TOP 5 đứa trẻ mang lại điềm chết chóc trong anime/manga

0
1924
Vật Phẩm Phong Thủy

Rất nhiều bộ truyện mà nội dung của nó được tính bằng máu người. Người lớn giết người đã đành, nhưng những đứa trẻ dưới đây mới khiến người đọc phải rùng mình. Cùng điểm qua 5 đứa trẻ mang lại chết chóc trong anime/manga dưới đây nhé!

1. HANSEL & GRETEL

“Hansel và Gretel” (phát /ˈhænsəl/ hoặc /ˈhɑːnsəl/, và /ˈɡrɛtəl/; tiếng Đức: Hänsel und Gretel, sự nhỏ bé của Johannes và Margaret) là một truyện cổ tích thần tiên có nguồn gốc từ Đức, được ghi chép bởi anh em Grimm và được xuất bản vào năm 1812. Hansel và Gretel là hai anh em bị đe dọa bởi bà phù thủy độc ác ăn thịt người ở trong rừng sâu. Mụ ở trong một căn nhà được xây bởi bánh ngọt và kẹo mứt. Hai anh em đã cứu được chính mình bởi sự mưu mẹo hơn của mình. Câu truyện này đã được chuyển thể thành nhiều thể loại khác trong phương tiện truyền thông đại chúng, nổi tiếng nhất là bản Opera Hänsel und Gretel (1893) bởi Engelbert Humperdinck và phim họa hình dừng (tiếng Anh nghệ thuật “stop motion”) được sản xuất vào thập niên 1950s dựa trên bản Opera đó. Dựa theo hệ thống phân loại Aarne–Thompson thì “Hansel và Gretel” được xếp loại hạng 327.

2. ALLUKA ZOLDYCK (HUNTERXHUNTER)

Alluka có thể trở thành đứa em dễ thương nhất bạn có thể tìm thấy, hoặc một cơn ác mộng khủng khiếp trong cả cuộc đời. Alluka sở hữu một sức mạnh không có giới hạn đủ để làm kinh sợ cả dòng họ sát thủ khét tiếng của mình. Khác hẳn với bản tính tàn nhẫn của các thành viên trong gia tộc, Alluka rất ngây thơ, đáng yêu, đặc biệt là trước người anh Killua của mình. Tuy nhiên những tập phim tiếp theo dần tiết lộ một nhân cách khác tên là Nanika có thể vì tình thương mà làm ra những việc cực kỳ độc ác.

3. REISUKE HOUJOU (MIRAI NIKKI)

Là nhân vật nhỏ tuổi nhất trong danh sách này nhưng nỗi khiếp đảm mà Reisuke để lại trong tâm trí người xem không hề nhỏ bé chút nào. Ở tuổi lên 5, Reisuke thực sự là một đứa trẻ vô cùng thủ đoạn và tàn nhẫn. Nụ cười ngây thơ và hành động trẻ con của cậu chỉ là lớp ngụy trang hoàn hảo cho bản năng chết chóc. Sự thông minh hơn người về khoa học cùng tài năng hội họa đã giúp Reisuke trở thành một đối thủ mà bất cứ ai cũng phải dè chừng trong trò chơi sinh tử. Cậu bé tưởng như vô hại này chính là người chơi thứ 5 trong Mirai Nikki. Nếu không có Yuno thì việc Yuki thất bại trong tay đứa trẻ bí hiểm này là một khả năng rất dễ xảy ra.

4. MARIKO KURAMA (ELFEN LIED)

Bất chấp môi trường lớn lên, Mariko được phát triển tâm lý rất tốt. Mariko rất thích giết người và vô cùng tàn bạo, thích thú cảnh tra tấn và phanh thây nạn nhân. Tuy nhiên, tính cách thì thật ra không phải ác qủy mà chỉ đơn giản là đang có niềm vui, cũng như con nít lấy niềm vui từ đồ chơi vậy.

Để có thể điều khiển được Mariko, nhóm nghiên cứu đã bí mật cài vào cơ thể của Mariko ít nhất là 2 quả bom (có thể là nhiều hơn) từ lúc còn bé; một cái đã làm mất cánh tay Mariko ngay khi cô tấn công đám nghiên cứu. Kurama sau đó yêu cầu các quả bom còn lại phải được kích hoạt ngay khi anh ta bế Mariko bỏ đi, giết Mariko và bản thân mình.

5. HIBANA DAIDA

Mang vẻ ngoài của một cô bé đầy chính nghĩa, Hibana luôn khiến cho người khác có cảm giác tin tưởng. Không may thay, với một nhân cách méo mó đến vô vọng, cô bé 7 tuổi này trở thành Kẻ Hành Quyết đáng kinh sợ. Giết chết những người bạn học tại nhà trẻ chỉ là bước khởi đầu của Hibana, cô bé đã được nhận một biệt danh rất phù hợp với mình – “Sự Trừng Phạt”. Với vũ khí roi-kiếm của mình, cô có thể tra tấn tù nhân một cách khéo léo và nhanh gọn. Dù được huấn luyện và có vũ khí ấn tượng, Hibana cũng nhanh chóng bại dưới tay Toto.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN