TOP 5 game miễn phí được chơi nhiều nhất

0
339

Dưới đây là những tựa hoàn toàn, được nhiều người hâm mộ thưởng thức nhất. Bạn có thể truy cập ngay trang Steam của từng game để download và thưởng thức chúng ngay từ bây giờ. Điểm qua 5 game ấy dưới đây nhé!

1. Warframe

Warframe là một game online 3D thuộc thể loại hành động TPS có đề tài khoa học viễn tưởng với chất lượng đồ họa cao. Mục tiêu của người chơi trong game là thu thập được đủ loại “chiến giáp” và trải nghiệm các kiểu chiến đấu khác nhau. Hệ thống phụ bản trong game được xây dựng chi tiết, đem lại cảm giác mạo hiểm chân thực cho người chơi.

2. War Thunder

Trò chơi dựa trên các trận chiến kết hợp không chiến, hải chiến va mặt đất với các phương tiện từ Nội chiến Tây Ban Nha đến giai đoạn Chiến tranh Lạnh với trọng tâm là Chiến tranh thế giới thứ hai. Người chơi có thể mở khóa hơn 800 máy bay, xe tăng, tàu chiến từ Liên Xô, Đức, Anh, Đế quốc Nhật Bản, Hoa Kỳ và Trung Quốc (chỉ có trên máy chủ của Trung Quốc). Các quốc gia khác, như Pháp, Ý, Canada, Úc và Romania, cũng có các đặc trưng trong phương tiện của năm quốc gia chính.

Hầu hết các bản đồ trong trò chơi đều trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên các trận đánh có thật như ở Stalingrad, Nga hoặc Peleliu, một hòn đảo trong chuỗi Palau, mặc dù có những ngoại lệ.

3. Tree of Savior

Nếu như bạn chưa biết thì Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

4. DOTA 2

Dota 2 là một trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực (ARTS) được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients của trò chơi Warcraft III. Được công bố lần đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer, trò chơi sau đó được đưa vào thử nghiệm với một bản beta miễn phí thông qua hệ thống giftcode. Đến năm 2013, Valve chính thức phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ.

5. Team Fortress 2

Trong Team Fortress 2, người chơi tham gia vào một trong hai đội chơi, lựa chọn một trong chín nhân vật, và chiến đấu trong các kiểu chơi khác nhau. John Cook và Robin Walker – những người sáng tạo ra trò chơi Team Fortress đầu tiên, cũng dẫn đầu nhóm phát triển trò chơi lần này. Khi được công bố năm 1998, đồ họa trò chơi mang nặng tính thực tế và phong cách quân đội, nhưng điều này dần dần thay đổi trong quá trình phát triển kéo dài chín năm. Trong suốt sáu năm, Valve không hề đưa ra thông tin gì, và điều đó khiến Team Fortress 2 thường xuyên xuất hiện trên danh sách phần mềm bị bỏ rơi do Wired News phát hành hàng năm. Khi hoàn thiện, đồ họa của Team Fortress 2 mang phong cách hoạt hình lấy cảm hứng từ nghệ thuật của J. C. Leyendecker, Dean Cornwell và Norman Rockwell và dựa trên engine Source của Valve.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN