầu được biết đến với rum rum trắng Bacardi của nó, bây giờ nó có một danh mục đầu tư của hơn 200 nhãn hiệu và nhãn hiệu.Bacardi sử dụng 6.000 người, sản xuất tại 18 cơ sở tại 16 cơ sở ở bốn châu lục, với doanh số bán hàng tại hơn 150 quốc gia. Bacardi Limited đề cập đến nhóm các công ty Bacardi, bao gồm cả Bacardi International Limited. Công ty bán hơn 200 triệu chai mỗi năm. bán hàng của công ty trong năm 2007 là 5,5 tỷ $, tăng so với $ 4,9 tỷ trong năm 2006. Trong những năm gần đây doanh thu đã trì trệ, với các công ty thu âm Mỹ 4,6 tỷ $ trong năm 2014. Nó sa thải 10% lực lượng lao động ở Bắc Mỹ vào năm 2015.

Bacardi Limited có trụ sở tại Hamilton, Bermuda , và có một ban giám đốc gồm 16 thành viên dưới sự lãnh đạo của ông cháu nội vĩ đại vĩ đại là ông Facundo L. Bacardí. Cùng với các nhà sản xuất rượu hàng đầu khác, Bacardi là một phần của tổ chức cam kết của nhà sản xuất nhằm giảm uống rượu có hại.

2.Tanduay Rum
Tanduay là một thương hiệu của rum sản xuất tại Philippines bởi Tanduay Distillers, Inc., một đa dạng thức uống công ty thuộc sở hữu của LT Group, Inc .


3.McDowell’s No1 Celebration
à một loại rượu mạnh của Ấn Độ được sản xuất bởi United Spirits Limited (USL), một chi nhánh của Diageo . Đó là thương hiệu hàng đầu USL của và lớn nhất thương hiệu tinh thần ô trên thế giới, bao gồm ba loại – whisky , rượu mạnh và rượu rum (dưới tên McDowell của No.1 Celebration ). Thương hiệu cũng có nước đóng chai và soda . Thương hiệu bắt đầu với sự ra mắt của Brandy McDowell số 1 năm 1963-64.

Khẩu hiệu của thương hiệu là Mera No.1 (My No.1).
McDonald’s Số 1 Diet Mate, mà công ty tuyên bố là whisky ăn kiêng đầu tiên của thế giới, là một biến thể của whisky McDowell số 1. McDowell của số 1 Chế độ ăn uống Mate đã được đưa ra vào năm 2006. Nó được bán trong pint, nip, thạch anh, và 750 ml chai, với chi phí cao hơn so với whisky số 1 McDowell của 5%. Sản phẩm ban đầu được tung ra ở Mumbai và Thane , nhưng sau đó được mở rộng sang các thị trường khác. Debashish Shyam, sau đó Tổng Giám đốc (Marketing) của UB Group Spirits Division, đã nói rằng “Diet Mate không phải là một loại whisky có lượng calo thấp nhưng có các thành phần làm tăng sự trao đổi chất.”

4.Captain Morgan
Captain Morgan là một nhãn hiệu rum được sản xuất bởi tập đoàn rượu Diageo . Nó được đặt tên sau khi thế kỷ 17 Welsh tàu của tư nhân của Caribbean , Sir Henry Morgan đã chết trên 25 Tháng tám 1688. Kể từ năm 2011, nhãn đã sử dụng khẩu hiệu “Để cuộc sống, tình yêu và Loot.”

Rum của Captain Morgan được cất từ mía . Sự kết hợp của loại nấm men được sử dụng để lên men , phương pháp chưng cất, điều kiện lão hóa, và pha trộn xác định hương vị đặc trưng của rum. Được chế biến từ mật mía , nước, mứt và nấm men, Captain Morgan Original Spiced rum được chưng cất trong một khoảng thời gian liên tục. Một khi được chưng cất, tinh thần rõ ràng đã già đi trong thùng gỗ sồi trong một năm, thêm một màu vàng và nhân vật cho rum trước khi hương vị và gia vị được thêm vào. Hương vị của thương hiệu đạt được thông qua một công thức độc quyền, được pha trộn vào hỗn hợp rum ở các giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, sử dụng gia vị bản địa choQuần đảo Caribê .


5.Havana Club
Câu lạc bộ Havana là một nhãn hiệu rượu rum được tạo ra ở Cuba vào năm 1934 và bây giờ là một trong những thương hiệu rum nổi tiếng nhất trên thế giới. Nguyên sản xuất tại Cardenas , Cuba bởi gia đình sở hữu Jose Arechabala SA, thương hiệu đã được quốc hữu hóa sau khi Cách mạng Cuba của năm 1959. Từ năm 1994 nó đã được sản xuất tại Cuba và bán trên toàn cầu (ngoại trừ Hoa Kỳ) bằng cách Havana Club International, một 50: 50 liên doanh giữa Pernod Ricard và chính phủ Cuba.

Bacardi cũng sản xuất một sản phẩm cạnh tranh với cùng tên ở Puerto Rico, chỉ bán ở Hoa Kỳ. Hai công ty này đã tham gia tố tụng liên tục về quyền sở hữu thương hiệu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN