TOP 5 cặp đôi kỳ phùng địch thủ thú vị nhất trong anime/manga

0
789

Trong , các mối quan hệ đối đầu giữa hệ thống nhân vật chính đóng một vai trò quan trọng để gia tăng cảm xúc và sự kịch tính trong suốt cốt truyện. Cùng điểm qua 5 cặp nhân vật đối đầu thú vị trong dưới đây nhé!

1. YAGAMI LIGHT VS L (DEATH NOTE)

2 bộ óc thiên tài này đã mang đến những màn đấu trí vô cùng căng thẳng và tuyệt vời trong Death Note.

2. SON GOKU VS VEGETA (DRAGON BALL Z)

Sự đối đấu giữa hai chiến binh Saiya này có lẽ không cần nhắc tới ai cũng biết. Có thể nói họ là kẻ thù nổi tiếng nhất trong thế giới manga, anime. Hai người đã nảy sinh một mối quan hệ thú vị, từ kẻ thù họ đã trở thành bạn bè, giúp đánh đuổi vô số kẻ địch mạnh để bảo vệ Trái Đất và chứng minh rằng họ là những người mạnh nhất vũ trụ.

3. NARUTO VS SASUKE (NARUTO)

Có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về sự ganh đua giữa 2 người bạn này nữa. 2 người luôn cạnh tranh với nhau và sự cạnh tranh này càng ngày khiến tình bạn của họ cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

4. KUDO SHINICHI VS KAITO KID (DETECTIVE CONAN)

Cả Kudo và Hattori điều là những vị thám tử trẻ tuổi và đầy tài năng của Nhật Bản. 2 thanh niên này cũng là một đôi bạn thân cùng tiến. Tuy vậy, sự cạnh tranh trong mỗi vụ án có mặt hai thám tử này luôn rất khốc liệt và mang đến nhiều sự hồi hộp cho khán giả. Thường thì Kudo là người chiến thắng cuối cùng.

5. LUPIN THE THIRD VS ZENIGATA KOICHI (LUPIN THE THIRD)

Một tên trộm thiên tài luôn cần một thám tử theo đổi anh ta, như vậy cuộc sống mới thú vị. Giống như Kudo và KID, thám tử Zenigata dành phần lớn thời gian của mình để cố gắng bắt cho được Lupin the Third.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN