TOP 5 game PC làm lại chán nhất trong lịch sử nhân loại

0
1368
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngay cả đến NSX cũng ngán ngẩm, ước gì họ đã không làm lại những tựa game pc này huống chi người chơi chê chán, thất vọng là điều quá bình thường. Cùng điểm qua 5 game PC làm lại chán nhất trong lịch sử dưới đây nhé!

1. Alone In The Dark

Nội dung của game chẳng đi theo bất kì phần cốt truyện nào trước đây, cũng không có cốt truyện cụ thể nào mà chỉ lấy bối cảnh một ngôi làng bị quỷ dữ ám và người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt chúng. Game hỗ trợ 4 lớp nhân vật khác nhau với những kĩ năng và sức mạnh riêng biệt.

Không có gì đáng chê trách khi nhà phát triển muốn tạo ra một game bắn súng co-op và cũng không thể chắc chắn rằng game không kinh dị. Điều đáng nói ở đây là cái tên Alone in the Dark vốn là một biểu tượng, một cái gì đó rất lớn trong lòng gamer.

Nếu tựa game này lấy một cái tên khác chứ không phải Alone in the Dark thì sẽ rất đáng mong đợi, nhưng tên game lại là Alone in the Dark, mà hình như game cũng không còn ‘Alone’ như trước. Điều này đã khiến fan của dòng game này nói riêng khá thất vọng khi nhìn những gì mà Atari show ra trong đoạn trailer mới nhất.

2. Lara Croft – Angel Of Darkness

Hệ thống nâng cấp cho Lara được xây dựng một cách bất hợp lý. Nhân vật có thể tăng cường sức mạnh cho mình trong suốt trò chơi bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ nhất định và điều đó giúp cô hoàn thành những công việc khó khăn hơn. Thế nhưng, không may thay, bạn sẽ nhận thấy là những phần thưởng đó không “dễ xơi” chút nào và nhiều lúc những nỗ lực của bạn chỉ đạt kết quả là một con số không tròn trĩnh.

Trò chơi đưa ra hệ thống điều khiển mới: sử dụng thanh analog. Việc mất đi lưới điều khiển làm bạn khó lòng thực hiện những cú nhảy chính xác. Và thật không may, bộ phím D-pad lại bị khóa hoàn toàn và không có lựa chọn nào khác dành cho nó. Với những cú nhảy điều khiển bằng thanh analog, ở nhiều màn trong trò chơi, bạn sẽ liên tục đưa Lara lao vào một cái chết tức tưởi.

3. Star Fox Zero HD

Game bị chỉ trích bởi giới chuyên môn khi có cơ chế điều khiển khó chịu, cốt truyện nhạt nhòa, gần như chỉ là bình mới rượu cũ. Thực tế, fan muốn có một “Star Fox” mới nhưng cũng phải kết hợp thêm yếu tố sáng tạo mới lạ chứ không chỉ là quét lớp sơn mới cho xong.

4. Sonic The Hedgehog

Không thứ gì có thể ở trên đỉnh cao mãi mãi. Đương nhiên, Sonic cũng không nằm ngoài quy luật này. Và Sonic The Hedgehog (ra mắt năm 2006) chính là nỗi thất vọng lớn nhất. Sau Sonic The Hedgehog, thương hiệu này gần như đã khép lại và lùi vào bóng tối.

5. Medal Of Honor Warfighter

Trước đây, “Medal of Honor” có thể coi là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với “Call of Duty”, nhưng tiếc rằng thương hiệu này đã tự đào mồ chôn thân với phiên bản “Medal of Honor: Warfighter” ra mắt năm 2012. Trò chơi này bị chỉ trích nặng nề bởi fan hâm mộ khi mang đến một câu chuyện, lối chơi dập khuôn đúng kiểu hành động cháy nổ vô nghĩa về cuộc chiến Trung Đông giống như cả tá sản phẩm FPS khác. Kết quả là nó đã có một doanh số nghèo nàn, điểm đánh giá thấp bởi giới chuyên môn, khiến fan hâm mộ thất vọng và có “công” xóa sổ mọi kế hoạch thực hiện phiên bản sequel kể từ đó cho tới nay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN