Top 5 hiện tượng đáng sợ mà khoa học chưa lí giải được

0
1020
Vật Phẩm Phong Thủy

Mời các bạn cùng theo dõi 5 hiện tượng kỳ lạ nhất mà đến nay các nhà khoa học vẫn bó tay.

1. Hàng ngàn con chim bay lượn trên bầu trời Hoa Kỳ

Những con chim nối đuôi nhau tạo thành hình con rắn khổng lồ rồi đập mình vào kính chắn gió của xe hơi. Cuộc “đại náo” của hàng ngàn con chim khiến giao thông trên con phố bị ảnh hưởng, ô tô đi lại với vận tốc rất chậm chạp.
Cảnh tượng kỳ dị cộng thêm khung cảnh tối tăm với những đám mây bão cuồn cuộn trên bầu trời khiến nhiều người liên tưởng đến những gì diễn ra trong bộ phim kinh dị sản xuất năm 1963 của đạo diễn người Anh Alfred Hitchcock. Có người còn cho rằng sự xuất hiện bất thường này có thể là dấu hiệu của một trận động đất, thậm chí là ngày tận thế.

2. Hiện tượng lạ ở biển Uruguay

Vào ngày 11/8/2017 vừa qua, bãi biển Punta del Este ở Uruguay gần như cạn sạch nước. Bãi biển nổi tiếng bỗng nhiên khô ráp và nước cạn đến mức khó tin.
Mặc dù trở lại bình thường vào ngày 13/8/2017, nhưng do nước biển đột ngột cạn quá nhanh khiến việc truy tìm nguyên nhân bí ẩn càng “khó khăn”. Ban đầu, nhiều người lo ngại cho rằng, hiện tượng nước biển rút đột ngột là dấu hiệu của sóng thần.

3. Hiện tượng cầu lửa ở Thái Lan

Cứ vào ngày trăng tròn tháng 10, hàng trăm quả cầu lửa từ dưới sông lại bay lên trời và biến mất vào khoảng không vô tận. Một số nhà khoa học cho rằng đó có thể là do lượng khí metan dưới sống bốc cháy do gặp lúc thời tiết quá nóng. Một số khác nghi vấn tại sao nó chỉ xảy ra vào một khoảng thời gian nhất định và cùng một địa điểm.

4. Ánh sáng báo động đất sắp xảy ra

Trước mỗi trận động đất thường xuất hiện những quầng sáng bí ẩn khiến giới khoa học phải đau đầu nghiên cứu trong bao nhiều thập kỷ đến nay bước đầu đã có lời giải. Ánh sáng này xuất hiện trước và trong suốt thời gian mặt đất rung chuyển. “Ánh sáng động đất” thường xuất hiện trên hoặc gần đường nứt của vỏ Trái đất trước thời điểm xảy ra động đất

5. Người tự bốc cháy

Đến nay đã có 200 trường hợp con người trên thế giới được tin là tự bốc cháy, nhưng hiện tượng này không có cơ sở khoa học đáng tin cậy.
Những câu chuyện bí ẩn về các trường hợp SHC thường xảy ra rất kỳ lạ. Nhưng chúng lại được phát tán đi mà không đề cập rõ ràng tới nguồn gốc tạo ra lửa, hay những nguồn lửa ở gần đó có thể thiêu đốt con người. Hơn nữa, các nạn nhân thường bị lửa giết chết do bị cháy ở tay hoặc chân, còn một số khác thì thường bị cháy ở ngực hoặc ở bụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN