TOP 5 game siêu hay nhưng ít được người Việt Nam biết đến

0
1037
Vật Phẩm Phong Thủy

Có hàng trăm, hàng triệu tựa game hay trên thế giới và tất nhiên không phải tất cả mọi người đều biết đến những tựa game đó. Điểm qua 5 game siêu hay dưới đây nhé!

1. Full Metal Furies

Full Metal Furies là game hành động nhập vai.Full Metal Furies nhấn mạnh vào việc chơi theo đội với một hệ thống chiến đấu duy nhất mà mọi người đều quan trọng. Làm việc cùng nhau để đánh bại kẻ thù đặc biệt, tổ hợp chuỗi cơ bản để gây ra thiệt hại to lớn, và cứu một thế giới đang xảy ra chiến tranh nội bộ chiến đấu cho sự tuyệt chủng. Chơi trên đi văng hoặc trực tuyến với bạn bè, và làm cho nó một bữa tiệc cho tối đa bốn người chơi! Hoặc đi solo trong một người chơi, và thể hiện kỹ năng của bạn thông qua một hệ thống chuyển đổi nhanh Pick 2 mà giữ lại tất cả các sắc thái của multi-play.

2. Observer

Về cơ bản, Observer chứa đựng đầy đủ những yếu tố thường thấy của một tựa game kinh dị – với những thứ đột ngột vồ vào màn hình, những âm thanh rùng rợn, và những hình ảnh đáng sợ. Bên cạnh đó là những câu đố trong quá trình điều tra phá án, cùng với các nhánh hội thoại khác nhau. Game không tồn tại những phân cảnh chiến đấu, thứ duy nhất mà người chơi phải đối đầu là chính sự điên dại đang cận kề bản thân mình. Để thúc đẩy diễn biến câu chuyện, người chơi sẽ phải tương tác với môi trường xung quanh mình, bao gồm khám nghiệm cơ thể, tìm kiếm những manh mối ẩn giấu trong phòng.

3. Ruiner

Ruiner là tựa game hành động cho bạn bắn, bắn và bắn với những hình ảnh điên cuồng hàng nhất của một gã tâm thần mất kiểm soát đúng nghĩa. “Phong cách” đôi khi là điều duy nhất mà một sản phẩm giải trí ảo cần. Với nó một tựa game sẵn sàng đánh gục ánh mắt cộng đồng bằng nét cá tính, chất ngông và thậm chí là độ điên cuồng mà không cần đến công nghệ tân thời hay đồ họa hào nhoáng. Đơn giản mà phong cách luôn là thứ vũ khí giúp chúng gây ấn tượng cực mạnh trước con mắt người chơi.

4. Blaster Master Zero

Blaster Master Zero sử dụng phần game Blaster Master gốc làm nền tảng. Bạn vẫn sẽ bắt gặp phong cách đồ họa 8-bit quen thuộc, nhưng gameplay sẽ được đổi mới, chỉnh lại cho phù hợp với thời đại bây giờ. Tất nhiên là các khu vực mới, boss mới cũng được thêm vào game.

5. The Church in the Darkness

Kể từ khi có những thông tin đầu tiên, tựa game The Church in the Darkness luôn thu hút sự tò mò của rất nhiều game thủ. Từ đầu năm nay, nhà phát triển trò chơi đã thông báo rằng The Church in the Darkness sẽ lấy bối cảnh về một thuộc địa tôn giáo cô lập có tên Freedom Town – Thị trấn Tự Do. Thị trấn này được thành lập ở một khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ, giống như một nơi trú ẩn khỏi sự áp bức của chính phủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN