TOP 5 bộ anime có điểm IMDb cao nhất

0
813

IMDb là website uy tín đóng vai trò như một nhà phê bình. IMDb cũng là nơi tổng hợp những ý kiến đánh giá, xếp hạng của một tác phẩm điện ảnh. Cùng điểm qua 5 bộ có điểm IMDb có điểm cao nhất dưới đây nhé!

1. HUNTER X HUNTER

Câu chuyện mở đầu rất bình thường với 1 nhân vật chính ôm ước mơ hoài bão cần đạt được mà ở đây, điều mà nhân vật chính của chúng ta, cậu bé tên Gon hướng tới chính là tìm được cha mình. Cái bất bình thường và khiến cho người đọc say mê và bị lôi cuốn chính là thế giới mà cậu bé này sống, hay nói chính xác là một nghề nghiệp có tên là Hunter.

Hunter X Hunter được đánh giá 9,0 / 10 khiến phim hoạt hình anime này giành được vị trí thứ 4 trên trang web chính thức IMDb.

2. DEATH NOTE

Death Note được đánh giá là anime tốt nhất năm 2006. Anime này hấp dẫn bất kỳ ai yêu thích thể loại hành động, trinh thám, đấu trí. Nhân vật đẹp, tình tiết hấp dẫn, anime Death Note nhận được đánh giá trung bình của 9.0/10 điêm trong tổng số 97.409 khán giả bỏ phiếu trên IMDb.

3. FULLMETAL ALCHEMIST BROTHERHOOD

Phim kể về hai anh em tìm kiếm một hòn đá bí ẩn sau khi cố gắng hồi sinh người mẹ đã qua đời. Họ đã đi sai hướng và để lại chúng trong các hình thức vật chất bị hư hỏng.

Anime Fullmetal Alchemist Brotherhood được xem là một tỏng những anime xuất sắc nhất tại nhật bản với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ. Còn trên trang IMDb, bộ anime nhận được đánh giá 9.1/10 điểm.

4. AVATAR LAST AIRBENDER

Đây là bộ phim hoạt hình của mỹ, do người Mỹ sản xuất, với sự kết hợp giữa phong cách anime Nhật Bản và cartoon Mỹ.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mười hai tuổi Aang và nhóm bạn, những người phải mang hòa bình và sự thống nhất thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược đế quốc của Hỏa Quốc với ba quốc gia khác.
Avatar The Last Airbender là phim anime cao thứ hai với đánh giá trên IMDb 9,2 / 10.

5. ONE-PUNCH MAN

One-Punch Man kể về câu chuyện diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản khi thế giới đầy quái vật bí ẩn xuất hiện và gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính Saitama (One-Punch Man), một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, sau khi trở thành quá mạnh, Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu.

One-punch Man hiện đang là anime với đánh giá cao nhất trên trang IMDb với 9,4/10 điểm.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN