TOP 5 nhân vật nam đẹp trai vạn người mê trong anime

0
8227
Vật Phẩm Phong Thủy

Không chỉ truyện ngôn tình mới có những nam thần giết chết con tim nữ giới mà còn trong cả anime nữa. Dưới đây là 5 nhân vật nam hút người mê nhất trong anime!

1. Haruka Nanase – Free!

Sẽ thật đáng tiếc nếu ta bỏ qua một vài nhân vật trong anime “Free!”, điển hình như Haruka. Cậu ta là một kiểu nhân vật lạnh lùng, ít nói nhưng đặc biệt thu hút người khác, nhất là với thân hình chuẩn vận động viên, hết sức cân đối.

2. Kaitou Kid – Detective Conan

Kuroba Kaitō (黒羽 快斗/ くろば かいと?) thường gọi là Siêu đạo chích Kid, tên Nhật Bản là Kaitou Kid (怪盗キッド Kaitō Kiddo) là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan, tác giả Gosho Aoyama. Kid xuất hiện trong truyện tranh/ phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan và series truyện Magic Kaito.

3. Tomoe – Kamisama Hajimemashita

Một yêu quái cáo phục vụ với tư cách là một linh thần cho thổ thần. Ở ngôi đền của Thổ Thần, Tomoe chiếm một trí rất quan trọng trong nhóm và biết cách quan hệ, lấy lòng các vị thần tối cao khác. Tomoe là một anh chàng đẹp trai, biết cách chiều chuộng con gái nên các nữ thần và yêu quái đều si mê cậu.

4. Ayato – Diabolik Lovers

Là em trai út trong nhóm sinh ba “rắc rối” của nhà Sakamaki, Ayato luôn cho mình là số một và mạnh nhất. Anh chàng khá giỏi thể thao nhưng lại ghét học, đó là lý do anh luôn ngủ gật trong giờ học và bị đánh dấu mực đỏ trong sổ điểm. Tuy là ma cà rồng hút máu, luôn tỏ thái độ khinh người và bắt nạt người nhưng vẻ đẹp trai đã giúp anh chiếm được niềm tin của rất nhiều phái đẹp.

5. Zen – Akagami no Shirayukihime

Zen là hoàng tử thứ hai của Vương quốc Clarines, tính cách của anh không thích ràng buộc và luôn tìm cách trốn ra khỏi cung. Vì thường xuyên bị lừa nên anh khó lòng tin tưởng ai, thế nên khi nhận được sự giúp đỡ của cô thầy thuốc tóc đỏ Shirayuki, anh cũng hết sức đề phòng. Zen có ngoại hình rất đáng yêu, tóc màu ánh bạc với chiều dài vừa phải, đôi mắt màu xanh thăm thẳm và khuôn mặt nổi bật, có thể nói Zen là chàng hoàng tử hoàn hảo khiến ai cũng yêu mến.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN