TOP 5 game siêu anh hùng Marvel hay nhất

0
817
Vật Phẩm Phong Thủy

Chủ đề siêu anh hùng Marvel không chỉ được mọi người biết đến qua truyện tranh comic hay phim ảnh mà còn trong cả các tựa game. Cùng điểm qua 5 game siêu anh hùng Marvel hay nhất!

1. Marvel: Ultimate Alliance

Bối cảnh giả tưởng của MUA 2 diễn ra sau sự kiện Civil War. Cuộc đụng độ nảy lửa giữa các siêu anh hùng và phe đối lập tại thành phố Stamford bang Connecticut đã cướp đi mạng sống của hơn 600 thường dân vô tội. Sự kiện này buộc chính phủ phải đưa ra đạo luật mới “Superhuman Registration Act” buộc các siêu anh hùng phải đăng ký tham gia vào lực lượng của chính phủ. Đạo luật này lập tức vấp phải sự phản đối ngay từ trong nội bộ của các siêu anh hùng. Một số siêu anh hùng hoàn toàn đồng ý với đạo luật, một số khác cho rằng việc tiết lộ rõ danh tánh khi chấp nhận đạo luật sẽ khiến gia đình và người thân của họ bị nguy hiểm. Mâu thuẫn khó giải quyết này ngay lập tức bùng nổ thành một cuộc hỗn chiến giữa các siêu anh hùng…

2. Marvel vs. Capcom 2: New Age of Heroes

Marvel vs Capcom 2: New Age of Heroes là phiên bản thứ 4 và cũng là phiên bản cuối cùng của dòng game Marvel vs Capcom. Với cơ chế game đã được đơn giản hóa, Capcom hy vọng đây sẽ là một tựa game mà ngay cả gamer nghiệp dư cũng có thể dễ dàng làm quen được. Giờ đây, cơ chế điều khiển cũng đã được giảm xuống với 4 nút chính và 2 nút hỗ trợ và hệ thống combo trên không cũng được cải thiện theo hướng đơn giản hóa.

Game quy tụ hơn 50 nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh của Marvel và các gương mặt quen thuộc trong các tựa game đỉnh của Capcom trước đây như Rockman, Spider Man, Captain America…Trước khi bắt đầu cuộc chơi, các game thủ phải lập một nhóm tùy thích bao gồm ba thành viên bất kỳ. Với mỗi nhân vật được lựa vào nhóm, bạn phải chọn kiểu tấn công cũng như hỗ trợ của họ như Ground Style, Dash, Anti-Air, Balance.

3. X-Men Arcade

Là một sản phẩm kinh điển và trông thật lạc hậu với tiêu chuẩn thời nay, nhưng “X-Men Arcade” là một hiện tượng tại thời điểm nó ra mắt và nhận được rất nhiều lời tôn vinh. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 nhân vật của nhóm X-Men, trải nghiệm một cơ chế chiến đấu hỗ trợ đến 6 người chơi đồng lúc cực kỳ vui nhộn, cộng thêm phần thiết kế hình ảnh bám sát nguyên tác comic theo đúng mong muốn của fan hâm mộ.

4. X-Men Legends II: Rise of Apocalypse

Người tiền nhiệm của “X-Men Legends II: Rise of Apocalypse” đã bất ngờ thành công đưa yếu tố RPG vào thế giới X-Men, nhưng phải đến phiên bản thứ hai thì cơ chế gameplay này mới thực sự được hoàn thiện. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau, tự xây dựng nên một đội 4 thành viên để chiến đấu kẻ địch.

5. X-Men Origins: Wolverine

Người chơi sẽ nhập vai anh chàng người sói Logan trong bộ phim nổi tiếng X-Men với cặp vuốt sắc bén được làm bằng kim loại lấy từ hành tinh khác. cốt truyện của game bám khá sát so với nội dung của bộ phim cùng tên sắp được. Và Raven Software cũng đá khá thành công trong việc tái hiện lại cuộc đời đầy những bất trắc của nhân vật Wolverine. Cốt chuyện của X-Men Origins: Wolverine nói về nguồn gốc của Người Sói – Wolverine, với bối cảnh diễn ra trước thời gian xuất hiện của nhóm X-Men khoảng 2 năm.Người chơi sẽ nhập vai anh chàng người sói Logan trong bộ phim nổi tiếng X-Men với cặp vuốt sắc bén được làm bằng kim loại lấy từ hành tinh khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN