TOP 5 game phiêu lưu giải đố hay cho iPhone

0
1737
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải là những tựa game mang tính giải trí cao nhưng những trò chơi phiêu lưu giải đố này hễ chơi là ghiền không dứt ra được. Cùng điểm qua 5 game phiêu lưu giải đố hay nhất trên iPhone dưới đây nhé!

1. Hero Emblems

Với hình ảnh đại diện là một chàng hiệp sĩ có tạo hình hoạt họa, 2D đơn giản thì Hero Emblems đã trở thành một trong những trò chơi tải về. Đây là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố “Side-Scrolling beat’em up và match-3 độc đáo. Được thiết lập trong bối cảnh binh đao nguy hiểm cùng nhiều loại phép thuật, Hero Emblems kể về cuộc hành trình phiêu lưu của 4 chiến binh dũng cảm đại diện cho những sức mạnh khác nhau đang cố gắng ngăn chặn sự sống dậy của chúa tể tội ác God of Evil. Tôi ấn tượng với tất cả những yếu tố đó và đã giữ nó lại và trải nghiệm và giờ giới thiệu đến với bạn đọc trong series “Game hay có thể bạn chưa biết” ngày hôm nay.

2. Star Trek – Wrath of Gems

Là một sản phẩm hợp tác giữa Genera Games và CBS Interactive, Star Trek – Wrath of Gems kết hợp các nhân vật trong bộ phim Star Trek, những con tàu không gian và các chủng người từ The Original Series và The Next Generation để tạo nên 1 tựa game giải đố nhập vai có chiều sâu. Người chơi sẽ tiến từng bước theo cốt truyện, trải nghiệm nhiều chế độ chơi, thu thập những chiếc thuyền không gian, nhân vật đẹp mắt và giúp các thuyền trưởng nổi tiếng, bao gồm cả James T. Kirk hoàn thành nhiệm vụ của mình, chiến đấu chống lại các chủng tộc khác như Cardassians, Klingons và Romulans.

3. You Must Build A Boat

Vẫn sử dụng lối chơi ghép hình giống nhau, nhưng bạn sẽ phải can nhắc xem mình cần thứ gì trong tưng ftinhf huống. Bạn sẽ cần ghép một thanh kiếm nếu muốn tấn công con thú trước mắt, và sẽ cần một chiếc chìa khóa để mở một cánh cửa. Từng bước, từng bước trong trò chơi là sự kết hợp đầy thú vị giữa các trận chiến nhỏ và nhiệm vụ xây dựng một chiếc thuyền của bạn.

4. Marvel Puzzle Quest

Trong Puzzle & Dragons, người chơi sẽ chiêu mộ các quái vật vào đội hình của mình thì sang đến Marvel Puzzle Quest, game thủ sẽ được chiêu mộ các siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel vào đội hình của mình.

Thật vậy, trận đấu trong Marvel Puzzle Quest được diễn ra theo tổ đội 3vs3, khi người chơi sẽ lựa chọn 3 siêu anh hùng vào trong đội hình của mình để chiến đấu.

5. Spellfall – Puzzle Adventure

Spellfall – Puzzle Adventure là một game mobile khá thú vị, bạn sẽ sắp xếp 3 hoặc nhiều các biểu tượng giống nhau để tạo thành các kĩ năng trong các trận đấu . Ngoài các điểm cộng thú vị trong dòng game 3-match, trong game sẽ có thêm các yếu tố của thể loại hành động, nhập vai.

Nội dung trong Spellfall kể về chàng hiệp sỹ dũng cảm dấn thân vào con đường cứu thế, nhằm tiêu diệt những tên ác quỷ độc ác giải cứu thế giới và mang lại hòa bình. Về gameplay cũng tương tự các thể loại game 3-match (ăn 3) khác để tạo thành kỹ năng, đòn tấn công nhằm vào kẻ thù.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN